Samsung nhận đơn đặt hàng 120 triệu panel OLED từ Apple để sản xuất iPad - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 254
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Samsung nhận đơn đặt hàng 120 triệu panel OLED từ Apple để sản xuất iPad
Click image for larger version

Name:	5566253_Cover_iPad.jpg
Views:	0
Size:	208.4 KB
ID:	1836469  
Bước chuyển dần dần từ LCD sang OLED mà Apple đă thực hiện với iPhone rất có thể sẽ diễn ra với iPad. Theo những nguồn tin không chính thức. Samsung vừa nhận được đơn đặt hàng từ phía Apple để sản xuất 120 triệu panel OLED phục vụ cho quá tŕnh lắp ráp iPad trong tương lai.

Nguồn tin này được tờ The Korea Times dẫn lại trong bài viết vừa đăng tải. Trong khi BOE Technology của Trung Quốc vẫn đang gặp rắc rối với việc nâng cao chất lượng panel màn h́nh OLED cung cấp cho Apple để họ sản xuất những mẫu iPhone và iPad trong tương lai, th́ Apple buộc phải t́m cách để chuyển hướng nguồn cung linh kiện.Hôm chủ nhật vừa rồi, một giám đốc cấp cao ở Hàn Quốc, nắm thông tin kế hoạch của Apple đă hé lộ con số panel mà Apple đă đặt hàng từ cả Samsung Display lẫn LG Display:

“Nhắc đến việc đơn vị nào nắm đơn hàng cung cấp linh kiện chính, Samsung vẫn sẽ ở vị thế dẫn đầu với đơn đặt hàng 120 triệu panel OLED cho những chiếc iPad sản xuất trong tương lai. Nhưng cùng lúc, Apple cũng đang ưu ái LG Display với việc đưa ra đơn đặt hàng 50 triệu panel OLED để hăng này sản xuất và cung ứng, gấp đôi sản lượng trước đó đă đặt.”

C̣n trong khi đó, BOE sẽ sản xuất những panel OLED để trang bị trong những mẫu iPad refurbished, nhưng chưa rơ liệu họ có tiếp tục sản xuất panel OLED để Apple trang bị trong iPhone hay không. Dự kiến, iPad OLED thế hệ đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng cũng có nguồn tin nói rằng nó sẽ ra mắt ngay trong năm 2022.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-28-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,822
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5566253_Cover_iPad.jpg
Views:	0
Size:	208.4 KB
ID:	1836469  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04999 seconds with 13 queries