Bị chồng bắt gặp qua đêm nhà trai khác, vợ nói "chỉ ngủ thôi, không làm ǵ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 202
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị chồng bắt gặp qua đêm nhà trai khác, vợ nói "chỉ ngủ thôi, không làm ǵ"
Click image for larger version

Name:	974.1.jpg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	1979696  
Ai cũng biết yêu đương hay hôn nhân là chuyện của hai người, khi người thứ ba xuất hiện, tất cả đều sẽ hỏng.


Ảnh minh họa: Sohu.

Thảo Như là cô gái có quan hệ xă hội rất rộng, quen biết và thân thiết với nhiều người bao gồm cả đàn ông. Dù đă có gia đ́nh, Thảo Như chưa từng nghĩ ḿnh cần giữ khoảng cách với các mối quan hệ bên ngoài, bất chấp sự khó chịu của chồng.

Cho tới ngày chồng nói sẽ để cô ra đi, Thảo Như mới hối hận và suy nghĩ về cách sống của ḿnh. Hăy lắng nghe câu chuyện của cô ấy:

Thảo Như quen rồi yêu Lưu Phi khi hai người c̣n đang học đại học. Trước đó họ đă là bạn trong một năm. Lưu Phi là người tỏ t́nh trước, cả hai sau đó chuyển từ t́nh bạn sang t́nh yêu. Lưu Phi rất trân trọng t́nh cảm này và đối tốt với Thảo Như.

Dù cũng yêu Lưu Phi, nhưng t́nh yêu trong Thảo Như không đủ lớn so với bạn trai của ḿnh. Với cô, bạn trai không phải là điều quan trọng nhất. Sau khi hai người yêu nhau, Thảo Như không v́ Lưu Phi mà từ bỏ bất cứ điều ǵ, kể cả những mối quan hệ thân thiết với những người bạn trai khác.

Lưu Phi hiểu tính cách bạn gái của ḿnh, nên dù nhiều khi khó chịu với sự thân thiết của Thảo Như với những người bạn khác giới của cô ấy, Lưu Phi lựa chọn tự an ủi bản thân và cho qua mọi chuyện, dần quen với mọi chuyện, cho rằng có thể là sau khi kết hôn, cô ấy sẽ khác. Lưu Phi không ngờ rằng chính sự bao dung, nhường nhịn người yêu của ḿnh lại đưa ḿnh vào t́nh cảnh khó khăn.

Sau khi hai người kết hôn, Thảo Như không bớt những mối quan hệ bên ngoài, cô thậm chí c̣n kết giao thêm nhiều bạn mới, nhiều mối quan hệ mới. Có những thời điểm Thảo Như đi tối ngày, cô nói đó đều là v́ công việc.

Lưu Phi nhắc nhở vợ rằng anh không chịu được việc vợ ḿnh đầu mày cuối mắt nói cười giả lả với đàn ông, cho dù đó là v́ công việc, mong cô xem lại chính ḿnh. Thảo Như lại cho rằng hôn nhân dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, "bao lâu nay anh biết em như vậy rồi, nhưng em chưa từng phản bội, em không làm ǵ sai cả. Nếu anh muốn hôn nhân của chúng ta thuận ḥa, th́ phải chọn tin tưởng đối phương".

Ở chỗ Thảo Như làm có một người đồng nghiệp nam. Lấy cớ đang làm chung dự án, hai người họ dính lấy nhau suốt ngày. Ngay cả đến tối muộn, người đưa vợ Lưu Phi về nhà cũng là người đàn ông đó. Lưu Phi mắt nhắm mắt mở cho qua v́ hiểu tính vợ, nhưng những người hàng xóm th́ x́ xầm, họ nói không hiểu vợ chồng nhà bên thế nào mà ông chồng cứ để trai đưa vợ về nhà mỗi tối ngay trước mũi ḿnh. Nhiều khi họ hỏi chính Lưu Phi, anh chỉ cười nói "vợ tôi là người quan hệ rộng, tất cả họ đều là bạn, chúng tôi quen biết nhau cả", nhưng trong ḷng không tránh khỏi khó chịu.

Thời học đại học, Thảo Như cũng chơi thân với một người bạn đồng hương khác giới. Khi sắp sửa ra trường và phải lựa chọn nơi công tác, Thảo Như và Lưu Phi đă quyết định cùng ở lại thành phố nhưng v́ người bạn trai này quyết định sẽ về quê mà Thảo Như suưt từ bỏ tất cả, đổi hướng muốn về quê lập nghiệp. Thật may sau đó, v́ người bạn đồng hương có đính ước ở quê và bạn gái anh ta cũng không ưa ǵ Thảo Như nên kế hoạch về quê cùng bạn của cô đành thay đổi.

Nhưng gần đây người bạn đó liên lạc, nói anh ta lên thành phố vài ngày. Thảo Như vui mừng khôn xiết khi gặp lại bạn, càng vui hơn khi anh ta nói đă chia tay người bạn gái kia và hủy bỏ hôn ước. Cô đưa bạn đi chơi suốt mấy hôm không buồn để ư đến chồng. Lưu Phi cố gắng không trở thành kẻ nhỏ nhen, nhưng khi nghe vợ nói người bạn kia muốn ở lại thành phố để phát triển và cô sẽ d́u dắt anh ta th́ không chịu nổi nữa, Lưu Phi nổi trận lôi đ́nh.

Tối đó, Thảo Như giận dỗi ra khỏi nhà, tới chỗ người bạn trai kể lể và uống rượu. Người bạn trai hoàn toàn tin rằng lỗi ở Lưu Phi và anh ấy nhỏ nhen quá khi nghĩ vợ như vậy. Càng tâm sự, uống càng vào, cho đến lúc hai người trở nên say khướt th́ Thảo Như lăn ra ngủ không c̣n biết ǵ nữa.

Sáng hôm sau, Lưu Phi đă chờ sẵn trước cửa pḥng bạn của Thảo Như, anh theo định vị điện thoại của vợ mà tới đây, mặt không c̣n biểu lộ cảm xúc khi thấy vợ bước ra từ căn pḥng này lúc sáng sớm.

"Chính v́ anh đă tức giận và ghen tuông, em uống say nên không muốn về nhà. Em chỉ ngủ thôi không có làm ǵ cả!", Thảo Như la lối với chồng khi bất ngờ thấy anh đứng đó.

Lưu Phi chỉ nói lại một câu: "Chúng ta ly hôn đi", và đó là cách anh bỏ vợ, không quan tâm đến các mối quan hệ xă hội rộng lớn của cô ấy nữa, mặc Thảo Như chạy theo liên tục hỏi "tại sao?".

Sau khi hai người ly hôn, Thảo Như vẫn tiếp tục cách sống của ḿnh, nhưng cô nhận thấy rằng các mối quan hệ xă hội rộng lớn thật ra rất vô vị nếu thiếu một người đặc biệt ở sau lưng quan tâm ḿnh, săn sóc ḿnh, và yêu thương ḿnh.

Sau những cuộc vui ầm ĩ, sau những cử chỉ tay bắt mặt mừng nói cười không ngớt, lúc về nhà đối diện với bốn bức tường lại cảm thấy cùng cực cô đơn.

Chat với những người không là ǵ của ḿnh cả thật nhạt nhẽo khi sự quan tâm không thật ḷng, đi uống rượu chung lại là cả một vấn đề bởi giữa một Thảo Như "có nơi có chốn" và một Thảo Như "độc thân" th́ thái độ của đám đàn ông với cô cũng thay đổi hẳn, khiếm nhă và trơ trẽn.

Anh bạn đồng hương đă quay về làm lành với vị hôn thê và sắp làm đám cưới. Cô gái đó c̣n chủ động t́m gặp yêu cầu Thảo Như giữ khoảng cách với chồng cô ta.

"Hôn nhân và t́nh yêu là chuyện giữa hai người, thêm một người sẽ hỏng. Tôi có thể vừa làm vợ, vừa làm tri kỷ, làm bạn tâm giao của anh ấy, mong chị hiểu và giữ khoảng cách phù hợp với chồng tôi", lời cô ấy nói đơn giản rơ ràng như vậy nhưng bây giờ Thảo Như mới hiểu, thật đă quá muộn màng.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 12336


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,192
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	974.1.jpg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	1979696  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,559 Times in 1,432 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06545 seconds with 13 queries