Hơn bốn mươi ngày cuối đời bi thảm của nữ sinh bị giam giữ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 420
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hơn bốn mươi ngày cuối đời bi thảm của nữ sinh bị giam giữ
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	1984501   Click image for larger version

Name:	272.jpg
Views:	0
Size:	63.8 KB
ID:	1984502  
41 ngày cuối đời bi thảm của nữ sinh bị giam giữ. Tại Nnật Bản, Furuta Junko về nhà sau ca làm đêm, bị kẻ đi xe máy đạp ngă nhưng có người đỡ dậy, gợi ư đưa về. Cô không biết những ngày đen tối nhất đời sắp mở ra.

Ngày 29/3/1989, trong trại giam tại Tokyo, hai cảnh sát hỏi cung riêng biệt hai thanh thiếu niên. Vài ngày trước, cô gái 19 tuổi báo cảnh sát hai người này cưỡng hiếp ḿnh. Quá tŕnh điều tra, cảnh sát phát hiện trong pḥng một thanh niên c̣n có đồ lót nữ, nghi ngờ có thể liên quan đến các vụ án tương tự.

Khi hỏi cung, một cảnh sát vờ hỏi ḍ: "Tại sao cậu lại giết người?". Thanh niên giật ḿnh, cho rằng đồng bọn đă khai mọi chuyện, liền thừa nhận đă tham gia cưỡng hiếp và sát hại một cô gái, thi thể bị giấu tại băi chôn rác.

Cảnh sát hỏi cung nghe xong đă rất kinh ngạc, v́ chính họ cũng chỉ thử ḍ hỏi theo nghiệp vụ, không ngờ lại phát hiện vụ giết người. Sáng sớm 30/3, cảnh sát Tokyo dẫn thanh niên này đi tới băi chôn rác, t́m được ống gạch xây h́nh thùng phi, bên trong có thi thể thiếu nữ.

Người bị hại là Furuta Junko, sinh năm 1971, đang học cấp ba. Junko xinh đẹp, lễ phép, thành tích học tập tốt. Cha mẹ Junko luôn yên tâm, cho cô cuộc sống rất tự do.


Nữ sinh Furuta Junko. Ảnh: Caso Criminal

Junko dự định sau khi tốt nghiệp cấp ba sẽ đi du lịch. Cô không định xin tiền cha mẹ mà tận dụng thời gian rảnh đi làm thuê kiếm tiền. Từ tháng 10/1988, hết giờ học, nữ sinh lại đến một xưởng nhựa làm thuê.

Khoảng 20h ngày 25/11/1988, Junko đi từ xưởng nhựa về nhà như thường lệ. Thiếu nữ vừa đạp xe đạp trên đường vừa hát khe khẽ, đột nhiên người lái chiếc xe máy từ phía trước từ từ chạy tới đạp cô. Junko loạng choạng ngă xuống đất, đúng lúc này một thanh niên tầm tuổi cô đi tới, đỡ Junko lên.

Gă nói với Junko, kẻ lái xe máy đó là một tên điên, thường xuyên đạp những người đi đường khác, chính ḿnh cũng từng bị đạp ngă và sẵn sàng đưa Junko về nhà. Junko cảm thấy may mắn v́ gặp được người tốt, không hề biết đây là cạm bẫy do hai kẻ bất hảo bày ra.

Kẻ vờ quan tâm đến Junko tên là Hiroshi Miyano, khi đó 18 tuổi. Người đi xe máy đạp Junko là Shinji Minato, 16 tuổi. Cả hai đă bỏ học.

Khi Junko bị dẫn tới một kho hàng bỏ hoang, Hiroshi liền lộ bộ mặt thật, đe dọa, ép cô đến một khách sạn cưỡng hiếp. Sau đó, Hiroshi gọi điện cho Shinji tới. Lúc này Shinji đang ở cùng chỗ với hai thiếu niên bất hảo khác. Chúng thống nhất sẽ giam giữ Junko. Khoảng 3h ngày 26/11, cả đám ép Junko về nhà Shinji, đe dọa nếu chạy trốn sẽ sát hại cả nhà cô.

Đêm đó Junko không về nhà, cha mẹ cô cũng không nghĩ nhiều, v́ thỉnh thoảng Junko cũng đến ngủ ở nhà bạn học. Điểm khác biệt duy nhất là lần này Junko không gọi điện thoại về báo với họ một tiếng.

Đến ngày 27/11, Junko mất tích quá 24 tiếng, cha mẹ cô bắt đầu sốt ruột, đi tới đồn cảnh sát tŕnh báo. Nhưng cảnh sát c̣n chưa kịp triển khai t́m kiếm, Junko đă gọi điện về nhà, nói ḿnh đến nhà bạn học chơi mấy ngày, cha mẹ không cần lo lắng. Nếu cha mẹ đă báo cảnh sát th́ hăy báo lại là đă t́m thấy con gái.

Vài ngày sau, Junko lại một lần nữa gọi điện thoại cho mẹ, nói phải mấy hôm nữa mới về. Mặc dù cảm thấy không hài ḷng, mẹ Junko chỉ dặn con cố gắng về nhà sớm một chút. Lại qua vài ngày, Junko gọi điện thoại về nhà lần thứ ba. Lần này mẹ Junko không chịu được nữa, mắng con gái qua điện thoại, bắt về nhà.

Tâm lư đang kích động, người mẹ không phát hiện giọng nói của Junko rất yếu ớt, cũng không để ư ngữ điệu của cô không b́nh thường. Đây cũng là lần tṛ chuyện cuối cùng của hai mẹ con.


Chân dung bốn kẻ côn đồ. Ảnh: Caso Criminal

Junko bị đám trai bất hảo giam cầm và hành hạ tới 41 ngày. Bọn chúng đe dọa, ép Junko gọi điện về nhà báo b́nh an để cha mẹ cô không báo cảnh sát. Bọn chúng nói với cha mẹ Shinji rằng Junko là bạn gái của Shinji để tránh họ nghi ngờ. Suốt 41 ngày, cha mẹ Shinji không hỏi han ǵ về chuyện xảy ra trên tầng hai nhà ḿnh, cuối cùng dẫn đến kết cục không thể cứu văn.

Junko cũng đă t́m cách chạy trốn nhưng đều thất bại. Một ngày đầu tháng 12, thấy đám côn đồ ngủ say, Junko lẳng lặng đi xuống tầng một. Nh́n thấy chiếc điện thoại trên bàn, Junko gọi điện báo cảnh sát, nhưng tiếng quay số lại khiến Hiroshi giật ḿnh tỉnh giấc, dập điện thoại rồi đánh đập Junko. Khi cảnh sát gọi điện lại hỏi thăm, Hiroshi chỉ nói "Gọi nhầm số" rồi cúp máy.

Ngày 4/1/1989, Hiroshi đánh bạc thua lớn nên trút toàn bộ giận dữ lên người Junko từ 6h đến 10h. Junko trút hơi thở cuối cùng, kết thúc những tháng ngày tăm tối.

Thấy Junko tắt thở, đám thanh thiếu niên bàn cách xử lư thi thể. Cuối cùng bọn chúng mua xi măng, lấy trộm cát và gạch, xây thành h́nh trụ tṛn cho thi thể Junko vào rồi xây bịt lại, mang tới vứt ở băi chôn rác.

Băi rác nơi đám côn đồ phi tang xác Junko. Ảnh: Toutiao
Băi rác nơi đám côn đồ phi tang xác Junko. Ảnh: Toutiao

Điều tra về đám thanh thiếu niên, cảnh sát phát hiện Hiroshi là kẻ cầm đầu, có cha làm việc tại công ty chứng khoán, mẹ là giáo viên piano. Thoạt nh́n gia đ́nh này có vẻ là môi trường tốt, nhưng thực ra cha Hiroshi ngoại t́nh, chuyển đến ở nhà của t́nh nhân.

Mẹ Hiroshi không quan tâm, mặc kệ con trai thích làm ǵ th́ làm. Kết quả là từ thời tiểu học, Hiroshi đă bắt đầu trộm cắp, đánh nhau. Lên đến cấp ba, Hiroshi ngày càng ngỗ ngược, tự ư bỏ học, giao du với các thành phần bất hảo.

Shinji có một gia đ́nh cơ bản hơn, nhưng cha Shinji luôn dạy con cái bằng roi vọt. Bị điểm kém đánh một trận, không làm việc nhà đánh một trận, thậm chí nửa đêm hàng xóm vẫn nh́n thấy Shinji bị cha đuổi chạy khắp ngơ. Khi lên đến cấp ba, Shinji đă cao to hơn cha ḿnh. Khi đang học lớp 11, Shinji bỏ học.

Hai nam sinh c̣n lại cũng có hoàn cảnh gia đ́nh tương tự, cha mẹ đều ly dị từ lúc đang học tiểu học, cả hai đều sống cùng với mẹ. Nhưng hai bà mẹ đều bận lo sinh kế, không có thời gian quan tâm và dạy bảo con nên chúng sớm đi theo đám Hiroshi chơi bời lêu lổng.

Kết quả xử án cũng trở thành vấn đề gây tranh căi. Do tất cả thủ phạm đều là trẻ vị thành niên theo quy định của Nhật Bản, Hiroshi bị tuyên án 20 năm tù, măn hạn tù năm 2009, c̣n đám đồng phạm đều chỉ bị phạt 4-5 năm tù. Sau khi ra tù, cả nhóm tham gia các băng nhóm xă hội đen, tiếp tục gây phiền phức cho xă hội.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-20-2022
  Reputation: 34375


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 67,262
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	1984501   Click image for larger version

Name:	272.jpg
Views:	0
Size:	63.8 KB
ID:	1984502  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,934 Times in 6,134 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 76 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07958 seconds with 13 queries