Phi Nhung 2 năm không gặp con ruột: Mẹ nợ con gái một t́nh cảm mà cả đời không trả hết được - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 287
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Nhung 2 năm không gặp con ruột: Mẹ nợ con gái một t́nh cảm mà cả đời không trả hết được
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	159.6 KB
ID:	1835754  
"Yêu em nhiều, suốt đời mẹ vui buồn ǵ cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất", Phi Nhung nhắn gửi con gái ruột Wendy.Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư gửi con gái Wendy. Theo đó, cô cho biết đă hơn 2 năm không được gặp con, dù vậy con gái vẫn thông cảm cho mẹ và thông báo ḿnh vẫn ổn ở nước ngoài.

Chia sẻ h́nh ảnh đoạn tin nhắn của con gái, Phi Nhung viết: "Con gái yêu, hơn 2 năm rồi, mẹ con ḿnh chưa gặp lại, gần đến sinh của con, Việt Nam lại bị dịch Covid-19. Con thương mẹ th́ thông cảm cho mẹ nhen, mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa, hỗ trợ bà con ḿnh và cũng xin chia sẻ nỗi buồn cùng bà con Việt Nam ḿnh trong lúc bệnh dịch.

Xong mẹ về liền với em yêu của mẹ nha, em đi làm nhớ bảo trọng và nhớ giữ sức khỏe em nhé. Sinh nhật của em là mẹ sẽ ở bên em, sẽ ôm em thật chặt và sẽ cười, sẽ khóc, rồi thổi bánh kem chính tay mẹ làm cho em nhé.

Mẹ yêu em, em hiểu mẹ nè đúng không? Yêu em nhiều, suốt đời mẹ vui buồn ǵ cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất. Mẹ nợ con gái một t́nh cảm mà cả đời sẽ không trả hết được cho con, đó là sự hy sinh cao cả của con. Wendy, mẹ yêu con".

Wendy là con gái ruột của Phi Nhung, được nữ ca sĩ công khai vào năm 2017. Được biết, Wendy sinh năm 1992, sống xa mẹ và phải tự lập từ bé, hiện đă tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

Wendy đang sống một ḿnh và đang làm y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Danh tính bố của con gái Phi Nhung hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ về việc giấu kín con ruột suốt 20 năm, Phi Nhung giải thích nguyên nhân v́ mong con gái có cuộc sống b́nh thường, trưởng thành không bị chú ư. Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô không có ư định kết hôn v́ không muốn chia sẻ t́nh cảm dành cho con gái.

Sau khi Phi Nhung dính ồn ào đối xử tệ với con nuôi Hồ Văn Cường, mối quan hệ của cô với các con càng nhận được sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, khi sự việc đă lắng xuống, Phi Nhung thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân h́nh ảnh đi từ thiện, giúp đỡ người dân trong lúc giăn cách xă hội.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-27-2021
  Reputation: 5381


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	159.6 KB
ID:	1835754  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,453 Times in 2,089 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06856 seconds with 13 queries