Hôn nhân thần tốc cặp đôi cưới sau 3 ngày lên sóng Bạn muốn hẹn ḥ: 'Hạnh phúc vừa đủ' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 461
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hôn nhân thần tốc cặp đôi cưới sau 3 ngày lên sóng Bạn muốn hẹn ḥ: 'Hạnh phúc vừa đủ'
Click image for larger version

Name:	tham-gia-chuong-trinh-1.jpg
Views:	0
Size:	164.4 KB
ID:	1837530  
Cặp đôi Hữu Minh và Ngọc Huyền từng là cặp đôi đẹp khi tham gia “Bạn muốn hẹn ḥ”. Sau khi chương tŕnh lên sóng được ít ngày. Cặp đôi cũng thông báo kết hôn. Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của họ ra sao?

Hữu Minh là nhân viên kỹ thuật, sống tại TPHCM tham gia “Bạn muốn hẹn ḥ” cùng Ngọc Huyền. Ngay sau khi lên sóng, cặp đôi tiếp tục “gây băo” bởi chuyện t́nh thần tốc, vừa gặp đă yêu.

Hữu Minh và Ngọc Huyền được ghép đôi trong tập 327. Chỉ 3 ngày chương tŕnh phát sóng (cả hai tham gia ghi h́nh và một thời gian sau chương tŕnh mới lên sóng, tức trong khoảng thời gian chờ phát sóng, họ đă hẹn ḥ), cặp đôi đă thông báo sắp kết hôn.Kể từ khi gặp nhau lần đầu tiên tại sân khấu “Bạn muốn hẹn ḥ” trong buổi ghi h́nh cho đến khi màn mai mối lên sóng, họ có vỏn vẹn 3 tháng rưỡi t́m hiểu và đi đến quyết định cuối cùng cho cuộc đời ḿnh.

Lần đầu tiên gặp gỡ, họ đă rung động trước nhau, hợp nhau từ cách nói chuyện đến quan điểm sống. Hữu Minh c̣n tự tay đeo vào cổ bạn gái sợi dây chuyền và nói, đó là thứ để anh trói buộc cô vào cuộc đời ḿnh. Sự ngọt ngào, lăng mạn của anh khiến Ngọc Huyền bấm nút hẹn ḥ một cách dứt khoát.

Bước xuống sân khấu “Bạn muốn hẹn ḥ” với hai chiếc nút bấm đồng ư, cặp đôi đă nghiêm túc hẹn ḥ, t́m hiểu. Khác với vẻ nhút nhát, rụt rè khi lên sóng, ngoài đời Hữu Minh là anh chàng táo bạo khiến Ngọc Huyền bất ngờ.

Huyền chia sẻ, ngay lần đầu tiên hẹn ḥ, Hữu Minh nắm tay cô v́ cho rằng, đồng ư bấm nút nghĩa là đă yêu nhau. Sau buổi hẹn ḥ, anh chở thẳng bạn gái về nhà ra mắt.

Sau đó, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi sống tại quận 8, TPHCM và có con chung. Anh Hữu Minh là nhân viên kỹ thuật điện tử cho một công ty của Nhật, c̣n Ngọc Huyền chuyển hướng sang mảng ẩm thực. Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người ao ước.

Ngọc Huyền chia sẻ, vợ chồng cô rất may mắn khi gặp đúng người cần gặp. Dù “yêu nhanh cưới vội” nhưng họ hiểu nhau, hợp nhau, gắn kết với nhau và cuộc sống hôn nhân tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc.

Ngọc Huyền và Hữu Minh thay đổi rất nhiều sau khi cưới nhưng đó là sự thay đổi tích cực. Huyền đảm đang hơn, nấu ăn ngon hơn, biết quan tâm, chăm sóc chồng và vun vén gia đ́nh. C̣n Minh th́ gần như đă bỏ chơi game, trong khi thời độc thân, đó gần như là thú vui giải trí duy nhất của anh.

Với Ngọc Huyền, Hữu Minh là người chồng tuyệt vời. Thoạt nh́n anh có vẻ khô khan, cộc tính nhưng thực chất lại là người sống t́nh cảm, biết lo lắng, chăm sóc cho vợ con.

Nên duyên từ mai mối, yêu nhanh, cưới nhanh nhưng cặp đôi lại có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ngọc Huyền chia sẻ, vợ chồng cô không có bí quyết ǵ đặc biệt ngoại trừ việc dám thay đổi v́ nhau.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-29-2021
  Reputation: 18671


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,851
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tham-gia-chuong-trinh-1.jpg
Views:	0
Size:	164.4 KB
ID:	1837530  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,066 Times in 3,198 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07998 seconds with 13 queries