Chi phí thế giới bỏ ra để để cứu hành tinh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 282
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chi phí thế giới bỏ ra để để cứu hành tinh
Click image for larger version

Name:	c1.PNG
Views:	0
Size:	986.1 KB
ID:	1842255  
Trong nửa đầu năm 2021. Các nhà đầu tư trên khắp thế giới đă chi phí số tiền kỷ lục cho ngành năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, theo ước tính của Bloomberg, điều này vẫn chưa đủ để cứu hành tinh khỏi t́nh trạng nóng lên toàn cầu.Năm 2021, các công ty đă đầu tư 174 tỷ USD vào ngành công nghệ xanh - nhiều hơn 1,8% so với nửa đầu năm 2020, nhưng ít hơn 7% so với sáu tháng cuối năm đó.

Tỷ lệ tăng trưởng của ngành có được là nhờ số tiền kỷ lục huy động được trên các thị trường đại chúng. Trong sáu tháng đầu năm nay trên các thị trường này đă huy động được 28,2 tỷ USD - gấp 5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Đầu tư vào ngành năng lượng mặt trời trong năm nay đă tăng 9% và đạt mức kỷ lục là 78,9 tỷ USD. Cụ thể, Trung Quốc đă chi 2,8 tỷ USD cho các dự án năng lượng mặt trời vào mùa đông và 4,9 tỷ USD vào mùa xuân. Tuy nhiên, các khoản đầu tư vào năng lượng gió lại giảm. Trong sáu tháng đầu năm 2021, họ đă chi ít hơn 30% so với cùng kỳ năm 2020 - 58 tỷ USD.

Cần tăng tốc đầu tư

Các nhà phân tích cho rằng mức tăng trưởng khiêm tốn nói lên khả năng phục hồi bền vững của ngành công nghiệp chống biến đổi khí hậu - đặc biệt là khi giá nhiên liệu tăng cao ảnh hưởng đến ngân sách của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những nỗ lực đó vẫn chưa đủ để đảm bảo cho các quốc gia và công ty có thể đạt được mục tiêu hạn chế phát thải của họ trong những thập niên tới.

Thế giới đang có hy vọng - gần đây các tổ chức tài chính toàn cầu đă hợp sức lại để cứu hành tinh khỏi tác nhân do con người gây ra khiến khí hậu toàn cầu nóng lên. Công ty bảo hiểm Prudential của Anh và Ngân hàng Phát triển Châu Á đang có kế hoạch mua lại để đóng cửa các công ty khai thác than ở Châu Á nhằm mục đích loại bỏ nguồn phát khí thải carbon khổng lồ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-05-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c1.PNG
Views:	0
Size:	986.1 KB
ID:	1842255  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05902 seconds with 13 queries