Nam sinh lủi thủi một ḿnh giữa đám bạn cùng lớp, dân t́nh đồng cảm "Không ai muốn cô đơn như thế" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 283
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam sinh lủi thủi một ḿnh giữa đám bạn cùng lớp, dân t́nh đồng cảm "Không ai muốn cô đơn như thế"
Click image for larger version

Name:	giphy-50-163193950163912365713.gif.gif
Views:	0
Size:	2.57 MB
ID:	1872769  
Một đoạn video trên MXH đă nhận được gần 200.000 like khi quay lại cảnh vui chơi của một lớp học. Hầu hết các bạn học sinh đều đứng thành nhóm, vui vẻ nói chuyện với nhau. Nhưng Duy chỉ có một nam sinh ngồi lủi thủi một góc.

H́nh ảnh của cậu học tṛ lủi thủi một ḿnh giữa đám đông nhận được nhiều sự đồng cảm. Hầu hết đều dành lời động viên cho chàng trai này: "Ai từng trải qua câu chuyện như này mới hiểu. Ḿnh đây bị bạn bè xa lánh, không ai chơi cùng. Không biết tại sao lại bị ḱ thị như vậy. Dù đă rất thân thiện với mọi người nhưng không nói chuyện quá 5 phút được với ai" - một dân mạng chia sẻ chung hoàn cảnh.Một người khác chia sẻ: "Thấy bản thân ở trong đây. Ḿnh luôn t́m cách để bắt chuyện với các bạn nhưng toàn bị lơ đi. Suốt những năm cấp 2 không có lấy một người bạn. Cảm giác đáng sợ nhất là khi nghỉ giữa giờ hay thầy cô yêu cầu làm bài tập nhóm. Cảm giác chẳng ai muốn chơi với ḿnh, phải lủi thủi một góc, nó tự ti lắm".

Theo nhận xét của nhiều dân mạng, những học tṛ kiểu như nam sinh kia khi chơi được một thời gian mới nhận ra, đó là những người vừa nhiệt t́nh lại tốt bụng. Họ sẵn sàng bảo vệ bạn ḿnh và thường có t́nh bạn lâu dài với những người xung quanh.

"Trước ḿnh cũng từng ngồi cạnh 1 bạn không nói chuyện với ai. Tưởng rằng lạnh lùng, ai ngờ do bạn đó sống nội tâm và nhát thôi. Tiếp xúc một thời gian th́ trở thành bạn thân luôn. Hầu như những bạn kiểu này chơi cực được luôn nha mọi người!".

"18 năm ḿnh chưa bao giờ chủ động chủ động kết bạn với người khác. Toàn để người khác chủ động nên chỉ có lớp 5 với lớp 8 là có người chơi cùng. Nhưng ḿnh cũng đang cố gắng hết sức v́ những người xứng đáng" - Bạn Lan Anh chia sẻ câu chuyện của ḿnh.

Trong khi đó, c̣n có ư kiến cho rằng thường những bạn học sinh như trên có tư duy hơi ḱ cục và khác biệt. Nhiều năm sau, không khéo họ sẽ trở thành điều bất ngờ trong lớp học năm đó?

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18720


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,785
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	giphy-50-163193950163912365713.gif.gif
Views:	0
Size:	2.57 MB
ID:	1872769  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,090 Times in 3,220 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06034 seconds with 13 queries