Người mẹ mang thai và sinh nhầm con của người khác - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 574
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người mẹ mang thai và sinh nhầm con của người khác
Click image for larger version

Name:	ba-me-mang-thai-va-sinh-nham-con-cua-nguoi-khac.jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	1838836  
Người mẹ cho biết. Bé trai mà cô hạ sinh vào cuối năm 2018 mang nhóm máu A. Trong khi nhóm máu của cô là B và của chồng là O.

Do khó thụ thai tự nhiên, Olga Alyokhina, 33 tuổi, ở Chelyabinsk, Nga và chồng Ivan Alyokhin quyết định làm thụ tinh ống nghiệm (IVF).

Ngày đến làm thủ tục lấy trứng, Olga gặp một phụ nữ cũng đến với mục đích tương tự. "Cũng giống như tôi, cô ấy nói cũng được lấy 10 trứng để đem đi thụ tinh. Chúng tôi nói với nhau vài lời nhưng tôi không thể nhớ tên cô ấy”, người phụ nữ ở Chelyabinsk kể. Cả hai chỉ gặp nhau thêm 1 lần nữa vào buổi làm IVF, từ đó họ không “chạm mặt” nhau nữa.

Tháng 11/2018, Olga hạ sinh bé trai Denis, sớm 9 tuần so với dự kiến. Tuy nhiên trước khi xuất viện, người mẹ nghi ngờ ḿnh đă sinh nhầm con, khi nhóm máu của cô là B, chồng là O nhưng con lại là A."Bác sĩ nói về mặt kỹ thuật là có thể. Khi tôi lấy sơ đồ nhóm máu ra phân tích th́ thấy mối lo của ḿnh có cơ sở. Cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Tôi sốc và hoảng loạn cả ngày nhưng không thể nói lư do", bà mẹ 33 tuổi bộc bạch.

Các bác sĩ đă tiến hành xét nghiệm máu lại đồng thời tiến hành xét nghiệm ADN. Ba tháng sau, vợ chồng Olga đến bệnh viện và nhận được kết quả rằng cả hai đều không phải là cha mẹ ruột của Denis.

Cặp vợ chồng được bồi thường 29.500 bảng Anh (gần 945 triệu đồng) v́ sự cố đáng tiếc.

Phía bệnh viện c̣n đưa ra hướng giải quyết là tạm thời gửi đứa trẻ vào trại trẻ mồ côi nhưng Olga đă từ chối v́ thương cậu bé như con: "Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ Denis. Tôi đă cho con bú sữa của ḿnh. Nó là đứa trẻ tôi mong đợi từ lâu".

Dù bệnh viện trả tiền bồi thường nhưng Olga cho biết gia đ́nh cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi. Thêm nữa, lấy lư do bảo mật thông tin khách hàng thụ tinh ống nghiệm, bệnh viện từ chối tiết lộ tên của người phụ nữ ở cùng pḥng Olga hôm đó cũng như bất kỳ bà mẹ thụ tinh ống nghiệm nào khác có thể đă bị cấy nhầm trứng của cô.

Olga không biết trứng của ḿnh đă bị cấy nhầm vào ai và gia đ́nh thực sự của Denis ở đâu. Theo Olga, bệnh viện có thể âm thầm kiểm tra điều này nhưng họ từ chối làm như vậy. Cô tự hỏi liệu cặp vợ chồng đang nuôi con ruột của cô cũng được khuyên bỏ rơi đứa trẻ khi phát hiện nó không phải con ruột của họ.

Olga c̣n cho rằng cha mẹ ruột của Denis có quyền biết họ có đứa con trai là Denis: "Tôi muốn biết con ruột của ḿnh đang ở đâu. Nếu được, tôi sẽ chuyển đến nơi họ sống hoặc họ sẽ đến ở gần nhà tôi. Cha mẹ ruột có thể cho Denis đi nghỉ nếu họ muốn. Tôi nuôi thằng bé nhưng sẵn ḷng mở cửa chào đón bố mẹ thực sự của con".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,707
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ba-me-mang-thai-va-sinh-nham-con-cua-nguoi-khac.jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	1838836  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10531 seconds with 13 queries