Thâm nhập đường dây mua trinh tiết "giải đen", sốc khi gặp nữ sinh 2003 muốn "bán trinh" để... đổi đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 611
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thâm nhập đường dây mua trinh tiết "giải đen", sốc khi gặp nữ sinh 2003 muốn "bán trinh" để... đổi đời
Click image for larger version

Name:	40.png
Views:	0
Size:	298.7 KB
ID:	1979883   Click image for larger version

Name:	40.1.png
Views:	0
Size:	209.3 KB
ID:	1979884   Click image for larger version

Name:	40.2.png
Views:	0
Size:	238.1 KB
ID:	1979885   Click image for larger version

Name:	40.3.png
Views:	0
Size:	239.2 KB
ID:	1979886  

Click image for larger version

Name:	40.4.png
Views:	0
Size:	245.3 KB
ID:	1979887   Click image for larger version

Name:	40.5.png
Views:	0
Size:	215.6 KB
ID:	1979888  
Để t́m hiểu mảng tối của xă hội, sau vài tin nhắn và cuộc gọi, tôi trong vai một doanh nhân muốn "giải đen" đă thâm nhập vào thế giới ngầm của đường dây mua bán trinh tiết.

Nhiều bạn trẻ sẵn sàng mạo hiểm rao bán trinh trên MXH để đổi đời

Trước nhu cầu mua bán trinh để giải đen của các "đại gia" đă tạo ra những cuộc săn t́m trên thị trường ngầm. Không chỉ dừng lại ở những người có tiền mà khách hàng của những giao dịch mua bán trinh tiết c̣n sẵn sàng trả giá cao nhằm thỏa măn dục vọng của ḿnh.

Thâm nhập đường dây mua bán trinh tiết để "giải đen": Nữ sinh 2003 rao bán "cái ngàn vàng" để có tiền nộp học phí và mua xe đi lại

Hàng loạt các hội nhóm mua bán trinh tiết đă được lập ra để móc nối với những cô gái trẻ nhẹ dạ, mong muốn có số tiền lớn để "đổi đời". Để đảm bảo riêng tư, các hội nhóm không chỉ hoạt động trên Facebook mà chủ yếu là các group trên Zalo, Telegram...


Những hội nhóm mua bán trinh tiết tràn lan trên mạng xă hội

Thông thường những đại gia có nhu cầu đều ẩn ḿnh, c̣n những khách hàng xuất hiện trong "chợ trinh tiết" chủ yếu là môi giới. Người bán th́ đa phần là các nữ sinh viên tỉnh lẻ, thậm chí cả những nữ sinh cấp 3 cũng công khai rao bán "cái ngàn vàng".

Chỉ cần vài ḍng ngỏ ư muốn thực hiện mua bán, lập tức các môi giới sẽ nhảy vào nhắn tin, mời chào, hứa hẹn với những mức giá hấp dẫn.


Những bài đăng t́m người mua/bán trinh tiết trong các group trên MXH

Theo t́m hiểu của chúng tôi, được biết các mức giá dao động từ 50 triệu đến vài trăm triệu đồng, người mua có thể thỏa thuận với người bán hoặc môi giới. Tuy nhiên, giá cao hay thấp sẽ c̣n phụ thuộc vào nhan sắc, độ trẻ đẹp và "ngoan ngoăn phối hợp" của các cô gái. Bên cạnh đó, toàn bộ chi phí đi lại, di chuyển ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều được bên khách hàng lo. Thậm chí, nếu khách hàng thỏa măn, th́ sau khi "vui vẻ" sẽ c̣n thưởng hậu hĩnh.

Dù biết trước những rủi ro có thể gặp phải khi dấn thân vào những cuộc mua bán trinh tiết nhưng v́ món lợi lớn trước mắt, không ít cô gái trẻ vẫn quyết "nhắm mắt đưa chân".


Với lư do gia đ́nh khó khăn, người thân bệnh tật... nhiều cô gái sẵn sàng rao bán trinh tiết

Sốc với nữ sinh 2003 bán "cái ngàn vàng" để... đóng học phí và mua xe

Trong vai một người cần mua trinh, chúng tôi liên hệ với một người môi giới, người này giới thiệu cho chúng tôi 3 bạn nữ. Và nếu ưng ai th́ có thể đặt cọc và hẹn gặp trực tiếp để trao đổi.

Cũng theo đối tượng môi giới cho biết, để đảm bảo cô gái c̣n trinh, khách hàng có 2 phương án để kiểm tra. Phương án 1 thể bỏ một số tiền từ 3-5 triệu (tiền cọc và tiền khám) để cùng cô gái đi khám trinh tiết. Phương án 2 là đặt cọc và đến khách sạn "tự ḿnh khám", nếu không c̣n trinh th́ được miễn phí.


Một môi giới bán trinh tiết sẵn sàng gửi ảnh 2 bạn nữ cho khách hàng lựa chọn với giá 70 triệu đồng và không quên ngỏ ư đang thuyết phục thêm 1 nữ sinh lớp 12 đồng ư bán "cái ngàn vàng"

Sau khi trả cho môi giới một khoản tiền đặt cọc, tôi đă gặp được một bạn nữ trong khách sạn. Qua nói chuyện th́ được biết bạn nữ sinh năm 2003, là sinh viên ở một trường đại học ở Hà Nội. Do cần tiền trang trải nên muốn bán "cái ngàn vàng".

Sau khi đăng bài trên group, cô gái này được một bạn môi giới liên hệ và nói sẽ giới thiệu khách với giá 60 triệu, môi giới sẽ được hưởng 20 triệu. Số tiền c̣n lại thuộc về bạn sinh viên.

"Mấy bạn môi giới có nhắn tin cho em sau khi đăng bài trong nhóm và cho biết khi nào có khách mua sẽ thông báo. Trước khi đến gặp, bạn môi giới có nói anh làm kinh doanh, đang có vợ con nhưng muốn t́m mấy bạn c̣n trinh tiết để giải đen. Giá cả th́ các bạn chào giá luôn và ăn chia 70 - 30", cô gái trẻ cho biết.


Thậm chí một đối tượng môi giới khác ở TP.HCM sẵn sàng gửi clip nữ sinh "khoả thân" để giới thiệu

Cô gái này tâm sự rằng số tiền bán giá ngàn vàng một phần sẽ đóng học phí và mua một chiếc xe máy để đi lại. Trong quá tŕnh tṛ chuyện, cô gái cũng tỏ ra khá cởi mở khi trả lời các câu hỏi của PV. Khi được hỏi đă có bạn trai chưa, nữ sinh này thẳng thắn trả lời: "Em chưa có, nếu có th́ làm ǵ c̣n... nữa".

Cũng theo chia sẻ của cô gái bán trinh, trong suốt quá tŕnh trao đổi với môi giới đều thông qua tài khoản ảo chứ không hề biết mặt hay tṛ chuyện trực tiếp. Để ràng buộc và tạo tin tưởng, trong quá tŕnh hợp tác, cô gái trẻ phải chụp chứng minh thư, thẻ sinh viên cho người môi giới.


Dù đă lường trước các khả năng bị lợi dụng, lừa đảo... hoặc không may bị gia đ́nh biết sẽ xấu hổ, từ mặt những cô gái trẻ cho biết v́ không có tiền nên vẫn bất chấp tất cả.

Không tiếp tục giao dịch mua bán trinh tiết, PV trong vai người bán đă lấy lư do có việc bận và chưa sẵn sàng để giao dịch để rời đi ngay sau đó.

Việc mua bán trinh tiết để "giải đen" hay để thỏa măn những thú vui bệnh hoạn của những kẻ có tiền không phải là mới. Tuy nhiên, để trốn tránh cơ quan chức năng, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng cũng dần tinh vi và kín kẽ hơn.

Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, không biết việc "giải đen" ấy có làm công việc khởi sắc hơn hay không nhưng thực tế đă có nhiều đối tượng phải trả giá trước pháp luật bằng những năm tháng tù tội.

Bên cạnh đó, với những cô gái trẻ v́ món lợi trước mắt mà đánh đổi "cái ngàn vàng" cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro như lộ thông tin cá nhân, rất dễ bị môi giới tống tiền. Không những thế c̣n tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật, bị hiếp dâm... thậm chí lừa tiền khi gặp phải những đối tượng xấu.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 4249


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 18,029
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	40.png
Views:	0
Size:	298.7 KB
ID:	1979883   Click image for larger version

Name:	40.1.png
Views:	0
Size:	209.3 KB
ID:	1979884   Click image for larger version

Name:	40.2.png
Views:	0
Size:	238.1 KB
ID:	1979885   Click image for larger version

Name:	40.3.png
Views:	0
Size:	239.2 KB
ID:	1979886  

  Click image for larger version

Name:	40.4.png
Views:	0
Size:	245.3 KB
ID:	1979887   Click image for larger version

Name:	40.5.png
Views:	0
Size:	215.6 KB
ID:	1979888  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,916 Times in 1,574 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 20 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06734 seconds with 13 queries