Suốt 30 năm qua, danh ca Họa Mi mang nỗi oan bỏ chồng con xa xứ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 759
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Suốt 30 năm qua, danh ca Họa Mi mang nỗi oan bỏ chồng con xa xứ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	118.9 KB
ID:	1874130  
Theo như lời chia sẻ của nữ danh ca Họa Mi rằng, sau tất cả, cuộc sống hiện tại của danh ca Họa Mi đầy b́nh yên. Họa Mi nh́n mọi thứ một cách nhẹ nhàng bởi sự chia ĺa, mất mát, nỗi buồn là những mảnh ghép cuộc sống vừa qua tại chương tŕnh Chân dung cuộc t́nh.

Mới đây, chương tŕnh Chân dung cuộc t́nh đă lên sóng, với sự xuất hiện của danh ca Họa Mi và ca sĩ Nguyên Vũ. Tại đây, Họa Mi đă bật khóc chia sẻ về câu chuyện sự nghiệp của ḿnh. Cô nói:

"Thời c̣n trẻ, tôi đă có thời gian hoạt động âm nhạc rất sôi nổi. Tôi thân thiết với những danh ca như Ngọc Lan, Khánh Ly, Lệ Thu và có mối quan hệ khá tốt với nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Thi Thơ.

Ngày mới vào nghề, tôi đi hát tại Đoàn kịch nói và ca nhạc Kim Cương và có làm việc chung với nghệ sĩ Lê Tấn Quốc. Anh thổi kèn saxophone trong ban nhạc của nghệ sĩ Ngọc Chánh.
Chúng tôi nảy sinh t́nh cảm. Sau đó, tôi nhận lời lấy Lê Tấn Quốc làm chồng dù biết rằng anh bị bệnh nan y về mắt.

Trong khoảng thời gian chung sống 12 năm với Lê Tấn Quốc, tuy có chỗ dựa về tinh thần, nhưng cuộc đời tôi cũng có quá nhiều thay đổi, thăng trầm.

Bổn phận người vợ, người mẹ đè nặng lên đôi tôi. Vừa chạy chữa bệnh mắt cho chồng, vừa nuôi nấng ba đứa con, vừa lo sự nghiệp, đây thực sự là gánh nặng quá sức với tôi.

Năm 1988, tôi được mời đi Pháp tŕnh diễn. Ở nơi xứ người, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là mưu sinh ở Pháp và đưa chồng sang chữa bệnh.

Hơn 2 năm sau, tôi đưa được chồng và ba con sang Pháp để giúp anh chạy chữa đôi mắt.

Mỗi ngày, tôi bận rộn với việc đi làm và lo cho ba con ăn học. Nhưng đôi mắt của chồng tôi dù cố chạy chữa vẫn dần dần không c̣n nh́n thấy ánh sáng nữa.

Sống trong bốn bức tường tù túng, Lê Tấn Quốc muốn trở về Việt Nam. Ở quê hương, anh có thể hoạt động nghệ thuật và có thể gặp gỡ được người thân, bạn bè.

Họa Mi

Tôi và anh hợp rồi và lại tan, lần tan ấy có sự giằng co rất nhiều. Hai người sống chỉ mang đến đau khổ th́ nên xa nhau để cho nhau hạnh phúc.

Anh Quốc trở về Việt Nam, có gia đ́nh, có người săn sóc và hoạt động nghệ thuật. Sau này, anh vẫn nói rằng đó một quyết định đúng đắn.

Trong cuộc đời, tôi đă hai lần quyết định đánh đổi. Lần đầu tiên khi tôi quyết định lập gia đ́nh, sau đó là quyết định xa chồng con mà sang Pháp.

Suốt gần 30 năm, tôi phải mang nỗi oan bỏ chồng con xa xứ. Dù vậy, tôi vẫn giữ kín bí mật, cho đến lần đầu tiên tiết lộ với báo chí cách đây vài năm.

Sau tất cả, cuộc sống hiện tại của tôi đầy b́nh yên. Tôi nh́n mọi thứ một cách nhẹ nhàng bởi sự chia ĺa, mất mát, nỗi buồn là những mảnh ghép cuộc sống".

Về phía ḿnh, ca sĩ Nguyên Vũ cũng hồi hồi nhớ lại những năm tháng thanh xuân ngồi trên ngồi ghế nhà trường với mối t́nh đầu đời tươi đẹp nhưng đầy chóng vánh. Anh kể:

"Tôi có một cô bạn thân cấp 3 và vô cùng quư mến cô ấy. Tôi những mong chúng tôi sẽ học chung đại học, cùng nhau đi làm.

Nguyên Vũ

Nhưng sau đó, mỗi đứa lại có chọn lựa tương lai, tôi theo con đường ca sĩ, người bạn gái ấy theo gia đ́nh sang nước ngoài.

Chuyện hợp tan là quy luật, có hợp ắt có tan, thường khó ai được trọn vẹn từ đầu đến cuối cuộc đời.

Cuộc đời tôi có nhiều chuyện bất ngờ, người tôi thích th́ họ không thích tôi làm ca sĩ, đôi lúc tôi cố gắng mà không thành được. Tôi cũng nhiều lần rơi nước mắt v́ t́nh yêu.

Theo tôi, điều khó chịu và buồn nhất của nghệ sĩ là chúng tôi luôn bị soi xét về chuyện đời tư.

Nếu cuộc t́nh không suôn sẻ, đổ vỡ, khán giả sẽ nghĩ chúng tôi bay bướm, thay đổi. Nghệ sĩ cũng là những người rất đỗi b́nh thường, có cảm xúc vui tươi nhưng có khi che giấu nỗi buồn, cô đơn, đau khổ, lẫn chua xót".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 62213


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,717
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	118.9 KB
ID:	1874130  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (218.4 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (218.0 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (92.5 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,541 Times in 8,266 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 3 Weeks Ago   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 7,142
  Thanks: 62
  Thanked 2,813 Times in 1,789 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 833 Post(s)
  Rep Power: 20
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32490
  Default

  Tất cả v́ Đảng và nhà nước...nhận nhiệm vụ th́ phải thi hành có ǵ đâu là mất mắc...Đâu phải chỉ một ḿnh Hoạ Mi đâu...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04918 seconds with 13 queries