Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 635
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni
Click image for larger version

Name:	h.jpeg
Views:	0
Size:	61.3 KB
ID:	1929615  
Những ngày qua, bà chủ Đại Nam có rất nhiều bức xúc.

Vào livestream ngày 21/11, bà Hằng liên tục đưa ra những lời lẽ mạt sát, hăm dọa và có những phát ngôn như: “…Chị hứa với cộng đồng mạng và tất cả mọi người v́ đă từng yêu thương, ngưỡng mộ Nguyễn Phương Hằng này. Tôi sẽ truy cùng đuổi tận con Hàn Ni…

Tôi cho họ cơ hội để họ thể hiện, nhưng họ không làm được th́ đừng trách tại sao bà Nguyễn Phương Hằng này trở thành một người đàn bà tàn nhẫn. Thà giết chết một người để cứu vạn người…”

Bà c̣n có những lời lẽ mạt sát, hăm dọa: “…luôn cả ḍng họ tụi mày, trừ khi tao chết đi, c̣n nếu tao c̣n sống tao sẽ truy cùng đuổi tận tụi mày bằng nhiều cách khác nhau…” – bà Hằng phát ngôn trên livestream. Theo bà Hàn Ni, những nội dung doạ đánh, giết kể trên được bà Hằng nhắc đi nhắc lại liên tục trong cả buổi phát sóng.

Mới đây, nữ CEO Đại Nam tiếp tục gây chú ư khi đăng tải tâm thư rất dài trên Facebook cá nhân, vẫn là liên quan đến những lùm xùm gần đây:

“TÂM THƯ GỬI QUƯ VỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. Quư vị thân mến!

Khi đă nói th́ tôi muốn nói hết nỗi ḷng của tôi. Năm 2013, 10 tỷ đồng đó có giá trị ngang một căn Penhouse cao cấp. Thế mà tôi đă đóng góp vô điều kiện. Chỉ mong sao cứu sống được những trái tim trẻ em tật nguyền bệnh hoạn, nên tôi đă không ngần ngại quyết định chỉ trong một nốt nhạc.

Và vợ chồng con cái chúng tôi đă bay ra tận Hà Nội để tham gia đóng góp vào quỹ bảo trợ người nghèo. Thế mà, không có lấy một trái tim nào được mổ. Nếu quư vị là tôi quư vị nghĩ sao khi mục đích của ḿnh rất rơ, nhưng cuối cùng nhận lại một Tâm thư xin lỗi.

Nhưng vợ chồng tôi vẫn không bỏ cuộc! Chúng tôi tự gầy dựng Quỹ của riêng để phục vụ cho lư tưởng của ḿnh. Và đến hôm nay, hàng ngàn trái tim đă được cứu chữa. Như vậy chưa đủ sao? Với sự nhẫn nhịn khiêm tốn và cả sự chịu đựng.

Nếu các anh làm báo chí có tâm th́ hăy phanh phui ra toàn bộ câu chuyện này trước công chúng, trước nhân dân tại sao lại như vậy. V́ câu chuyện đă trôi qua 8 năm, tôi chỉ nói lại, kể lại với sự kiên nhẫn và bỏ qua tất cả, chỉ v́ tôi yêu trẻ.

Vậy mà các vị vẫn cố ư hư cấu, nâng quan điểm lên là tôi cáo buộc, tôi tố cáo. Vậy một lần nữa hăy làm cho rơ những ǵ quư vị quy chụp là CÁO BUỘC, là TỐ CÁO có đúng sự thật như vậy không? Hay tôi đă quá tử tế, quá khiêm tốn để bỏ qua mọi thứ có thể. Đến bây giờ th́ giọt nước tràn ly.

Quư vị hăy làm cho rơ ra để giúp cho nhân dân cả nước biết được làm người tử tế nó tận cùng như thế nào. Có công hay có tội? Để minh chứng cho tất cả cộng đồng mạng người Việt trong và ngoài nước biết cho rơ mọi sự thật.

Khi chúng tôi là người cống hiến, chúng tôi không sợ bất cứ một thứ ǵ. Càng nói càng thối nát th́ hăy nói cho hết, cho tận cùng để triệu triệu người dân này biết được cái nỗi khổ của vợ chồng chúng tôi khi moi hết tim gan ḿnh để giúp đời giúp người. Đây là cơ hội để các vị làm việc CẬT LỰC, để minh chứng những điều tôi nói nó có thối nát hay không khi giọt nước tràn ly.

Hăy làm rơ một lần trước công chúng, và bỏ đi cái tṛ chụp mũ xuyên tạc, chỉ làm cho người dân thêm phẫn nộ, và cười chê mỉa mai. Nếu không tin quư vị hăy vào đọc các b́nh luận của người dân, th́ sẽ hiểu được ḷng dân phẫn nộ cao trào đến nhường nào.

Bỏ công sức ra, bỏ luôn tiền bạc vật chất ra, để giúp dân giúp đời, mà thành ra có tội. Giờ tôi mới thấm thía một câu nói của một người đă nói với tôi: Hăy làm hết đi, rồi mang tội với chúng!.

Khi câu chuyện của tôi bị Nguyễn Đức Hiển quy chụp, th́ nhiều người đă nói với tôi, hăy dừng tất cả lại, đừng giúp ai nữa. Nhưng tôi không tin, tôi cố giăy dụa để giữ lấy quỹ mổ tim Hằng Hữu, giữ lấy nhà máy Oxy, giữ lấy Công ty Cổ phần Đại Nam, đó là mục tiêu cả đời mà chồng tôi phấn đấu.

Nay th́ sự thật đă bẽ bàng, với cái tṛ bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn, một lũ antifan núp lùm, chơi toàn mưu hèn kế bẩn. Nhưng hôm nay, tôi đă dừng lại tất cả và trả về mọi thứ cho xă hội, cho cộng đồng. Cái hạnh phúc nhất tôi có được là tôi đă làm cho ḷng dân đă rơ những tṛ ma mị lừa đảo.Một là KHÔNG CÓ THẦN Y.

Hai là KHÔNG CÓ THẦN LINH, nhảy đồng nhảy bóng gọi hồn.

Ba là KHÔNG CÓ THẦN DƯỢC, quảng cáo thuốc sai sự thật.

Bốn là NẠN BUÔN BÁN TIỀN ẢO, gây thiệt hại cho quốc gia.

Năm là VẤN NẠN ĂN CHẶN TIỀN TỪ THIỆN quyên góp được từ người dân.

Th́ ra là một ổ lừa đảo nhân dân, hút máu nhân dân đă tồn tại suốt bao nhiêu năm qua. Với tôi nhiêu đó LÀ ĐỦ. Thắng thua không quan trọng nữa! Cái quan trọng của tôi là AI CŨNG ĐĂ HIỂU ĐƯỢC CHÚNG TÔI ĐĂ SỐNG V̀ DÂN.

Chúng tôi muốn được đóng góp, chia sẻ những khó khăn trong lúc đại dịch, với 300 tỷ nợ là một bằng chứng thực tiễn cho 21 nhà máy oxy và 50.000 b́nh oxy để cứu dân giữa hơi thở sống c̣n. Thế mà hôm nay, chúng tôi buông tay, đóng cửa Khu du lịch Đại Nam, 31/12/2021 đóng luôn Quỹ mổ tim Hằng Hữu, xem như mọi thiện nguyện chúng tôi dừng lại, và sẽ ngừng cung cấp Oxy cho tất cả những tỉnh thành.

V́ sao vậy quư vị? V́ sự nhiệt t́nh của báo chí đánh hội đồng, v́ sự nhiệt t́nh của Hàn Ni – Đức Hiển – Đây là GIỌT NƯỚC TRÀN LY. C̣n đối với tôi, suốt 8 tháng nay tôi chấp tất cả những loại núp lùm, là bởi v́ tôi gào thét để tôi giữ lấy Quỹ mổ tim Hằng Hữu, và mọi công việc thiện nguyện, cũng như nhà máy Oxy.

Đó là lư do khiến cho tôi lên mạng để chống đối lại những thành phần đánh phá. Hôm nay th́ tôi đă buông tay bỏ cuộc, th́ không có lư do ǵ để tôi phải lên mạng nữa. Ai gieo nhân th́ gặt quả, ai có tội với nhân dân th́ để nhân dân xử. Ai vi phạm pháp luật th́ để pháp luật xử. Khi tôi không nói nữa đồng nghĩa là tôi hết trách nhiệm.

Tôi muốn trần t́nh cho quư vị hiểu rơ, khi tôi c̣n nói là tôi c̣n hi vọng, nâng niu một điều tốt đẹp. Nhưng khi tôi không nói nữa th́ tôi xin nhường lại tiếng nói này cho cộng đồng, cho xă hội. Tôi cảm thấy nhẹ ḷng khi bằng ḷng buông bỏ tất cả. Tôi chỉ buồn và thương cho người dân c̣n nghèo, bao nhiêu mảnh đời khó khăn c̣n cần chúng tôi.

Bằng chứng là dịch bệnh vẫn đang c̣n ở khắp các tỉnh thành, không ai biết trước điều ǵ sẽ xảy ra. Chúng tôi đă biến chúng tôi thành những công cụ mặc nhiên, để chia sẻ, gánh vác chung tay với chính phủ, để giúp dân, sẵn sàng ôm nợ, và bây giờ th́ ôm hận, v́ sự nhiệt t́nh trên mức cần thiết, phải chăng đây là cái lỗi của chúng tôi. Sự yêu nước thương dân không biết sẽ thành tội đồ bất cứ lúc nào. Thật là mỉa mai lắm thay khi làm người tử tế.

Tôi không có ǵ để ân hận, chỉ thấy đau ḷng, thương cho người dân, những người thấp cổ bé họng, nghèo khó, khốn khó, bệnh tật, tôi nghĩ đến họ, điều ấy khiến cho tôi buồn, thế thôi! Bởi v́ tôi là con người sống có t́nh cảm, có lí trí, có lương tâm, nhưng đâu đó tôi đă nh́n thấy một kịch bản mà một số nhà báo đă từng áp dụng với nhiều doanh nghiệp.

Tôi không bao giờ trở thành nạn nhân của chúng, nên tôi đă dừng lại, và hi vọng Trung Ương sẽ vào cuộc, để dọn sạch những loại báo chí bẩn, bầy đàn, chuyên đi tấn công doanh nghiệp, tống tiền và luôn viết sai sự thật, nâng quan điểm, vu khống và chụp mũ – là cái thói của báo chí “báo đời”, hăm hại doanh nghiệp, để trả lại sự b́nh an cho mọi người dân và mỗi doanh nghiệp, để họ yên tâm cống hiến cho nước nhà.

V́ doanh nghiệp là những người kiến quốc, họ lo việc làm cho bao nhiêu ngàn nhân viên, họ đóng thuế và một ḷng tuân thủ pháp luật, mà lại sống trong cảnh bị ŕnh rập, bị hội đồng, bị chụp mũ, bị vu khống, thử hỏi AI C̉N MUỐN LÀM NỮA KHÔNG? Có muốn cống hiến nữa không? Có nhức nhối không khi chính chúng tôi là một minh chứng.

Tôi viết tâm thư này và buổi livestream vừa qua, tôi tin rằng các cấp lănh đạo, các bác các chú sẽ nghe được tiếng nói của một doanh nghiệp một ḷng cống hiến v́ dân v́ nước mà được báo chí ưu đăi đánh hội đồng, như đă từng làm với nhiều doanh nghiệp trước đó. Th́ hỏi ai c̣n trân trọng và tin vào báo chí nữa không?

Một lần nữa tôi dám đối đầu với sự thật, v́ sự sống c̣n của doanh nghiệp, v́ những người dân lương thiện và trong lúc khó khăn tận cùng v́ dịch bệnh đă diễn biến phức tạp hơn 2 năm qua. Bao nhiêu doanh nghiệp sống c̣n, bao nhiêu doanh nghiệp đă phá sản, không nhận được sự động viên nào, sự tử tế nào để có niềm tin tiếp tục cống hiến, mà chỉ nhận được những tṛ vu khống bỉ ổi.

Vậy th́ đi hỏi hết ḷng dân, đi phỏng vấn hết các doanh nghiệp xem, họ CÓ C̉N MUỐN LÀM NỮA KHÔNG, khi nh́n vào hiện tượng của chúng tôi mà mỉa mai thay. Tôi viết tâm thư này như GIỌT NƯỚC TRÀN LY. Và sự thật bao giờ cũng là sự thật. Dù nó có nát ḷng nhưng nó vẫn là một sự thật đă và đang diễn ra trong đời sống hàng ngày hàng giờ của chúng ta.

Tôi mong rằng các vị hăy làm hết những ǵ có thể đi, báo chí LÀ CƠ QUAN NGÔN LUẬN th́ hăy viết cho thật chính xác, đừng mị dân lừa dân, và đừng vu khống tôi để rồi khi tôi lật ngược lại th́ chẳng ra thể thống ǵ. Đă quá nhiều bằng chứng chứng minh các vị là những người như thế nào trong ḷng công chúng bây giờ.

Và tôi tin chắc rằng mọi người dân của chúng tôi cũng như các doanh nghiệp đă từng bị quư vị đánh hội đồng cũng phẫn nộ cao trào và mong chờ một điều tốt đẹp từ sự vào cuộc của Trung Ương. Đó là niềm tin cuối cùng của chúng tôi, cũng như người dân trong và ngoài nước luôn tin vào Đảng và nhà nước, tin vào Trung Ương.

Nhất là gần đây Bác Nguyễn Phú Trọng đă phát biểu rất nhiều, nếu chúng ta để ư một chút, chúng ta sẽ nhận ra được Bác đă cảnh báo, nhắc nhở và sẽ đi kiểm tra bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà Bác nghi vấn, không có bất ḱ VÙNG CẤM nào. Đó là tín hiệu mà tôi có thể tin rằng Bác sẽ dọn sạch những loại rác “thừa”, rác bẩn đă tồn tại rất nhiều năm, trả lại niềm tin yêu cho người dân.

Để người dân sống CỐNG HIẾN và PHỤC VỤ, ĐOÀN KẾT và YÊU THƯƠNG, – đó là văn hoá vốn có của người Việt Nam. Ai đă chia rẽ, ai đă tạo vây cánh, ai đă cơng rắn cắn gà nhà, ai đă phản bội lại với đồng bào tổ quốc, ai đă viết bài xuyên tạc đất nước, và ai đă cấu kết với tụi phản động để đánh phá vào đất nước, có phải là Nguyễn Đức Hiển và Đặng Thị Hàn Ni đă nhiệt t́nh trong suốt 8 tháng qua để đối đầu với chúng tôi, đối đầu với nhân dân và ngồi xổm lên Pháp luật để quy chụp kết tội người này đến người kia.

Tôi nguyện một lần sống chết với hai con người này, là v́ tôi yêu nước thương dân và bảo vệ cái chính nghĩa. V́ động cơ họ đă quá rơ, họ đại diện cho những thành phần mà tôi đă đối đầu, đă lôi ra.

Trong đó Nguyễn Đức Hiển đă có một quá tŕnh 20 năm đi kêu gọi tiền từ thiện, đă vi phạm quá nghiêm trọng khi mượn danh là một Phó Tổng biên tập, kêu gọi từ thiện từ Báo Pháp luật nhưng lại vào tài khoản cá nhân của riêng ḿnh.

Cho nên tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an cũng như Công an Tp.HCM để làm rơ tất cả những con người, kèm theo danh sách đính kèm, để làm cơ sở cho Bộ Công an làm việc. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quư vị cộng đồng mạng đă đọc tâm thư này của tôi.”

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 31193


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 58,312
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h.jpeg
Views:	0
Size:	61.3 KB
ID:	1929615  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,391 Times in 4,787 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04500 seconds with 13 queries