Gục chết trong buổi họp lớp và cách phản ứng đáng sợ của những người bạn bè - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1003
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gục chết trong buổi họp lớp và cách phản ứng đáng sợ của những người bạn bè
Click image for larger version

Name:	ezgifcom-gif-maker-3-1627618108482652537806.gif
Views:	0
Size:	1.60 MB
ID:	1838295  
Họp lớp là một truyền thống được nhiều thế hệ học sinh ǵn giữ.

Qua những buổi gặp gỡ, chúng ta có thể ôn lại biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của thời đi học, có thể hội ngộ cùng những người bạn cũ ngày xưa, có thể tự hào chia sẻ về cuộc sống tốt đẹp hiện tại của ḿnh.

Nhưng cũng có người cho rằng, buổi họp lớp có thể khiến ta nh́n thấu được bản chất của con người.

Ngày 25/6/2018, khóa 83 của trường trung học cơ sở Tứ B́nh, thành phố Cát Lâm, Trung Quốc, đă tổ chức buổi họp lớp kỷ niệm 38 năm t́nh bạn đẹp đẽ của những người bạn học cũ. Mọi người ai cũng xúng xính quần áo đẹp, hồ hởi tham gia vào buổi tiệc cùng rất nhiều câu chuyện vui vẻ.

Thời điểm này, một người phụ nữ trong bộ váy xanh lá cây đứng lên đại diện phát biểu. Không ai ngờ, chưa kịp kết thúc bài diễn văn th́ người này bỗng dừng lại, ánh mắt lờ đờ rồi dại đi. Mọi người chưa hiểu chuyện ǵ xảy ra th́ cô ta ngă lăn ra đất và tử vong.Khung cảnh hiện trường trở nên náo loạn hơn. Một số người chạy đến tụ tập xung quanh người bạn học xấu số nằm dưới sàn nhà. Sau khi một người kiểm tra phát hiện nạn nhân đă ngừng thở. Thế nhưng họ không hề tỏ ra lo sợ hay có bất cứ hành động nào để cứu người mà chỉ đứng nh́n một cách lạnh lùng rồi... b́nh phẩm!

Có người nhận định người bạn này đă bị lên cơn nhồi máu cơ tim, có người nói cô ta bị đột quỵ... rất nhiều ư kiến thảo luận về nguyên nhân cái chết của nạn nhân nhưng tuyệt nhiên không một ai dám đụng vào hay có ư định giúp đỡ.

Một người đàn ông nhân cơ hội này đă quay phim tường thuật toàn cảnh sự việc, trên miệng ông ta c̣n nở một nụ cười, tưởng chừng như đây là một sự kiện rất vui vẻ: "Chúng tôi đang tham gia tiệc họp lớp. Một người bạn học đă ngă xuống đất, cô ấy bị lên cơn đau tim."

Thậm chí một người khác c̣n quay cận cảnh bàn tay tím ngắt của nạn nhân và nói: "Đây mọi người xem. Đă qua 2-3 phút rồi. Tay cô ta đă tím ngắt hết cả lại, không biết t́nh trạng thế nào đây..."

Kinh khủng hơn, trong đoạn video cho thấy, ở đằng xa, vài người phụ nữ được gọi là "bạn học cũ" lại không hề để tâm đến việc bạn của họ đă chết. Những người này vẫn b́nh tĩnh, thản nhiên ăn uống, tán dóc một cách vui vẻ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ezgifcom-gif-maker-3-1627618108482652537806.gif
Views:	0
Size:	1.60 MB
ID:	1838295  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-31-2021   #2
  ICEEXPRESS
  ICEEXPRESS's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 3,799
  Thanks: 5,478
  Thanked 2,101 Times in 1,230 Posts
  Mentioned: 39 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 418 Post(s)
  Rep Power: 17
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17888
  Default

  Đó là thuc chât băn tánh cuă bon batàu chó không có tính nguoi.....
  ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06044 seconds with 13 queries