3 nhóm đối tượng ưu tiên được tiêm vaccine Covid-19 ở TP HCM - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 518
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 nhóm đối tượng ưu tiên được tiêm vaccine Covid-19 ở TP HCM
Click image for larger version

Name:	tiem-chung-vnvc_siqk.gif
Views:	0
Size:	310.4 KB
ID:	1838219  
Bộ Y tế đă có công văn hỏa tốc, đề nghị TP.HCM ưu tiên tiêm vắc xin cho lực lượng y tế tuyến đầu, người cao tuổi và những người có bệnh lư nền.

Bộ trưởng Bộ Y tế vừa có công văn hỏa tốc số 6118/BYT-DP (Công văn 6118) ngày 29.7 gửi Chủ tịch UBND TP.HCM về việc tiêm vắc xin trong thời gian thực hiện giăn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg.Tại công văn trên, Bộ trưởng Bộ Y tế đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức tiêm chủng cho tất cả các trường hợp từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn; ưu tiên tiêm chủng cho lực lượng y tế tuyến đầu, người cao tuổi, các trường hợp có bệnh lư nền và đẩy nhanh việc tăng độ bao phủ tiêm chủng.
Lănh đạo Bộ Y tế cũng đề nghị TP.HCM huy động tối đa nhân lực tham gia tiêm chủng bao gồm cả y tế nhà nước và tư nhân, các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, y tế các ngành… tổ chức tiêm tại các cơ sở cố định và các điểm tiêm chủng lưu động tại các khu dân cư.

Không giới hạn số lượng người tiêm trong mỗi buổi tiêm
Tại Công văn 6118, lănh đạo Bộ Y tế đề nghị lănh đạo TP.HCM chỉ đạo các đơn vị liên quan bố trí nhân lực tiêm chủng và các bộ phận hỗ trợ làm việc toàn thời gian trong suốt buổi tiêm chủng. Không giới hạn số lượng người tiêm trong mỗi buổi tiêm, phát huy tối đa năng lực tiêm chủng. Hướng dẫn người dân điền “Phiếu đồng ư tham gia tiêm chủng”, “Phiếu sàng lọc” trên nền tảng hồ sơ sức khỏe điện tử hoặc trên bản giấy; thông báo thời gian và địa điểm để người dân tham gia đầy đủ, đúng giờ và không tập trung đông người tại một thời điểm; sắp xếp thời gian theo dơi sau tiêm chủng phù hợp.


Những người thuộc nhóm tŕ hoăn tiêm chủng tiếp tục được theo dơi và sắp xếp tiêm trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện.
Những người thuộc nhóm cẩn trọng khi tiêm chủng có thể được tiêm tại tất cả các cơ sở tiêm chủng cố định, không bắt buộc tiêm tại các bệnh viện, cơ sở điều trị.
Tại các khu phong tỏa, chính quyền địa phương căn cứ số lượng người dân để bố trí các điểm tiêm chủng cố định hoặc lưu động cho phù hợp, tránh để người dân phải di chuyển.
Bộ Y tế cũng đề nghị TP.HCM đẩy mạnh áp dụng nền tảng Hồ sơ sức khỏe điện tử để quản lư và theo dơi tiến độ tiêm chủng.
Theo Bộ Y tế, trước diễn biến phức tạp của t́nh h́nh dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM, thực hiện ư kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đă ưu tiên phân bổ vắc xin cho TP.HCM triển khai tiêm chủng chống dịch.
TP.HCM có 650 đội tiêm chủng, mỗi ngày tiêm được khoảng 70.000 - 80.000 liều.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 41617


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 74,561
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tiem-chung-vnvc_siqk.gif
Views:	0
Size:	310.4 KB
ID:	1838219  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,443 Times in 4,468 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 91 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06881 seconds with 13 queries