Lư do nên có bạn thân khác giới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 205
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do nên có bạn thân khác giới
Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1841354  
Nghiên cứu của Đại học Texas (Mỹ) cho rằng, giữa đàn ông và phụ nữ hoàn toàn có thể tồn tại một t́nh bạn đơn thuần, dù không phổ biến lắm. T́nh bạn khác giới có thể làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta, kèm theo đó là nhiều lợi ích.

Có thêm một góc nh́n mới, một quan điểm mới

Có thêm ư kiến, nhận định từ người nh́n nhận và trải nghiệm thế giới theo cách khác với chúng ta là điều rất thú vị. Việc có thể quan sát vấn đề ở góc độ của người khác giúp chúng ta nh́n nhận cụ thể hơn về các khía cạnh khác của cuộc sống, bao gồm công việc, gia đ́nh và các mối quan hệ t́nh cảm. Nó cho phép chúng ta hiểu rơ hơn về t́nh h́nh và có thể giúp giải quyết các vấn đề có thể gây khó khăn. Hoặc đơn giản hơn, nếu bạn muốn có thêm ư tưởng cho việc chọn quà th́ chắc chắn người bạn khác giới sẽ giúp ích cho bạn được đáng kể.

Chẳng sợ 'một ḿnh'

Nếu bạn đang độc thân, có một người bạn khác giới đồng nghĩa với việc có một đối tác đồng hành, đặc biệt trong những thời điểm bạn cô độc. Họ thậm chí có thể giúp bạn trong những t́nh thế mà bạn không muốn "đơn thương độc mă" trước đám đông. Có một người bạn để chia sẻ những khoảnh khắc khó xử đó sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong trường hợp bạn muốn t́m "cầu nối" để kết nối giữa ḿnh và một nhân vật tiềm năng nào đó, cô bạn thân/cậu bạn thân quả thực là một đối tượng phù hợp để giúp bạn t́m hiểu.

Có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của ḿnh

Việc dành thời gian tương tác với một người bạn khác giới có thể giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của chúng ta. Thật dễ dàng để nói chuyện với họ, cởi mở với họ và nói về những điều mà nếu với một người bạn khác phái thông thường, bạn cảm thấy thật khó khăn. Ngoài ra, việc tṛ chuyện với người bạn thân khác giới có thể khiến chúng ta cảm thấy tự tin hơn khi chia sẻ ư kiến và quan điểm của ḿnh.


Ảnh minh họa: Brightside.

Dễ cởi mở cảm xúc hơn

Một số nam giới cảm thấy khó mở ḷng với bạn bè nam hơn so với khi tṛ chuyện với bạn nữ. Trong mối quan hệ bạn bè khác giới, tâm sự với một người bạn có thể có giá trị v́ chúng ta có thể nói chuyện cởi mở với họ.

Có cơ hội thử những điều mới mẻ

Bạn bè thường gắn kết v́ một số sở thích chung, nhưng một phần của t́nh bạn là cùng nhau thử những điều mới mẻ, cũng như t́m hiểu về sở thích và hoạt động của nhau, ngoài niềm đam mê chung. Ví dụ, bạn là nữ và chẳng bao giờ chơi ván trượt, nhưng nếu cậu bạn của bạn đam mê môn này, chắc chắn bạn cũng sẽ có cơ hội thử nó một lần.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 08-04-2021
  Reputation: 4057


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,666
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1841354  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 1,820 Times in 1,488 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06797 seconds with 13 queries