Thủ tướng Anh chơi TikTok - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 164
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủ tướng Anh chơi TikTok
Click image for larger version

Name:	4.PNG
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	2053310  
Thủ tướng Anh Boris Johnson đăng video đầu tiên trên TikTok, thu hút hơn ba triệu lượt xem và hàng chục ngh́n lượt b́nh luận.

"Bạn không nhất định phải thấy tôi khiêu vũ trên nền tảng này, nhưng ở đây sẽ có rất nhiều thứ mọi người quan tâm về những ưu tiên của chúng tôi trong việc nâng tầm đất nước.

Đây là nơi tôi có thể đưa ra những thông điệp và chi tiết câu chuyện hậu trường về những ǵ chính phủ đă làm. V́ vậy hăy theo dơi tài khoản 10 Downing Street".Trong video dài 40 giây, ông cho biết trên nền tảng này, người dùng sẽ nhận được những thông điệp không có trên các mạng xă hội khác như Instagram, Snapchat, Facebook hoặc Twitter, LinkedIn...

Chỉ sau vài giờ đăng, video đầu tiên trên TikTok của ông Boris Johnson đă thu hút hơn nửa triệu lượt xem và hiện tăng lên 3,1 triệu lượt, 197 ngh́n lượt thích, 27,6 ngh́n lượt chia sẻ và 44 ngh́n b́nh luận.

Một số tỏ ra thích thú và kêu gọi ông chia sẻ nhiều hơn video hậu trường. Tuy nhiên, không ít người cho rằng Thủ tướng Anh đă quá tuổi dùng TikTok và cách dùng mạng xă hội này của ông không phù hợp.

"Điều ǵ khiến Thủ tướng nghĩ đây là ư tưởng tốt?", một người đặt câu hỏi trong phần b́nh luận và thu hút hơn 7 ngh́n lượt quan tâm. Người dùng Cereal cho rằng các b́nh luận gây tranh căi sẽ sớm bị xóa khỏi nền tảng. Nhưng hai ngày trôi qua, các ư kiến trái chiều vẫn tồn tại. Việc Thủ tướng Anh từ chối khiêu vũ trên TikTok thậm chí bị biến thành trào lưu chế video mới.

Theo Telegraph, ông Johnson không phải là chính khách đầu tiên xuất hiện trên TikTok và nhận về phản ứng trái chiều. Tháng trước, bà Nadine Dorries, Bộ trưởng Ngoại giao về Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao của Anh, cũng xuất hiện trên nền tảng này để nói về một số kế hoạch của chính phủ. "Việc của tôi là đảm bảo người dân có tốc độ Inernet siêu mạnh tại nhà để tải về các bộ phim. Chúng tôi muốn biến nước Anh thành nơi có môi trường Internet an toàn nhất thế giới", bà Dorries nói. Tuy nhiên, cách tṛ chuyện và vẻ ngoài bối rối của bà trên TikTok khiến video trở thành đề tài gây tranh căi.

Theo Statista, người dùng TikTok chủ yếu dưới 30 tuổi. Mạng xă hội này có hơn một tỷ người hoạt động thường xuyên mỗi tháng và hơn 3,3 tỷ lượt tải trên toàn cầu.Khác với YouTube hay các mạng xă hội khác, TikTok chủ yếu hướng đến nhóm người trẻ với các video giải trí ngắn được cắt ghép trên nền nhạc vui nhộn. Việc chính trị gia lớn tuổi đưa những thông điệp quốc gia lên mạng xă hội này được cho là không phù hợp.

Sau hai ngày thành lập, kênh TikTok của Thủ tướng Anh đă có bốn video được đăng, thu hút hơn 233 ngh́n lượt thích và gần 200 ngh́n lượt theo dơi.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 19388


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,012
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.PNG
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	2053310  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,440 Times in 3,522 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05755 seconds with 13 queries