Đeo Apple Watch mà không biết đến ứng dụng này th́ thật lăng phí - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 634
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đeo Apple Watch mà không biết đến ứng dụng này th́ thật lăng phí
Click image for larger version

Name:	230.1.jpg
Views:	0
Size:	83.5 KB
ID:	1832559   Click image for larger version

Name:	230.2.jpg
Views:	0
Size:	171.3 KB
ID:	1832560  
Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh được nhiều người lựa chọn. Không chỉ giúp đồng bộ với điện thoại, nó c̣n mang nhiều tiện ích giúp kiểm tra sức khoẻ khác. Nếu bạn đang dùng Apple Watch, hăy lập tức t́m hiểu về những tính năng tuyệt vời của chúng.

Ngoài khả năng kết nối thông minh với iPhone, đồng hồ Apple Watch c̣n là một thiết bị chăm sóc sức khỏe tối ưu. Mặc dù thiết bị có các mục tiêu về sức khỏe khá cứng nhắc nhưng có một ứng dụng của bên thứ ba mà người dùng nên cài đặt trên Apple Watch, giúp cải thiện khả năng theo dơi sức khỏe: Water Reminder – nhắc nhở uống nước.

Tại sao nên kích hoạt tính năng Water Reminder trên Apple Watch?

Có sẵn trên mọi chiếc đồng hồ Apple Watch, Water Reminder là ứng dụng mọi người nên sử dụng. Tất nhiên, người dùng có thể ghi lại lượng nước uống của ḿnh trong ứng dụng Apple Health nhưng đây là tính năng phù hợp cho những ai thường xuyên đeo Apple Watch.

Theo thống kê, hydrat hóa được xem là một thước đo sức khỏe, có tới 75% người Mỹ bị mất nước kinh niên. Ở Anh, 345 bệnh nhân không nhiễm Covid-19 tại các bệnh viện và chăm sóc tại nhà đă chết v́ mất nước trong lần cách ly đầu tiên. Theo Cơ quan Y tế Nghiên cứu và Chất lượng (Agency for Healthcare Research and Quality), 173 người trong số những người chết dưới 65 tuổi (người trên 65 tuổi vẫn có tỷ lệ nhập viện cao nhất) v́ mất nước.

Mặc dù hậu quả của việc mất nước không phải lúc nào cũng nghiêm trọng nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy mọi người sẽ có sức khỏe tốt hơn khi uống đủ nước.

Làm thế nào để theo dơi lượng nước bằng Apple Watch?

Cho dù đang ngồi ở nhà hàng hay ở pḥng tập thể dục, việc ghi lại những đồ uống trên cổ tay dễ dàng và ít phiền toái hơn nhiều so với từ iPhone.

Cách kích hoạt tính năng này như sau: Trước tiên, hăy tải xuống ứng dụng Water Reminder trên iPhone hoặc Apple Watch của ḿnh. Sau đó, người dùng sẽ được nhắc định h́nh cài đặt. Ứng dụng cung cấp tùy chọn đồng bộ hóa với Apple Health để biết thông tin tuổi, cân nặng và chiều cao hoặc người dùng có thể nhập dữ liệu theo cách thủ công. Người đeo cũng sẽ được yêu cầu nhập mức độ hoạt động, khí hậu và mục tiêu cá nhân của ḿnh.

Dựa trên những yếu tố này, Water Reminder sẽ đưa ra khuyến nghị về lượng nước uống hàng ngày. Đồng hồ sẽ gửi thông báo khi chủ nhân không ghi lại số đồ uống gần đây. Và để xem xét mức độ hydrat hóa, Water Reminder cũng sẽ lưu dữ liệu về lượng đồ uống cơ bản: cà phê, trà, sữa, nước trái cây và nước ngọt. Đối với các loại đồ uống khác, người dùng cần đăng kư phiên bản trả phí của Water Reminder.

Tuy việc sử dụng ứng dụng Apple Watch để theo dơi lượng nước uống chỉ là một thói quen nhỏ nhưng có thể mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe. Vài tháng nữa, Apple sẽ tung phiên bản watchOS 8 và đồng hồ Apple Watch 7, cùng theo dơi chúng tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về chúng.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-21-2021
  Reputation: 12156


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,313
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	230.1.jpg
Views:	0
Size:	83.5 KB
ID:	1832559   Click image for larger version

Name:	230.2.jpg
Views:	0
Size:	171.3 KB
ID:	1832560  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,469 Times in 1,346 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 28 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08978 seconds with 13 queries