Cô gái quỳ rạp trước mặt chàng trai, sự thật khiến ai cũng khó cầm nước mắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 443
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái quỳ rạp trước mặt chàng trai, sự thật khiến ai cũng khó cầm nước mắt
Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	67.2 KB
ID:	1929603   Click image for larger version

Name:	9.1.jpg
Views:	0
Size:	21.6 KB
ID:	1929604   Click image for larger version

Name:	9.2.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1929605  
Mới đây, một cô gái ở An Huy (Trung Quốc) v́ để từ chối chàng trai đă theo đuổi ḿnh 5 năm mà quỳ xuống nơi công cộng, van xin anh chàng hăy buông tha ḿnh.

Một chàng trai ở An Huy đă thương mến một cô gái suốt 5 năm. Cậu đă tỏ t́nh với cô gái rất nhiều lần nhưng đều bị từ chối một cách thẳng thừng. Thế nhưng có lẽ v́ t́nh cảm quá lớn nên cậu chưa hề có ư định từ bỏ theo đuổi.

Ngày 12/11 vừa qua, một đoạn clip quay cảnh chàng trai một lần nữa mang hoa tỏ t́nh với cô gái mà ḿnh đem ḷng si mê trong nhiều năm qua. Thế nhưng diễn biến tiếp theo lại khiến cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng.


Cô gái đă quỳ rạp xuống nền đất giữa khu vực công cộng và liên tục chắp tay vái lạy chàng trai. Cô gái vừa khóc vừa lên tiếng cầu xin: "Xin hăy buông tha cho tôi." Tiếng khóc to và hành động này đă thu hút không ít sự chú ư của nhiều người xung quanh.

Khi thấy cô gái khóc lóc quỳ lạy, chàng trai cũng ngồi xuống bối rối đối mặt với sự khẩn cầu của người ḿnh thích. Hành động cô gái cầm lấy bó hoa đỏ vứt lại vào người chàng trai càng khiến anh cảm thấy tuyệt vọng hơn.


Đến đây, những ai xem được đoạn clip cũng có thể nhận ra cô gái đă phải mệt mỏi đến mức độ nào mới không màng ánh mắt soi mói nơi công cộng mà quỳ xuống cầu xin người theo đuổi ḿnh như vậy.

Suốt 5 năm qua, chàng trai đă không ít lần theo đuổi và tỏ t́nh với cô. Mặc dù đă từ chối thẳng thừng nhưng vẫn bị anh chàng đeo bám. Hành động theo đuổi t́nh yêu đẹp đẽ giờ đây đă trở thành hành vi làm phiền và gây rắc rối đến cho người khác.

Có lẽ chàng trai đă yêu cô gái quá nhiều và áp dụng phương pháp theo đuổi "nước chảy đá ṃn" để mặt dày bám riết không buông, mong đến một ngày cô gái sẽ hồi tâm chuyển ư. Thế nhưng hành động khẩn cầu van xin buông tha của cô gái vào ngày 12/11 vừa rồi chắc hẳn cũng khiến cho chàng trai hoàn toàn "chết tâm" và ngậm ngùi từ bỏ.


Nhiều cư dân mạng sau khi xem được đoạn clip đă lên tiếng chỉ trích chàng trai:

"Cậu này bị sao vậy? Người ta đă từ chối suốt 5 năm trời rồi mà tại sao vẫn c̣n "dai như đỉa"? Bản thân cô gái đă thể hiện không muốn yêu đương rồi th́ hà cớ ǵ phải ép người ta. T́nh yêu như vậy thật sự có ư nghĩa sao?"

"Yêu đương là chuyện của hai người và yêu thích một ai cũng là sự tự do của họ. Thế nhưng anh trai này thật sự ích kỷ khi chỉ biết đến bản thân mà không suy nghĩ đến cảm nhận của cô gái kia. Những điều anh ta làm chỉ khiến cuộc sống của cô gái trở nên tồi tệ hơn mà thôi".

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng cảm đến chàng trai: "Kiên tŕ suốt 5 năm như vậy có lẽ cũng nên đáng ngưỡng mộ một chút. Nhưng bây giờ người ta đă từ chối rồi th́ chấp nhận từ bỏ thôi".

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 4165


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 16,448
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	67.2 KB
ID:	1929603   Click image for larger version

Name:	9.1.jpg
Views:	0
Size:	21.6 KB
ID:	1929604   Click image for larger version

Name:	9.2.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1929605  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 25
  Thanked 1,874 Times in 1,537 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 18 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06056 seconds with 13 queries