Lộ 5 chi tiết khi người phụ nữ ngoại t́nh, phổ biến nhất là chi tiết 1 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1624
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lộ 5 chi tiết khi người phụ nữ ngoại t́nh, phổ biến nhất là chi tiết 1
Click image for larger version

Name:	581.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	2053100  
Phụ nữ ngoại t́nh sẽ lộ 5 chi tiết sau, chi tiết thứ nhất rất phổ biến. Một khi nhụ nữ khi bước chân đi ngoại t́nh rất khó che giấu bởi khi bị cảm xúc chi phối, khi đó họ mất khả năng tư duy logic và điều khiển hành vi, dễ dàng để lộ ra 5 dấu hiệu "chết người" sau.

Không c̣n muốn gần chồng

Giữa vợ chồng, đam mê là lẽ đương nhiên không cần bàn căi. Đời sống t́nh dục cũng giống như một kiểu "quyền và nghĩa vụ" đặc biệt giữa vợ và chồng - quyền và nghĩa vụ yêu, quyền và nghĩa vụ làm cho nhau hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi một người phụ nữ ngoại t́nh, cô ấy sẽ không yêu cầu điều đó ở chồng ḿnh nữa, thậm chí đến một lúc nào đó, c̣n từ chối thực hiện việc "làm vợ" với nhiều lư do khác nhau. Nguyên nhân là v́ cô ấy đă giấu kín một người đàn ông khác trong ḷng.

Trở nên bí ẩn

Mật khẩu điện thoại của cô ấy đă bị thay đổi, các cuộc điện thoại đều lén lút. Mọi cuộc hội thoại trong phần mềm chat của cô ấy đều bị xóa sau khi đọc, bạn bắt đầu thấy vợ ḿnh trở nên bí ẩn. Thực tế, cô ấy đang có điều giấu bạn.

Thay đổi cách ăn mặc một cách khó hiểu

Bạn đă quá quen với một kiểu h́nh ảnh của vợ, nhưng rồi cô ấy đột ngột đổi gu, không c̣n mặc những chiếc váy dài đến chân kết hợp cùng áo rộng thoải mái nữa, thay vào đó là những chiếc váy ôm sát, cách trang điểm cầu kỳ hơn, đầu tóc chỉn chu hơn. Cô ấy toát lên là một người hấp dẫn ngay từ diện mạo bên ngoài.

Khi một người vốn xuề x̣a đột nhiên thích ăn mặc và rất chú ư đến thời trang, trên thực tế, điều này thường chỉ ra sự thay đổi trong nội tâm của họ. Thử nghĩ xem bao nhiêu năm chung sống bên bạn cô ấy không hề bận tâm đến h́nh thức bề ngoài mà bỗng dưng trở nên rất cầu kỳ, sự chăm chút ngoại h́nh đó có phải dành cho bạn không?

Bỗng nhiên cư xử bất thường

Cô ấy đột nhiên đối xử tốt với bạn dù ngày thường không bao giờ cô ấy cư xử như thế. Khi một người trong ḷng cảm thấy ḿnh có lỗi, họ sẽ t́m cách bù đắp cho người kia sau đó, thường th́ đây là phản ứng của chút lương tâm c̣n sót lại nhưng nó không đủ để họ dừng hành động tội lỗi của ḿnh.

Có sự xuất hiện của người khác giới không rơ ràng

Khi một người phụ nữ yêu bạn, cô ấy chỉ nh́n thấy bạn trong mắt ḿnh chứ không quan tâm đến đàn ông khác. Nhưng phụ nữ khi lừa dối, ít nhiều sẽ xuất hiện quanh họ những người khác giới, và bạn có thể lờ mờ không rơ được về những mối quan hệ này bởi cô ấy không muốn giới thiệu với bạn.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 23403


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 53,115
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	581.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	2053100  
  troopy is_online_now
  Thanks: 47
  Thanked 4,996 Times in 4,315 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05887 seconds with 13 queries