Elon Musk làm điều ǵ khiến tiền điện tử tăng vọt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 330
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk làm điều ǵ khiến tiền điện tử tăng vọt
Click image for larger version

Name:	36.png
Views:	0
Size:	310.6 KB
ID:	1833421  
Elon Musk thừa nhận đầu tư cá nhân vào tiền điện tử và khi ông thông tin Tesla có thể lại nhận thanh toán bằng Bitcoin đă khiến loạt tiền số tăng giá mạnh.

Trong sự kiện trực tuyến "B Word" diễn ra ngày 21/7, Elon Musk đă thảo luận cùng CEO Twitter - Jack Dorsey và CEO Ark Invest - Cathie Wood về tiền điện tử. Mục đích của sự kiện là để "làm sáng tỏ", "xóa bỏ kỳ thị" và "sửa lại câu chuyện chính thống" xung quanh Bitcoin, tiền điện tử nhằm thúc đẩy các tổ chức chấp nhận và sử dụng những đồng tiền này tương lai.


Elon Musk thảo luận của CEO Twitter, Ark Invest trong sự kiện trực tuyến "B Word" diễn ra ngày 21/7.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là Elon Musk tiết lộ cá nhân ông đang sở hữu Bitcoin, Dogecoin và Ethereum. Tỷ phú gốc Nam Phi cho biết cả Tesla và SpaceX cũng đang sở hữu Bitcoin.

Musk thừa nhận: "Đúng là tôi có bơm giá Bitcoin nhưng sẽ không bao giờ bán phá giá. Nếu Bitcoin đi xuống, tôi sẽ mất tiền. Tôi cam kết không đẩy giá cao rồi bán hay làm bất cứ điều ǵ tương tự. Tôi muốn thấy Bitcoin thành công".

CEO Tesla cũng lặp lại sự ủng hộ của ḿnh với tiền điện tử nói chung. "Nhiều khả năng câu trả lời là Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin", Musk nói. Trước đó ông từng thông báo hăng xe điện của ḿnh sẽ không chấp nhận thanh toán bằng tiền số nữa do những lo ngại về môi trường. Giờ đây Musk lại nói những lo lắng đó là hơi thái quá. "Tôi muốn thẩm định kỹ hơn một chút để xác nhận rằng tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo để khai thác Bitcoin rất có thể ở mức trên 50% và có xu hướng tăng. Nếu vậy Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận bitcoin", Musk xác nhận.

Thông tin Musk sở hữu loạt tiền điện tử và Tesla có thể quay lại thanh toán bằng Bitcoin trở thành chủ đề bàn tán xôn xao khắp mạng xă hội. Trên Twitter, hàng ngh́n người dùng khắp thế giới chia sẻ lại đoạn video Musk tiết lộ về việc ḿnh sở hữu tiền điện tử. Nhiều người đặt câu hỏi cho CEO Tesla rằng chính xác ông đang đầu tư bao nhiêu, từ bao giờ, thậm chí hoài nghi thông tin trên. Tuy nhiên, ông không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Điều này càng khiến các cuộc thảo luận trở nên sôi nổi hơn.

Trên Weibo, mạng xă hội lớn nhất Trung Quốc, từ khoá "Musk xác nhận sở hữu Bitcoin, Dogecoin và Ethereum" nhanh chóng lên top thịnh hành với gần một triệu lượt quan tâm chỉ sau vào giờ đăng tải. Một số người cho rằng đây là tín hiệu lạc quan với thị trường tiền điện tử. Nhưng cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi v́ Musk luôn có những phát ngôn mâu thuẫn về tiền số.

Theo CNBC, sau thông báo của Musk, giá Ethereum đă tăng hơn 12, đây là mức tăng kỷ lục trong ngày của đồng tiền số này. Cùng thời điểm, giá Bitcoin cũng tăng hơn 8% lên khoảng 32.270 USD. Các loại tiền điện tử khác trên thị trường cũng có dấu hiệu tăng trưởng nhẹ sau hội nghị "B Word".

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-23-2021
  Reputation: 4067


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,764
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.png
Views:	0
Size:	310.6 KB
ID:	1833421  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 1,825 Times in 1,493 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06146 seconds with 13 queries