Ukraine: Bước vào giai đoạn cực kỳ khó khăn, thời gian trôi qua dài không thể tả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 273
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine: Bước vào giai đoạn cực kỳ khó khăn, thời gian trôi qua dài không thể tả
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	214.3 KB
ID:	2053354  
Ukraine tuyên bố bước vào giai đoạn cực kỳ khó khăn, thời gian trôi qua dài không thể tả. Theo Interfax, Bộ trưởng Quốc pḥng Ukraine Oleksiy Reznikov cho biết, Ukraine có một "bước ngoặt" chiến lược có lợi cho nước này. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh Ukraine cũng đang bước vào một giai đoạn cực kỳ khó khăn của cuộc chiến không biết sẽ kéo dài bao lâu.

Bộ trương Quốc pḥng Ukraine Oleksiy Reznikov (ngoài cùng bên trái). Ảnh IT

"Có một bước ngoặt chiến lược có lợi cho Ukraine. Quá tŕnh này sẽ tiếp tục trong một thời gian. Về lâu dài, xu hướng này sẽ dẫn đến sự thất bại của Nga là không thể tránh khỏi. Nhưng đồng thời, tôi muốn lưu ư những điều sau đây. Chúng tôi đang phải đối mặt với những tuần cực kỳ khó khăn mà không ai dám chắc sẽ kéo dài bao lâu", ông Reznikov tuyên bố ngày 13/5.

Ông cho biết thêm rằng, hơn 1.500 binh sĩ Ukraine đang học tập hoặc trong những ngày tới sẽ bắt đầu làm chủ các loại vũ khí mới mà các đối tác nước ngoài trang bị cho Ukraine. Những người này sau này sẽ trở về làm người hướng dẫn những người khác, trong khi một số người sẽ lập tức ra trận. Bộ trưởng Quốc pḥng Ukraine nhấn mạnh vũ khí hạng nặng của nước ngoài sẽ giúp cân bằng lực lượng và đảm bảo những bước ngoặt có lợi cho Ukraine.

Theo ông Reznikov, ban lănh đạo Ukraine, các nhà ngoại giao và nhiều người khác đang làm việc suốt ngày đêm để đẩy nhanh và gia tăng ḍng viện trợ cho Ukraine.

"Đă có những thành công đáng kể, nhưng cũng có những khó khăn", người đứng đầu Bộ Quốc pḥng Ukraine thừa nhận.

Ông Reznikov nhấn mạnh rằng "thời gian trôi qua dài không thể tả" khi ông nhắc mọi người nhớ rằng, những người lính Ukraine trên chiến tuyến dọc theo sông Siversky Donets, ở Azovstal đang chết v́ Ukraine, đồng thời cho rằng, các công dân Ukraine trên các vùng lănh thổ bị Nga tạm chiếm đang lâm nguy.

"V́ vậy, chúng tôi đang làm mọi cách có thể để tiến gần hơn đến việc giải phóng lănh thổ của chúng tôi", vị Bộ trưởng nói.

Theo ông, sự gia tăng của áp lực trừng phạt đối với Nga và việc gia tăng viện trợ nước ngoài cho Ukraine trong vài tháng tới sẽ tạo ra những điều kiện mà theo đó Điện Kremlin cuối cùng sẽ mất cơ hội đạt được bất kỳ thành công nào.

"Khi đó, một cơ hội mới cho Ukraine sẽ xuất hiện. Trong giai đoạn cực kỳ khó khăn này, chúng ta cần sự đồng ḷng, đoàn kết, ư chí và kiên nhẫn. Ukraine sẽ chiến thắng!", ông Reznikov tuyên bố.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-14-2022
  Reputation: 34012


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,852
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	214.3 KB
ID:	2053354  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,714 Times in 5,923 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06616 seconds with 13 queries