Bí quyết để bạn tăng hạng miễn phí khi đi máy bay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 274
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Bí quyết để bạn tăng hạng miễn phí khi đi máy bay
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	91.0 KB
ID:	1879739  
Không có bất kỳ câu nói quyền lực nào giúp bạn được nâng hạng trên chuyến bay, nhưng việc là khách hàng trung thành có thể là một gợi ư.

Việc được nâng hạng chỗ ngồi miễn phí trong các chuyến bay là điều mơ ước của nhiều hành khách. Nhưng điều này hiếm khi xảy ra. Nicky Kelvin, người phụ trách Points Guy UK, trang web chuyên giải đáp thắc mắc về hàng không khẳng định: "Không có lời nói thần kỳ nào giúp bạn có thể được nâng cấp ghế ngồi miễn phí". Thay vào đó, bạn cần phải hành động cụ thể. Dưới đây là 5 gợi ư của Kelvin. Những điều này không có nghĩa 100% bạn được nâng hạng ghế, mà chỉ đơn giản giúp bạn có nhiều cơ hội hơn.


Được nâng hạng miễn phí luôn là mơ ước của những hành khách đi máy bay. Ảnh: Emirates

Check-in trực tuyến

Kelvin khuyên rằng nên làm thủ tục trực tuyến trước khi đến sân bay. Một số hăng thực sự ưu tiên những người check-in trước v́ họ là những người chắc chắn sẽ bay. British Airways là một ví dụ, và nếu bạn thực hiện điều này, khả năng được thăng hạng cho bạn cao hơn.

Kelvin không đồng t́nh với một lời khuyên phổ biến khác trên mạng là hăy đến sân bay sát giờ khởi hành. Khi đó, các ghế hạng phổ thông đă được lấp đầy (v́ nhiều hăng bay sẽ bán nhiều vé hơn chỗ ngồi để đề pḥng có người hủy vé) và hăng sẽ nâng cấp cho bạn lên khoang hạng cao hơn như thương gia hay hạng nhất.

"Đó là một tṛ chơi mạo hiểm. V́ khi đến muộn, có thể bạn sẽ không c̣n cơ hội chọn những ghế ḿnh thích như cạnh cửa sổ, lối đi. Thay vào đó, bạn chỉ c̣n những ghế ở giữa - vị trí ít người mong muốn nhất", Kelvin nói. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng việc đến sân bay vào những phút cuối có thể khiến bạn lỡ luôn chuyến bay đó.

Trở thành khách hàng trung thành

Một trong những cách tốt nhất là trở thành khách hàng thường xuyên của một hăng hàng không nhất định. Khi là một khách hàng thân thiết, tích được nhiều dặm bay, bạn có thể có lợi hơn trong vấn đề này.

"Trở thành khách hàng thân thiết của một hăng bay, hoặc liên minh mà họ là thành viên là yếu tốt lớn nhất làm tăng cơ hội nâng hạng ghế. Sự trung thành luôn được đền đáp", Kelvin nói.

Bay các chuyến đông khách

Khi các chỗ ngồi tại khoang phổ thông kín chỗ, việc nâng cấp sẽ được diễn ra. "Các hăng chỉ nâng hạng hành khách khi họ buộc phải làm thế. V́ vậy việc chọn một chuyến bay siêu bận rộn kết hợp với các yếu tố khác như đă check-in trực tuyến, là khách hàng thân thiết... sẽ cải thiện cơ hội cho bạn". Các chuyến bay đông khách thường bay vào giờ đẹp, hoặc giá rẻ.

Tránh đặt các bữa ăn đặc biệt

Các bữa ăn đặc biệt là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều du khách. Ví dụ một hành khách bị dị ứng với một số món nhất định, họ sẽ đăng kư riêng suất ăn cho ḿnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia du lịch, việc đặt những bữa ăn như thế này lại có thể gây tác động tiêu cực đến cơ hội được nâng hạng ghế.

"Việc nâng hạng không liên quan đến chế độ ăn uống của bạn. Nhưng nếu bạn đă đặt trước một suất ăn đặc biệt trong lúc đặt vé, đừng mong đợi quá nhiều vào việc hăng bay sẽ tự động nâng hạng cho bạn", theo Kelvin.

Bạn đặt sẵn một bữa ăn đặc biệt, hăng sẽ phải làm riêng cho bạn. Và khi bạn được nâng cấp ghế, bữa ăn đặc biệt đó cũng phải "xịn" hơn do không thể phục vụ đồ ăn b́nh dân với khách ngồi ghế hạng cao cấp. Nhưng không phải lúc nào trong khoang hạng sang cũng có sẵn bữa ăn đặc biệt giống như bạn đă đặt ở khoang phổ thông. Và vấn đề này trở nên rắc rối hơn. Tất nhiên, chẳng hăng bay nào thích tự làm khó ḿnh.

Đi du lịch một ḿnh

Các hăng bay thường có xu hướng không tách những người mua cùng một code vé, đi cùng nhau như một gia đ́nh, nhóm bạn ra các ghế cách xa nhau. Do vậy, việc đi từ hai người trở lên cùng nhau sẽ khiến bạn khó được chuyển lên chỗ ngồi xịn hơn. Tất nhiên cũng có ngoại lệ, nhiều hành khách cùng được nâng hạng nhưng điều này vô cùng hiếm và ít tiếp viên nào lại cùng nâng hạng cho một cặp đôi, một gia đ́nh. Điều may mắn này cần chia sẻ cho nhiều người khác nhau.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 22954


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 47,937
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	91.0 KB
ID:	1879739  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,278 Times in 2,854 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Old 2 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,974
  Thanks: 0
  Thanked 6,398 Times in 3,259 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1713 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85627
  Default

  Quote:
  Bí quyết để bạn tăng hạng miễn phí khi đi máy bay
  Đây là một bài viết BÍ TÓ hết đường nhúc nhích, không thể đưa ra BÍ QUYẾT nào để "tăng hạng miễn phí" cả.

  Những cách trong bài này đặt ra, chỉ là dại dột ngồi chờ sung rụng cầu may và hoàn toàn vô dụng.

  Check-in trực tuyến
  Hầu như hơn phân nửa hành khách đều làm online-check-in nên đây không phải là bí quyết.
  Cả đoàn khách đó chẳng lẽ mở miệng xin tăng hạng, hay cứ ngồi chung chờ cho đến già cũng không có ai tăng hạng giùm cho.

  Trở thành khách hàng trung thành
  Khách trung thành là khách chi tiền cho hăng bay đó nhiều nhất.
  Ai cũng được quảng cáo membership, và có membership th́ họ dư biết quyền lợi có ǵ nên đây không phải là bí quyết.
  Những quà tặng, điểm để nâng hạng ghế, họ biết hết v́ có cuốn catalog.
  Đây là điều kiện hăng bay đặt ra để lấy khách, và khách đă được hăng bay PHÂN LOẠI qua membership rồi.
  Không phải bí quyết ǵ bí mật khiến cho 2 khách lạ như nhau bỗng dưng có một người được upgrade.

  Bay các chuyến đông khách
  Chuyến đông khách th́ các khoang thương gia, khoang hạng nhất cũng đông.
  Lại thêm một đám rất đông chờ được may mắn nâng hạng, nâng vào một cái ghế trống không hề có. Vậy thôi ngồi cầu trời ḿnh được chọn đi em. Sao mà thảm quá vầy nè hahaa...
  Cũng không có ai chọn được chuyến bay đông hay vắng. Người ta chỉ chọn ngày giờ là quan trọng hơn.
  Dù có ráng chọn đi nữa, bay đường xa th́ không bao giờ được lên hạng, bay đường gần th́ thà đi chuyến vắng c̣n hơn. Giả như bay chỉ hơn một tiếng th́ ghế ngon ghế dỏm hơn thua không c̣n đáng kể.
  Đần lắm mới chọn chuyến cá ṃi nhét đầy ghế, mấy em đói ngồi lạy chờ được chọn nâng cấp đâu không thấy, chỉ thấy ra vô bị nhét vào trong một rừng người lộn xộn.

  Tránh đặt các bữa ăn đặc biệt
  Ngu như heo hahaaa.. Đừng có tránh. Được chọn cho lên ghế cao đâu không thấy, mà ăn trúng đồ ḿnh dị ứng là được cho nằm xuống sàn đợi vô nhà thương.

  Đi du lịch một ḿnh
  Lại bí quyết ngu. Đi du lịch là cả một sự xếp đặt tính toán quan trọng hơn là ghế ngồi.
  Gia đ́nh cha mẹ với 2 đứa con tách ra thành 4 chuyến bay?
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08737 seconds with 13 queries