Ngọc Ánh: Không thể nhẫn nhịn được nữa th́ phải giải phóng cho nhau - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 346
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Ánh: Không thể nhẫn nhịn được nữa th́ phải giải phóng cho nhau
Click image for larger version

Name:	img7590-16432818612161407904923.jpg
Views:	0
Size:	231.0 KB
ID:	1991361  
Trong chương tŕnh Thuận vợ thuận chồng. Với sự tham gia của vợ chồng anh Phạm Hoàng Nam và chị Nguyễn Thi Thảo. Dẫn dắt bởi MC Đ́nh Toàn cùng ca sĩ Ngọc Ánh.Được biết, cả Hoàng Nam lẫn Thi Thảo đều từng ly hôn nhưng lại gắn bó với nhau được 7 năm hôn nhân, vô cùng ḥa hợp và hạnh phúc.

Hoàng Nam mắc bệnh hen măn tính có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào nên anh quan niệm t́nh yêu: "Ngày hôm nay, chúng tôi sống trân trọng nhau và sẽ tận hưởng tất cả mọi thứ có thể làm được.

V́ đă có con riêng từ cuộc hôn nhân trước nên chúng tôi quyết định không sinh con chung để tập trung nuôi dạy các con được trọn vẹn t́nh thương".

Chia sẻ về chặng đường tiến đến hôn nhân, Thi Thảo cho biết: "Câu chuyện t́nh yêu của vợ chồng tôi khá đặc biệt. Đó không phải chuyện t́nh đầy mơ mộng như thời sinh viên.

Chúng tôi đă trải qua khá nhiều bầm dập của cuộc sống mới đến được với nhau. Tôi đă từng ly hôn và anh Nam cũng vậy.

Trong một lần vào Nam công tác, tôi đă gặp anh và anh cũng tham gia vào một số lớp đào tạo của tôi. Ban đầu, chúng tôi làm bạn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, sau đó là liên quan đến gia đ́nh.

Chúng tôi thường xuyên trao đổi và tṛ chuyện qua lại đều đặn như thế. Từ t́nh cảm bạn bè, dần dần chúng tôi cảm thấy không thiếu được nhau.

Khi ấy, chúng tôi ở xa nhau tới 2000 cây số nên phải điện thoại tṛ chuyện, ngày nào cũng gọi tới 8 tiếng đồng hồ dù chưa hề yêu đương ǵ.

Thế rồi, tôi bắt đầu thấy nhớ, ngày nào không gọi th́ bồn chồn không yên. Tôi cũng nhận ra anh ấy hợp với ḿnh.

Thế nhưng, khi nhận ra ḿnh đă yêu th́ tôi lại không nói ra ngay. Tiếp sau đấy, tôi có dịp vào lại Sài G̣n và hội ngộ cùng anh. Trong quá tŕnh gặp lại nhau đó, tôi nhiều thời gian hơn để kiểm chứng con tim ḿnh.

Tự nhiên tôi có cảm xúc tim đập, chân run và cả hai nhận ra rằng đă yêu nhau".

Về phía ḿnh, Hoàng Nam cho biết: "Với cuộc hôn nhân trước, tôi vẫn thừa nhận đó là đúng người và do duyên nợ nên mới đến được với nhau.

Tôi phải cảm ơn cuộc hôn nhân trước, dù thất bại nhưng lại giúp tôi trưởng thành hơn, thay đổi bản thân để phù hợp với cuộc hôn nhân hiện tại. Tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm, bài học từ cuộc hôn nhân trước.

Sau khi ly hôn, tôi mới xem lại bản thân, xem lại cuộc sống trước đây để đánh giá cách xử sự của ḿnh đúng hay sai".

Nghe chồng nói vậy, Thi Thảo cũng không ngần ngại nhắc về cuộc hôn nhân trước:

"Tôi nhận thức được lúc ấy ḿnh c̣n quá trẻ, chỉ mới 19 tuổi. Đó không phải là cuộc hôn nhân chóng vánh, tôi đă có hơn 5 năm t́m hiểu mới quyết định về chung một nhà cùng chồng cũ.

Ở thời điểm ấy, tôi nghĩ cuộc hôn nhân này là đúng. Tuy nhiên, về sau này, có rất nhiều vấn đề đă xảy ra mà cả tôi và chồng cũ đều không biết cách xử lư nên đă để cho những mâu thuẫn ấy trôi tuột đi.

Tôi biết nhưng vẫn giữ im lặng, tôi đau nhưng lại không nói ra, tổn thương nhưng vẫn phải cười.

Tôi không bộc lộ bất cứ cảm xúc ǵ ra bên ngoài và giấu tất cả vào trong ḷng. Tôi chỉ muốn đem đến điều tích cực cho mọi người. Chính điều này đă khiến tôi không thật với cảm xúc của ḿnh và một ngày bỗng vỡ ̣a ra, không thể cứu văn được".

Đồng cảm với người vợ, ca sĩ Ngọc Ánh cho hay: "Tôi cũng từng quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân trước đây và vẫn có những ứng xử văn minh với chồng cũ.

Tôi nghĩ, khi mâu thuẫn hôn nhân của tôi đi đến cao trào, không thể nhẫn nhịn và tiếp tục được nữa th́ chúng tôi phải giải phóng cho nhau.

Lúc đó, lỗi do ai không c̣n quan trọng, cũng không cần bàn tới nữa. Tôi đă quá sức chịu đựng nên đành phải quyết định thôi".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-27-2022
  Reputation: 19394


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,174
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img7590-16432818612161407904923.jpg
Views:	0
Size:	231.0 KB
ID:	1991361  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,443 Times in 3,524 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 01-27-2022   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,816
  Thanks: 0
  Thanked 4,937 Times in 2,780 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 845 Post(s)
  Rep Power: 47
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 74589
  Default

  dùng chữ không khá nổi
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05761 seconds with 13 queries