Diễn viên Thương Tín: Tôi khóc nhiều kể từ ngày vợ con bỏ đi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 638
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Diễn viên Thương Tín: Tôi khóc nhiều kể từ ngày vợ con bỏ đi
Click image for larger version

Name:	2c4fd2cc6a8e83d0da9f.jpg
Views:	0
Size:	13.4 KB
ID:	1929329  
Diễn viên Thương Tín nói với VietNamNet: "Tôi là đàn ông, chủ gia đ́nh mà bất lực, không đủ sức xoay xở, chăm lo cho vợ con nên cô ấy dẫn con bỏ đi cũng đúng thôi. Tôi già rồi, nếu cô ấy thấy có chỗ nào tốt hơn th́ cứ đi".

Thương Tín kể ḿnh vốn có 2 dự án phim của cố đạo diễn Lê Cung Bắc và Bảo Nhân - Nam Cito nhưng v́ dịch bệnh nên tất cả phải hoăn lại. Ông liên hệ ê-kíp th́ nhận được câu trả lời: "Bao giờ triển khai lại sẽ thông báo". Theo Thương Tín, ông không t́m công việc lao động chân tay trong lúc chờ phim bấm máy v́ sức khỏe vẫn yếu sau lần đột quỵ. Diễn viên nói: "Tôi hiện không có ǵ để làm, sống lay lắt qua ngày bằng hỗ trợ của bạn bè. Cả đời tôi chỉ biết một nghề là đóng phim chứ không biết làm nghề khác". Thương Tín chia sẻ thêm, thông tin "Thương Tín làm bảo vệ mưu sinh" trước đây là có thật. Ông từng được một người ngỏ lời mời làm bảo vệ ở băi giữ xe nhưng sau đó người này phớt lờ, không đề cập ǵ thêm.

Trước câu hỏi Thực hư chuyện Thương Tín và vợ kém tuổi đă ly hôn?, ông cho biết: "Tôi với cô ấy ăn ở với nhau không đăng kư kết hôn, giờ cô ấy bỏ nhà đi rồi! Trên đời này, những chuyện lớn đều bắt nguồn từ những chuyện nhỏ. Suốt thời gian qua, tôi và cô ấy cứ căi vă mấy chuyện nhỏ nhặt. Tất cả là lỗi của tôi".

Thương Tín kể từ hôm vợ con bỏ đi, ông buồn và khóc nhiều. Với ông, chuyện vợ chồng không thể chung sống th́ chia tay là hiển nhiên. Điều khiến ông buồn nhất là phải xa con gái. "Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi c̣n tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá", diễn viên nghẹn ngào.

Hiện tại, Thương Tín vẫn sống ở Quận 12 c̣n chị Bùi Kim Chi và con gái sống ở Quận 3, TP.HCM. Thương Tín kể, con gái cố đạo diễn Lê Mộng Hoàng sau khi biết hoàn cảnh đă chủ động mời gia đ́nh ông về nhà ḿnh ở Quận 3. Mẹ cô - vợ cố đạo diễn Lê Mộng Hoàng - lớn tuổi, nhiều bệnh nền. V́ vậy, cô ngỏ ư cho gia đ́nh Thương Tín qua đây ở để tiết kiệm tiền nhà, tiện thể coi sóc mẹ ḿnh. Diễn viên gạo cội đă nói chuyện với vợ và để chị đi, c̣n ông ở lại.

Về cuộc sống một ḿnh trong căn trọ 20 m2, Thương Tín vất vả tự chăm sóc bản thân nhưng chấp nhận mọi thứ. Ông đang cân nhắc việc đăng kư vào sống trong Khu dưỡng lăo nghệ sĩ ở Quận 8, TP.HCM. "Tôi bây giờ sức vóc không c̣n, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lăo nghệ sĩ. Trước đây, tôi c̣n vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu c̣n ai nữa...", diễn viên ngậm ngùi.

Thương Tín cũng kể chuyện "đă nghèo c̣n xui tận mạng". Tuần trước, ông bị trộm mất chiếc xe máy dùng nhiều năm. Camera khu trọ ghi được cảnh trộm chiếc xe, ông đă báo công an nhưng vẫn chưa t́m ra thủ phạm.

Về chiếc xe hơi cũ người quen tặng hồi tháng 2 năm nay, Thương Tín cho biết nó đă bị hỏng nhưng ông không có tiền sửa nên đành để một góc.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 41767


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 78,737
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2c4fd2cc6a8e83d0da9f.jpg
Views:	0
Size:	13.4 KB
ID:	1929329  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,518 Times in 4,539 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 95 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06205 seconds with 13 queries