Hướng dẫn kiểm tra iPhone có dính phần mềm gián điệp Pegasus hay không - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 230
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hướng dẫn kiểm tra iPhone có dính phần mềm gián điệp Pegasus hay không
Click image for larger version

Name:	1609_jwjv.jpg
Views:	0
Size:	122.0 KB
ID:	1832842  
Nếu cảm thấy lo lắng về chiếc iPhone nhiễm phần mềm gián điệp Pegasus từ NSO hay không. Người dùng có thể dựa vào công cụ được thiết kế bởi Tổ chức Ân xá Quốc tế.Theo 9to5Mac, với tên gọi Mobile Verification Toolkit (MVT), công cụ này hoạt động trên cả iPhone và thiết bị Android.

MVT sẽ cho phép người dùng sao lưu toàn bộ iPhone và cung cấp bất kỳ dấu hiệu xâm phạm (IOC) nào được NSO sử dụng như tên miền được dùng trong cơ sở hạ tầng của NSO có thể được gửi bằng tin nhắn văn bản hoặc email.

Nếu đă có một bản sao lưu iPhone được mă hóa, người dùng cũng có thể sử dụng MVT để giải mă bản sao lưu mà không cần phải tạo một bản sao hoàn toàn mới.

MVT hoạt động trên ḍng lệnh, v́ vậy nó yêu cầu một số kiến thức cơ bản về cách điều hướng thiết bị đầu cuối, có thể lên đến hàng giờ nếu người dùng cần thêm thời gian tạo bản sao lưu mới trên iPhone.

Sau khi bạn bắt đầu quá tŕnh, MVT sẽ quét tệp sao lưu iPhone của người dùng để t́m bất kỳ bằng chứng nào về sự xâm phạm. Quá tŕnh này mất khoảng một hoặc hai phút để chạy và lấy ra một số tệp trong một thư mục có kết quả quét. Nếu MVT t́m thấy một vấn đề có thể xảy ra, nó sẽ thông báo như vậy trong các tệp được xuất ra.

Đă có những báo cáo cho biết iPhone dễ bị tấn công hơn bởi Pegasus nhưng thực tế là Tổ chức Ân xá Quốc tế đă tập trung nỗ lực vào iPhone v́ khả năng bảo mật được cải thiện giúp họ dễ dàng phát hiện khi điện thoại bị xâm phạm hơn. Đối với điện thoại Android, kết quả giả nhiều hơn.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 18337


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,577
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1609_jwjv.jpg
Views:	0
Size:	122.0 KB
ID:	1832842  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,898 Times in 3,055 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08146 seconds with 13 queries