Nữ nghệ sĩ này tiếp theo bị gọi tên trong vụ lùm xùm tiền từ thiện miền Trung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 420
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ nghệ sĩ này tiếp theo bị gọi tên trong vụ lùm xùm tiền từ thiện miền Trung
Click image for larger version

Name:	sam1.png
Views:	0
Size:	191.5 KB
ID:	1895885  
Một số cư dân mạng bất ngờ đăng tải bài viết liên quan tới lùm xùm nghệ sĩ Việt kêu gọi từ thiện miền Trung vào năm ngoái. Lần này, một nghệ sĩ Vbiz khác tiếp tục bị gọi tên. Sau Thủy Tiên - Công Vinh, NS Hoài Linh, MC Trấn Thành…

Nghệ sĩ Việt bị gọi tên lần này là Sam. Cụ thể, người dùng mạng đă đăng tải ḍng trạng thái trên một diễn đàn với nội dung: "Drama giờ hành chính: Thêm một ngôi sao hạng A, 3,7 triệu follow, kêu gọi được 109 triệu, chưa sao kê, đă xóa bài trên facebook".

Cư dân mạng cũng đăng tải bài viết của Sam vào năm ngoái sau khi đă kêu gọi từ thiện. Trong bài viết này, Sam cho biết: "Mọi người ơi, Sam cập nhật tới 21 giờ ngày 18/10 Sam đă nhận được 109 triệu 393 rồi! Bên dưới là các đóng góp của các mạnh thường quân. Sam thay mặt bà con cảm ơn cả nhà nhiều lắm!Cập nhật t́nh h́nh hiện tại, sáng mai chị Diễm và anh Thành sẽ đích thân bay ra đó trước để xem t́nh h́nh cụ thể như thế nào mong sớm sắp xếp được lịch tŕnh giúp bà con! Sam sẽ thông báo với cả nhà khi có quyết định chính thức nhé!".

Tuy nhiên, cư dân mạng để ư thấy, hiện tại bài đăng này đă không c̣n trên trang cá nhân của Sam. Thay vào đó chỉ c̣n bài Sam chia sẻ lại đăng tải trên trang cá nhân của nữ diễn viên Thúy Diễm.

Ngay lập tức chúng tôi đă liên hệ với phía Sam để hiểu rơ thêm về thông tin trên. Đại diện phía Sam cho biết: "Vào tháng 10/2020, trước t́nh h́nh lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, Sam thấy 1 số anh chị em nghệ sĩ có cùng nhau kêu gọi quyên góp th́ bản thân cũng muốn góp 1 phần sức lực nhỏ bé để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới đồng bào Miền Trung. Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân)".

Về chuyện không tự ḿnh đi từ thiện, phía Sam nói thêm: "V́ không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng lúc này, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đă có kế hoạch tổ chức chuyến đi và đă liên hệ được với địa phương. Cho nên Sam đă chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. V́ cứu người hơn cứu hoả nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất".

Đối với lư do xóa bài đăng, phía Sam giải thích: "Sau đó, v́ lo mọi người sẽ chuyển thêm tiền nên Sam đă xóa post quyên góp. Thay vào đó, Sam c̣n giữ post cập nhật lịch tŕnh của chị Diễm để những bạn bè đă góp tiền có thể theo dơi được hành tŕnh đến với đồng bào miền Trung. Cám ơn mọi người đă quan tâm đến Sam trong câu chuyện này".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-16-2021
  Reputation: 18841


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	sam1.png
Views:	0
Size:	191.5 KB
ID:	1895885  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,152 Times in 3,267 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04868 seconds with 13 queries