Vius corona đẩy hàng triệu người xuống mức sống nghèo khổ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 251
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vius corona đẩy hàng triệu người xuống mức sống nghèo khổ
Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	832.0 KB
ID:	1869843  
Trong đại dịch coronavirus. Cos 31 triệu người trên thế giới đă bị đẩy xuống diện có mức sống nghèo khổ, những nỗ lực toàn cầu nhằm xóa bỏ đói nghèo đă bị đẩy lùi bốn năm. Điều này được ghi nhận trong báo cáo của Quỹ Bill & Melinda Gates.CNBC chỉ ra rằng tỷ lệ dân số thế giới sống trong t́nh trạng nghèo cùng cực đă giảm từ 37% xuống c̣n 9% trong hai thập kỷ qua. Kết quả giảm tỷ lệ đói nghèo đó bị đ́nh trệ và có khả năng vẫn ở mức hiện tại khi virus đột biến lây lan.

Sự xuất hiện của các biến chủng coronavirus mới đă làm bùng phát những đợt dịch bệnh mới. Giám đốc điều hành Quỹ Gates ông Mark Suzman cho biết hầu hết các ca nhiễm bệnh hiện nay xảy ra ở các nước nghèo, nơi tỷ lệ tiêm vắc xin trong dân chưa đến 1%.

Khoảng 5,5 tỷ liều vắc-xin coronavirus đă được sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 80% trong số đó là ở các nước có thu nhập trung b́nh cao.

Hầu hết người dân ở các nước phát triển đều được tiêm chủng nên 90% trong số họ sẽ trở lại mức thu nhập b́nh quân đầu người trước đại dịch vào năm 2022, nhưng chỉ một phần ba số các nước có thu nhập thấp và trung b́nh có khả năng đạt được mức như vậy. Ở khu vực này tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ ở mức thấp nhất - 2,9% - trong ṿng 20 năm qua.

Đại dịch coronavirus kéo theo tỷ lệ thất nghiệp cao đến mức kỷ lục trên toàn thế giới. Các chuyên gia lo ngại rằng ảnh hưởng của đại dịch đến kinh tế có thể c̣n tồi tệ hơn. Dấu hiệu này thể hiện rơ tại các nước đang phát triển ở châu Á, nơi những tiến bộ về chăm sóc y tế đang bị đ́nh trệ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,745
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	832.0 KB
ID:	1869843  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06452 seconds with 13 queries