Khu du lịch Đại Nam của vợ chồng ông Dũng 'ḷ vôi' khủng cỡ nào? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1397
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khu du lịch Đại Nam của vợ chồng ông Dũng 'ḷ vôi' khủng cỡ nào?
Click image for larger version

Name:	Khu-du-lich-dai-Nam-cua-vo-chong-ba-Nguyen-Phuong-Hang-khung-co-nao-tetduong20161-16220240485232.jpg
Views:	0
Size:	102.8 KB
ID:	1816187  
Khu du lịch Đại Nam được khởi công xây dựng từ năm 1999 bởi Đại Nam Corp. Trong 9 năm xây dựng để có thể mở cửa đón khách vào năm 2008. Theo giới thiệu dự án, tổng vốn đầu tư công tŕnh này lên tới 6.000 tỷ đồng và bối cảnh được thiết kế hoàn toàn bởi ông Huỳnh Uy Dũng.

Với quy mô 450 ha và tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng, khu du lịch Đại Nam được xem là một trong những khu du lịch lớn nhất Việt Nam. Đại Nam có vườn thú rộng 12,5 ha, trường đua ngựa 60 ha, đường đua F1,...Lượng khách tới khu du lịch luôn luôn lớn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán, mỗi ngày Khu du lịch Đại Nam có thể đón tới hơn 40.000 lượt khách.

Khu du lịch Đại Nam có tới gần 80 địa điểm vui chơi giải trí và các tiện ích khác nhau, qua đó khiến nhiều du khách than văn một cách vui vẻ rằng đi bộ mỏi chân không hết khu du lịch.

Toàn bộ khuôn viên khu du lịch được bao quanh bởi 3 con đường lớn của B́nh Dương là Quốc lộ 13, đường Lê Chí Dân và đường Nguyễn Chí Thanh.

Phía đông của khu du lịch là thế giới thần tiên của trẻ em với nhiều tṛ chơi hiện đại, cảm giác mạnh; phía bắc là vườn thú Đại Nam; phía tây là khu vực tâm linh với nhiều tượng phật lớn; phía nam hướng về cổng chính ở đường Lê Chí Dân.

Khu du lịch Đại Nam sẽ miễn phí vé vào cổng cho tất mọi người đến tham quan và vui chơi trong suốt năm 2021 cũng như mở cửa cả 7 ngày trong tuần. Giá vé sử dụng các dịch vụ trong khu du lịch cũng rất đa dạng, dao động từ 20.000 đồng đến 200.000 đồng.

Tuy nhiên, hiện Đại Nam đă ngừng đón khách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng theo tiết lộ của bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi livestream hôm 31/5, Đại Nam vẫn đang tiếp đón người nước ngoài, người từ nước ngoài về nước đến cách ly tại đây.

Bà Hằng tiết lộ "thực ra Khu du lịch Đại Nam là mảng kinh doanh không có lăi" và v́ phục vụ cộng đồng nên vợ chồng bà đă lấy tiền từ chỗ này chỗ kia để bù đắp vào khu du lịch Đại Nam.

Thời gian gần đây, nhiều lần bà Nguyễn Phương Hằng nói sẽ đóng cửa khu du lịch này. Tối 22/6, trang Facebook cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng đă đăng tải thông tin đề nghị chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng giúp đỡ tiền cho các nhân viên, đồng thời giải thể công ty, đóng cửa khu du lịch Đại Nam. Hiện tại, bà Hằng đang sở hữu 41% cổ phần.

Tuy nhiên, sáng ngày 23/6, ḍng trạng thái trên trang cá nhân bà Hằng đă biến mất. Thay vào đó là status: "Từ nay có lẽ tôi bắt đầu được hưởng phước v́ ko phải lo lắng gồng ḿnh chịu đựng và v́ ai giải thoát để được sống cuộc đời ḿnh".

Trước đó, hồi tháng 5, trước những áp lực từ dư luận quanh lùm xùm thông tin từ các buổi livestream, bà Hằng cũng đă đưa ra khả năng có thể giải thể, đóng cửa Khu du lịch Đại Nam. Bà Hằng tiết lộ "thực ra Khu du lịch Đại Nam là mảng kinh doanh không có lăi" và v́ phục vụ cộng đồng nên vợ chồng bà đă lấy tiền từ chỗ này chỗ kia để bù đắp vào khu du lịch Đại Nam.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18341


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Khu-du-lich-dai-Nam-cua-vo-chong-ba-Nguyen-Phuong-Hang-khung-co-nao-tetduong20161-16220240485232.jpg
Views:	0
Size:	102.8 KB
ID:	1816187  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,900 Times in 3,057 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06316 seconds with 13 queries