Quang Hà: "Tôi từng mua nhà, làm nội thất đẹp để lấy vợ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 190
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quang Hà: "Tôi từng mua nhà, làm nội thất đẹp để lấy vợ"
Click image for larger version

Name:	ca-si-quang-ha-2.jpg
Views:	0
Size:	214.1 KB
ID:	1873066  
Ca sĩ Quang Hà cho hay. Khi mới vào lập nghiệp ở Tp.HCM, anh từng rất vất vả. Nhưng sau đó đă vươn lên để tự chủ. Anh cùng từng mua nhà để chuẩn bị lấy vợ...Chào Quang Hà, gần 2 năm dịch bệnh, công việc biểu biễn của anh bị ảnh hưởng thế nào?

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tôi không có nhiều show, thậm chí mấy tháng gần đây phải ở nhà do Thành phố giăn cách. Đây là t́nh trạng chung của nhiều nghệ sĩ nên tôi không kêu than, chỉ mong rằng, dịch bệnh qua nhanh để chúng ta lại trở về cuộc sống như trước kia.

Vào tháng 4/2021, tôi có định tổ chức Hà show nhưng do dịch bệnh nên đành lui lại. Tôi đă đầu tư 11 tỷ đồng cho sự kiện này. Show diễn hoành tráng không chỉ ở nội dung mà c̣n ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí có tiết mục, tôi đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng. Nhưng chưa được biểu diễn th́ rất tiếc, chương tŕnh đă dừng lại. Hết dịch, tôi sẽ lại làm show này tiếp v́ khán giả rất mong ngóng.

Quang Hà giờ là một ca sĩ rất đắt show, nhưng nghe nói hồi mới vào Tp.HCM anh đă vất vả lắm?

Chưa bao giờ tôi quên được những ngày tháng đó. Hồi đó, ở Hà Nội không ai biết Quang Hà là ai, tôi nghĩ, ḿnh phải đi để có sự bứt phá trong sự nghiệp. Tháng 6/2003, tôi lên tàu vào Tp.Hồ Chí Minh. Mới vào Nam lập nghiệp, tôi cùng Thuỳ Vân nhóm Tik Tik Tak thuê một căn nhà giá 1,8 triệu đồng để ở, mỗi người một pḥng, ở cùng nhau vậy cho đỡ tiền thuê nhà. Nhà đó chỉ pḥng tôi là có điều hoà, nên hôm nào nóng quá, chị Thuỳ Vân lại xin sang ngủ nhờ.

Nhà này hay bị sập mái khi trời mưa, hôm nào mưa lớn là ướt hết từ tầng 2 xuống tầng 1, ngập to lắm. Có lần, trời nóng quá, hai chị em ngủ nhưng tiết kiệm nên không bật điều hoà mà mở cửa sổ nên bị trộm vào lấy sạch đồ, điện thoại, ví tiền dưới gối cũng bị mất hết nên khó khăn càng khó khăn hơn.

Cát-xê hồi đó cũng thấp, có ai tin được không, tôi từng được trả cát-xê 50 ngh́n/2 bài hát. Nhưng tôi không buồn mà nghĩ, đó là khởi đầu. Rồi sau đó tôi có bài hát riêng, khán giả trong Nam dần biết đến Quang Hà và kiếm được cát-xê cao hơn chút.

Tin đồn anh là đại gia nhà đất liệu có đúng?

Sau nhiều năm đi hát, th́ tôi cũng có một chút. Tôi c̣n nhớ ḿnh vào Tp.HCM từ năm 6/2003 th́ gần 2 năm sau khoảng tháng 5/2005 tôi bắt đầu mua căn nhà đầu tiên của ḿnh. Nói là mua cho sang chứ số tiền nợ khá lớn, mua nhà hết 140 cây vàng, ít ai biết, tôi đă nợ đến 100 cây vàng, nợ đến 2/3 ngôi nhà. Nhưng đó cũng là động lực để tôi phấn đấu cho cuộc sống ở nơi mới của ḿnh.

Sau này, khi đi diễn nhiều hơn, thậm chí là sang nước ngoài biểu diễn th́ cát-xê được trả cao lắm. Đi diễn về, Quang Hà cứ để tiền trong két sắt, một thời gian mang ra đếm được nhiều một chút là đi mua đất, mua nhà. Ban đầu tôi định giấu, nhưng bạn bè cứ đồn thổi hỏi han nên tôi không giấu giếm ḿnh có 13 ngôi nhà và một biệt thự trên 20 tỷ. Một số nhà tôi cho thuê, một số mua đi bán lại để có đất rộng hơn. Nói chung là cũng rất vất vả để mua được những mảnh đất ḿnh ưng ư.

Nhiều người có tài sản th́ không muốn công khai v́ họ ngại, anh không sợ mọi người nói ḿnh khoe khoang sao?

Tôi không phải là người thích khoe, ai chơi với Quang Hà đều biết điều đó. Thông tin tôi có bao nhiêu nhà, đất tràn ngập khắp nơi nếu ḿnh không lên tiếng th́ e c̣n nhiều thông tin thất thiệt hơn. Chi bằng có sao nói vậy. Tôi đi lên từ gian khó vất vả nên tôi luôn trân trọng mọi thứ ḿnh có.

C̣n chuyện t́nh cảm của anh th́ sao, chưa bao giờ anh nhắc đến chuyện này?

Chuyện cá nhân nên tôi không muốn nhiều người biết. Tôi từng hẹn ḥ và chuẩn bị kết hôn với một cô gái đó chứ. Cách đây 6 năm, tôi từng mua một căn chung cư ở khu Đầm Sen để chuẩn bị lấy vợ, hai đứa từng cùng nhau đi chọn từ những thứ nhỏ nhất như bóng đèn, nội thất làm đẹp nhưng do một số chuyện nên chúng tôi không đến được với nhau.

Sau đó, tôi quyết định không bán căn nhà này, để lại làm kỷ niệm và cho bạn bè ở nhờ. Bạn bè thân thiết của tôi ai cũng biết chuyện đó. Không cưới nữa là v́ tự nhiên tôi thấy không hợp, không c̣n rung động nữa và cứ gặp là thấy chán nên chia tay. Tôi lúc đó muốn dứt nhưng người ta không muốn nên chúng tôi cũng phải dùng dằng cả năm mới kết thúc được.

Vậy ra, trong chuyện t́nh cảm, anh cũng vội vàng nhỉ, quyết định cưới rồi lại thôi?

Không, tôi yêu khá nghiêm túc và cũng tính chuyện lâu dài với người ta nhưng rồi t́nh cảm không như ư ḿnh. Tôi thấy ḿnh không đủ yêu nên tôi rút lui sợ họ khổ. Khi chia tay, họ c̣n yêu tôi nhưng tôi không lợi dung họ mà muốn cả hai chia tay không có hận thù. Có lẽ, vợ chồng là duyên số, tôi và cô ấy không có duyên với nhau.

Thế c̣n hiện tại, anh đă có ai chưa?

Sau khi chia tay cô ấy, tôi vẫn một ḿnh. Cũng có vài mối t́nh nhưng không sâu đậm. Tôi không vội vàng trong chuyện này. Cái ǵ đến sẽ đến thôi.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18720


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,796
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ca-si-quang-ha-2.jpg
Views:	0
Size:	214.1 KB
ID:	1873066  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,090 Times in 3,220 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 4 Weeks Ago   #2
  francesco
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,110
  Thanks: 14
  Thanked 526 Times in 391 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 159 Post(s)
  Rep Power: 18
  francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1321
  Default

  co the nao di nua cung khong thay doi tru khi thay mau trong co the con nguoi
  con nguoi da tung chet doi,muon khoe nhung lai noi la khong
  neu la CON COC thi co khoac len tren nguoi BAT CU thu gi cung chi la coc ma thoi
  co giau co nao di nua nguoi ta cung KHONG NE
  su khinh trong dung cho con nguoi la " NGHEO CHO SACH-RACH CHO THOM"
  francesco_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04977 seconds with 13 queries