Người khiêng quan tài nhà báo Palestine bị cảnh sát Israel tấn công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 180
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người khiêng quan tài nhà báo Palestine bị cảnh sát Israel tấn công
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	47.3 KB
ID:	2053218  
Cảnh sát Israel tấn công người khiêng quan tài nhà báo Palestine. Hôm 13/5, cảnh sát Israel hôm tấn công những người Palestine đưa tang đang khiêng quan tài nhà báo Shireen Abu Akleh, nhưng chiếc quan tài của bà không bao giờ chạm đất.

Tập trung xung quanh quan tài của bà Abu Akleh, hàng chục người Palestine, bao gồm một số người vẫy cờ Palestine và hô lớn “Với linh hồn và máu ḿnh, chúng tôi sẽ chuộc lỗi cho bà Shireen”, bắt đầu bước về phía cổng bệnh viện St. Joseph, theo Reuters.

Đúng lúc này, cảnh sát Israel ào qua cổng sân trong và xông về phía đám đông. Một số cảnh sát đá và dùng gậy đánh đập người khiêng quan tài. Mục đích của họ dường như là để ngăn đám đông đi bộ và buộc chở quan tài bằng xe.

Cảnh sát Israel đụng độ với nhóm khiêng quan tài. Ảnh: Reuters.
Có lúc nhóm khiêng quan tài lùi vào tường và gần như đánh rơi áo quan, nhưng họ đă có thể trụ vững trở lại ngay trước khi một đầu quan tài chạm đất giữa tiếng nổ của lựu đạn choáng.

Cảnh sát Israel cho biết một nhóm “phần tử náo loạn” người Palestine bên ngoài bệnh viện ném đá về phía họ nên họ buộc phải hành động.

Cảnh tượng bạo lực kéo dài chỉ vài phút nhưng càng thổi bùng thêm ngọn lửa giận dữ trước cái chết của bà Abu Akleh - phóng viên của báo Al Jazeera bị bắn “vào mặt” hôm 11/5 khi đang đưa tin về cuộc đột kích của Israel tại thị trấn Jenin, thuộc vùng Bờ Tây bị Israel chiếm đóng.

Nhà chức trách Palestine cáo buộc bà Abu Akleh bị lực lượng Israel ám sát. Chính quyền Israel ban đầu cho rằng đạn từ phía Palestine có thể đă gây ra sự việc nhưng sau đó cho biết không thể loại trừ khả năng đạn từ phía Israel đă giết hại bà Abu Akleh.

Vài sau khi cảnh sát can thiệp, quan tài của bà Abu Akleh được đặt lên xe và được chở về Thánh đường Truyền tin trong khu vực Thành cổ Jerusalem. Tại đây, lễ tang diễn ra yên b́nh.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 33914


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,452
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	47.3 KB
ID:	2053218  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,665 Times in 5,878 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05830 seconds with 13 queries