Tin buồn: Nữ vũ công Việt Nam bị sát hại ở Ai Cập - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 450
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin buồn: Nữ vũ công Việt Nam bị sát hại ở Ai Cập
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	1.09 MB
ID:	1835733  
Một nữ vũ công Việt Nam bị sát hại ở Ai Cập. Vừa qua, Cơ quan công tố Ai Cập đă thông báo đề nghị Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập phối hợp xác minh và làm rơ về cái chết của một nữ vũ công người Việt.

Theo Cơ quan công tố Ai Cập và các nguồn tin báo chí nước này, một công dân Việt Nam đă bị sát hại ở quận New Cairo cuối tuần trước. Công dân là Đ.T (tên nạn nhân đă được thay đổi), nhập cảnh vào Ai Cập khoảng giữa tháng 5 vừa qua và làm nghề vũ công. Hiện nay, Cơ quan công tố Ai Cập đang tiến hành điều tra vụ việc và đă bắt giữ được nghi phạm sát hại nữ vũ công.


Thông báo từ cơ quan công tố Ai Cập đề nghị phối hợp xác minh danh tính nạn nhân người Việt bị sát hại tại Cairo - Ảnh PNT.
Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công cho biết cơ quan đại diện Việt Nam tại Ai Cập đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan điều tra Ai Cập, các cơ quan trong nước và gia đ́nh nạn nhân để để xác minh chính thức danh tính nạn nhân cũng như thực hiện việc bảo hộ công dân.

Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công cho biết: “Về vấn đề bảo hộ công dân, trước hết chúng tôi phải làm việc với các cơ quan chức năng của Ai Cập đề làm rơ vụ việc, nguyên nhân cái chết và tạo điều kiện nếu đúng là người Việt Nam để làm các thủ tục mai táng hoặc đưa thi thể nạn nhân về Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi tiếp tục làm việc chính thức với gia đ́nh nạn nhân để t́m các nguồn thông tin chính thức để xác định rơ nạn nhân”.

Qua vụ việc này Đại sứ Trần Thành Công cho biết Ai Cập vẫn tiếp tục gia hạn t́nh trạng khẩn cấp, an ninh được đặt lên hàng đầu và quy định chặt chẽ với người nhập cảnh. Do đó, Đại sứ Trần Thành Công cho rằng thời điểm này chưa thích hợp cho công dân Việt Nam tới du lịch hoặc t́m kiếm việc làm.

Đại sứ Trần Thành Công lưu ư: “Đa phần sứ quán rất bị động bởi v́ khi các công dân qua đây bằng nhiều đường khác nhau qua các công ty du lịch, một số đi từ nước khác. Công dân Việt Nam vào Ai Cập để t́m kiếm việc làm và không đăng kư với cơ quan đại diện do đó khi xảy ra vụ việc gây khó khăn cho cơ quan đại diện trong việc tra cứu thông tin, thân nhân. Cho nên việc đầu tiên quy định chung là công dân khi ra nước ngoài phải đăng kư với cơ quan đại diện, đại sứ quán có trang web, đường dây nóng để bảo hộ công dân”./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-27-2021
  Reputation: 33336


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,393
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	1.09 MB
ID:	1835733  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,376 Times in 5,625 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  cuongnguyen408 (07-27-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06867 seconds with 13 queries