Instagram nỗ lực ngăn tác động tiêu cực đến tâm lư giới trẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 103
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Instagram nỗ lực ngăn tác động tiêu cực đến tâm lư giới trẻ
Click image for larger version

Name:	instagram_bieu_tuong.jpg
Views:	0
Size:	52.1 KB
ID:	1871619  
Sự so sánh gây tiêu cực trên nền tảng xă hội là khó tránh khỏi, song Instagram sẽ cố gắng ngăn chặn t́nh trạng này, người đứng đầu chính sách công chúng của Instagram cho hay.Ngày 14/9, Instagram đă phản bác một bài viết cho rằng nền tảng chia sẻ ảnh và video này gây hại cho sức khỏe tinh thần của bé gái.

Trước đó, báo Wall Street Journal đă trích dẫn một nghiên cứu nội bộ của Facebook - đơn vị chủ quản của Instagram, cho biết nền tảng này gây ảnh hưởng nặng nề đến thanh thiếu niên, đặc biệt là trẻ em gái.

Tuy nhiên, người đứng đầu chính sách công chúng của Instagram, Karina Newton đă phản đối bài viết trên, nhấn mạnh nghiên cứu về tác động của mạng xă hội đối với hạnh phúc của con người là không rơ ràng.

Bà khẳng định điều quan trọng nhất là cách thức người dùng sử dụng mạng xă hội và trạng thái của họ khi sử dụng những nền tảng này.Theo bài viết, Instagram đă giảm thiểu tổn hại đối với hàng triệu người trẻ sử dụng nền tảng này hằng ngày, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều ảnh về h́nh thể đẹp đăng tải trên Instagram khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể ḿnh.

Bà Newton nhận định những vấn đề tồn tại trên thế giới, th́ cùng tồn tại trên mạng xă hội, do vậy việc tồn tại sự so sánh gây tiêu cực trên nền tảng xă hội là điều khó tránh khỏi, song Instagram sẽ nỗ lực ngăn chặn t́nh trạng này.

Tờ Wall Street Journal viện dẫn báo cáo nội bộ trên cho biết nhiều thanh thiếu niên cáo buộc Instagram làm gia tăng sự trầm cảm và lo lắng.

Tuy nhiên, bà Newton khẳng định dịch vụ chia sẻ video và h́nh ảnh này đă nỗ lực giải quyết các vấn nạn như bắt nạt, tự tử, tự gây thương tích, chứng rối loạn giấc ăn uống trên nền tảng này.

Người đứng đầu chính sách công chúng của Instagram cho biết thêm nền tảng này đang t́m kiếm các cách thức để hiểu rơ những kiểu bài đăng sẽ gây tác động tiêu cực đến người dùng, đồng thời khẳng định sẽ tập trung vào nỗ lực ngăn chặn việc so sánh và những h́nh ảnh về cơ thể gây tiêu cực trên mạng xă hội.

Instagram đang có kế hoạch tung ra phiên bản Instagram “nhí” cho trẻ dưới 13 tuổi nhằm thực thi cam kết giúp trẻ an toàn hơn trên ứng dụng này.

Theo tiết lộ Instagram, phiên bản “nhí” sẽ có tính năng chặn người lớn gửi tin nhắn cho người dùng vị thành niên mà họ không theo dơi. Người dùng là trẻ em sẽ nhận cảnh báo, khuyến khích họ cẩn trọng với các hành động đáng ngờ./.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 09-17-2021
  Reputation: 57163


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 67,747
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	instagram_bieu_tuong.jpg
Views:	0
Size:	52.1 KB
ID:	1871619  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,253 Times in 2,633 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 84 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05725 seconds with 13 queries