Bất ngờ Zelensky chỉ trích Tổng thống Pháp về điều này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 612
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ Zelensky chỉ trích Tổng thống Pháp về điều này
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	2053199  
Tổng thống Ukraine Zelensky bất ngờ chỉ trích Tổng thống Pháp Marcon v́ điều này. Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền h́nh Rai 1 của Ư, Tổng thống Ukraine Zelensky cho rằng, ông Macron t́m kiếm lối thoát cho Nga trong vô vọng.

Tổng thống Ukraine Zelensky chỉ trích nỗ lực của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Ảnh Xinhua

Tổng thống Ukraine Zelensky chỉ trích nỗ lực của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nhằm t́m ra lối thoát cho t́nh h́nh giữa Nga và Ukraine.

"Chúng ta không nên t́m kiếm một lối thoát cho Nga, Macron đang làm điều đó một cách vô ích ... Marcon muốn t́m kiếm kết quả nhất định trong cuộc ḥa giải và đă không t́m thấy. Và không phải do phía chúng tôi, mà từ phía Nga. Và họ đề nghị tôi nên đưa ra một số nhượng bộ liên quan đến chủ quyền của chúng tôi để cứu lấy thể diện của Putin, đối với tôi th́ điều này có vẻ không đúng lắm nếu đứng ở vị trí lănh đạo. Chúng tôi chưa sẵn sàng cứu văn điều ǵ đó, cho ai đó và đánh mất lănh thổ chúng tôi v́ điều này. Có vẻ như điều này là không công bằng, chỉ làm mất thời gian", Zelensky nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền h́nh Rai 1 của Ư, được đăng trên kênh Telegram ngày 13/5.

Ông Zelensky nói thêm rằng, ông không cho rằng Tổng thống Nga Putin sẽ "cứu được thể diện của ḿnh trong tương lai", nhưng cho rằng người Nga cần cố gắng giữ ǵn trạng thái và lịch sử, truyền thống, nghệ thuật, văn hóa của ḿnh từ 100, 200, 300, 500 năm trước.

Tổng thống Zelensky cho biết ông sẵn sàng đàm phán với Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhưng phải dựa trên các điều khoản đối thoại, không phải ra tối hậu thư.

"Tôi sẵn sàng nói chuyện với Putin. Nhưng chỉ với ông ấy. Không có bất kỳ trung gian nào của ông ấy. Và về điều khoản đối thoại, chứ không phải về điều kiện tối hậu thư", ông Zelensky cho biết.

Đồng thời, tổng thống lưu ư rằng vấn đề đàm phán với ông Putin đang trở nên phức tạp hơn từng ngày.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 33914


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,429
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	2053199  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,665 Times in 5,878 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Days Ago   #2
  ongdiacon
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: May 2007
  Posts: 1,396
  Thanks: 430
  Thanked 436 Times in 240 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 160 Post(s)
  Rep Power: 16
  ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9532
  Default

  Tổng thống Zelensky nhỏ con nhưng lớn họng , ai cũng chỉ trích nếu không vừa ư ông ta, may mắn Ukraine là một quốc gia không có vủ khí hạt nhân.
  ongdiacon_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Days Ago   #3
  Nho nhe
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 458
  Thanks: 270
  Thanked 265 Times in 167 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 93 Post(s)
  Rep Power: 2
  Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1817
  Default

  Nếu mà Ukraine có vũ khí hạt nhân , th́ thằng khốn nạn Putin cao nhất là lại cào phím ,hay lên mạng chửi bới hù dọa ,chứ nó làm ǵ dám tấn công Ukraine .
  Nho nhe_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06805 seconds with 13 queries