Tàu ngầm Hải quân Mỹ sẽ "chết đ̣n" với tàu ngầm mới của Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 188
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tàu ngầm Hải quân Mỹ sẽ "chết đ̣n" với tàu ngầm mới của Nga
Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1987192  
Các tàu ngầm mới của Nga sẽ sở hữu kho vũ khí quân sự đa năng hơn so với những tàu ngầm của Mỹ. Ư kiến ​​này được chuyên gia quân sự Mỹ, ông Peter Suchiu chia sẻ.Nga nắm giữ một trong những hạm đội tàu ngầm lớn nhất thế giới, nhưng nó đang dần già đi. Trong bối cảnh đó, giới quân sự Nga muốn thay thế một số loại tàu ngầm của ḿnh bằng những chiếc tàu hoàn toàn mới.

Theo chia sẻ của ông Peter Suchiu trên tạp chí Mỹ The National Interest (NI), những sản phẩm mới của hạm đội tàu ngầm Nga, ở một số khía cạnh, có thể vượt qua khả năng của các tàu ngầm Mỹ.

"Hải quân Nga, nhiều khả năng, sẽ thay thế các tàu ngầm lớp Akula và Victor đang cũ đi của ḿnh bằng "Laika" theo nguyên tắc một-một", ông Peter Suchiu nói.

Tác giả bài viết của NI đă lưu ư đến thực tế là phần lớn các tàu ngầm của Nga được đưa vào biên chế từ những thập niên 1980 đến 1990. Điều này có nghĩa là tuổi đời vận hành của một số tàu sắp đạt 40 năm.

Đó là lư do tại sao một loại tàu hoàn toàn mới của Nga thuộc thế hệ thứ 5 của dự án Laika lại được quan tâm đặc biệt. Với việc những chiếc tàu ngầm này xuất xưởng, Hải quân Nga sẽ nhận được nhiều thứ hơn là một lớp sơn mới cho lực lượng tàu ngầm của ḿnh.

Gần như các tàu ngầm lớp Laika sẽ trở thành những tàu ngầm tấn công hạt nhân hoàn toàn mới của Nga trong vài thập kỷ trở lại đây.

Chúng không phải là sự tiếp nối các dự án cũ từ thời Liên Xô, mà được phát triển hoàn toàn từ đầu và sẽ phải là lời đáp trả xứng đáng đối với các tàu lớp Virginia của Mỹ.

Chuyên gia của The National Interest bày tỏ ư kiến: "Chiếc tàu, đang được phát triển bởi Pḥng thiết kế Malakhit ở St.Petersburg, sẽ gồm nhiều đặc điểm thiết kế mới, có thể cạnh tranh với các tàu chiến của phương Tây".

Tàu ngầm mới của Nga sẽ có choán nước khoảng 11.000 tấn, nhiều hơn đáng kể so với các chỉ số của những tàu lớp Virginia của Mỹ. Chiếc tàu của Nga cũng sẽ có thể lặn ở độ sâu 600m, vượt xa độ sâu tối đa ước tính là 1.600 bộ (487m) của các tàu ngầm Hải quân Mỹ.

Chiếc tàu của Nga sẽ phải được trang bị kho vũ khí đa năng hơn so với loại tương tự của Mỹ.

Dải vũ khí của Laika có thể bao gồm một loạt hệ thống chống tàu ngầm, gồm ngư lôi Khishnik tốc độ cao, ngư lôi tự dẫn USET-80 và bệ phóng ngư lôi-thuỷ lôi chống ngầm MTPK-1. Như vậy, "Laika" có thể sẽ triển khai "săn lùng" các tàu chiến của Hải quân Mỹ.

Chuyên gia phân tích của The National Interest khẳng định: "Lớp tàu ngầm mới của Nga có thể "săn lùng" các đối thủ tương tự của phương Tây".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-23-2022
  Reputation: 5901


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 26,527
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1987192  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,713 Times in 2,319 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 30 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08004 seconds with 13 queries