Có ǵ trong túi quà Samsung tặng vận động viên tại Olympic - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 272
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có ǵ trong túi quà Samsung tặng vận động viên tại Olympic
Click image for larger version

Name:	samsung_galaxy_s21_olympic_games_edition_image_31_title_edit_emto.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1835805  
Hăng Samsung là nhà tài trợ lâu năm cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và hầu như mỗi năm họ đều có phần quà riêng gửi tặng vận động viên tham dự.

Với tư cách là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện, Samsung đă tặng túi quà cho các vận động viên thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020 đang diễn ra. Mới đây, vận động viên chèo thuyền slalom người Anh Bradley Forbes-Cryans đă đăng tải trên kênh TikTok của ḿnh để giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S21 dành cho vận động viên Olympic Tokyo 2020 phiên bản giới hạn với màu sắc độc quyền và thương hiệu Olympic chính thức.Ngoài điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, công ty cũng đóng gói trong một cặp Samsung Galaxy Buds Pro tiêu chuẩn. Và một hộp đựng và sạc thứ hai, màu trắng cho điều đó, mang đậm dấu ấn kỷ niệm hơn. Như với tất cả các loại bao gồm khác, được đóng gói trong bao b́ theo chủ đề Thế vận hội đặc biệt. Và tất nhiên, tất cả các vật phẩm đang được trao đều được nhét vào bên trong một chiếc áo tote kiểu vải canvas.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung đă đóng gói những ǵ dường như là một cây bút bi khá tiêu chuẩn, mặc dù trông cao cấp. Và nó cũng được khắc để kỷ niệm sự kiện này, ngoài hộp Thế vận hội mà nó đến.

Samsung đă là nhà tài trợ lâu năm cho Thế vận hội Olympic và truyền thống phát hành điện thoại phiên bản Olympic đặc biệt đă có từ năm 1988. Đáng tiếc hiện tại Galaxy S21 phiên bản Olympic chỉ có ở Nhật Bản, phân phối bởi nhà mạng NTT Docomo.

Hiện tại đang có khoảng 17.000 vận động viên Olympic và Paralympic đă nhận được smartphone Samsung Galaxy mới và tai nghe cao cấp.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-27-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,655
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	samsung_galaxy_s21_olympic_games_edition_image_31_title_edit_emto.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1835805  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06320 seconds with 13 queries