Cơn sốt súng đạn ở Mỹ vẫn chưa hạ nhiệt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 205
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cơn sốt súng đạn ở Mỹ vẫn chưa hạ nhiệt
Click image for larger version

Name:	dan_sbvr.jpeg
Views:	0
Size:	320.7 KB
ID:	1841393  
Các chủ cửa hàng vũ khí tại Mỹ cho biết nguồn đạn liên tục được bán sạch trong lúc đại dịch Covid-19 khiến cho người dân lo sợ t́nh trạng tội phạm gia tăng.Sau cơn sốt mua súng, nước Mỹ đang trải qua cơn sốt đạn dược khi nhiều cửa hàng liên tục trong cảnh cháy hàng. The Guardian ngày 1.8 đưa tin, các nhà sản xuất súng đạn cho biết họ đang sản xuất nhiều nhất có thể nhưng đạn dược vẫn rơi vào t́nh trạng thiếu hụt và giá đồng loạt tăng.
Giám đốc điều hành của Hiệp hội những người hướng dẫn sử dụng vũ khí thực thi pháp luật quốc gia, ông Jason Wuestenberg nói với AP: “Một số giáo viên hướng dẫn về vũ khí của hiệp hội chúng tôi đă phải huỷ các khóa đào tạo của họ v́ không thể t́m mua được đạn”.
Chủ cửa hàng bán vũ khí A&J Arms ở Bardonia, New York, ông Arden Frazin nói rằng trong đại dịch Covid-19, 8-9 triệu khẩu súng được bán cho người mua súng lần đầu. Mỗi người mua 2 hộp đạn, tương đương tổng lượng đạn bán ra là 800 triệu viên, và con số này chưa kể số đạn mà những người đă có súng mua.
“Chúng tôi có 10 đến 15 nhà phân phối và các nhà máy đang hoạt động 24/24 giờ nhưng vẫn không thể đáp ứng kịp nhu cầu”, ông Frazin nói.


Theo ông Frazin, một phần của nguyên nhân gia tăng nhu cầu về đạn dược tập trung vào lo ngại rằng chính quyền Tổng thống Joe Biden có thể tăng thuế liên bang đối với việc mua súng đạn, một mối quan ngại tương tự dưới thời chính quyền Tổng thống Barack Obama.
Giám đốc Joe O’Healy của cửa hàng bán súng Good Guys Guns & Ammo ở Nanuet, New York cho biết doanh số bán đạn đă tăng gấp 10 lần và ông đă bán hết 10.000 viên đạn chỉ trong ṿng 3 ngày.
Tổ chức Các môn thể thao bắn súng quốc gia (NSSF) ước tính có 20 triệu khẩu súng đă được bán vào năm 2020. Cơ sở dữ liệu Hệ thống Kiểm tra lư lịch tư pháp tức thời của FBI cũng ghi nhận sự gia tăng doanh số bán hàng. Trong năm 2010, đă có 14,4 triệu lượt thẩm tra lư lịch tư pháp để mua súng. Con số này đă tăng lên gần 39,7 triệu vào năm 2020 và 22,2 triệu cho đến tháng 6.2021.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 08-04-2021
  Reputation: 41637


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 74,843
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dan_sbvr.jpeg
Views:	0
Size:	320.7 KB
ID:	1841393  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,453 Times in 4,478 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 91 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04629 seconds with 13 queries