Cựu quan chức Hoa Kỳ tiết lộ kế hoạch của Biden khơi mào cuộc chiến giữa NATO và Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 351
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cựu quan chức Hoa Kỳ tiết lộ kế hoạch của Biden khơi mào cuộc chiến giữa NATO và Nga
Click image for larger version

Name:	6.PNG
Views:	0
Size:	207.5 KB
ID:	2053456  
Khơi mào cuộc chiến giữa NATO và Nga có thể là một phần trong kế hoạch của chính quyền Tổng thống Joe Biden. Cựu cố vấn của Bộ trưởng Quốc pḥng Hoa Kỳ Douglas McGregor viết cho ấn phẩm The American Conservative.Theo McGregor, Washington đang cố gắng lật ngược t́nh thế ở Ukraina trong bối cảnh chiến dịch đặc biệt của Nga đang đạt được thành công và t́nh trạng đáng thất vọng của Lực lượng vũ trang Ukraina. Để làm được điều này, chính quyền Mỹ muốn có sự tham gia của Ba Lan: theo một kế hoạch, nước này sẽ âm thầm xâm chiếm lănh thổ các vùng phía tây của Ukraina.

'Đối mặt với sự thất bại rơ ràng trong việc hỗ trợ của Mỹ, ngay cả trong bối cảnh hàng loạt vũ khí mới được gửi tới Ukraina để cứu lực lượng vũ trang nước này khỏi sự tồn vong không tránh khỏi, chính quyền Biden đang tuyệt vọng t́m cách lật ngược t́nh thế và cứu văn thanh danh. Có vẻ như Ba Lan đă đưa ra một cách giải quyết t́nh h́nh...

Theo các báo cáo chưa được xác nhận từ Warsaw... Bộ Tổng tham mưu Ba Lan được chỉ thị âm thầm vạch ra kế hoạch can thiệp vào cuộc xung đột và đánh chiếm miền Tây Ukraina".

Viên sĩ quan nhấn mạnh rằng Kiev, vốn đang do Mỹ kiểm soát, sẽ cho phép Warsaw can thiệp. Điều này sẽ cho phép Washington tận dụng các sự cố có thể xảy ra giữa quân nhân Ba Lan và Nga và triệu tập Hội đồng NATO.

McGregor nói: "Chính quyền Biden có thể đang nuôi hy vọng rằng bất kỳ cuộc đụng độ nào giữa người Nga và người Ba Lan... sẽ dẫn tới hậu quả là cần triệu tập Hội đồng NATO và tại đây sẽ nêu ra câu hỏi về việc áp dụng Điều 5".

Theo ông, không phải tất cả các thành viên của liên minh đều có thể coi sự can thiệp của NATO vào cuộc xung đột là hợp pháp trong bối cảnh sự xâm lược của Ba Lan. Tuy nhiên, Washington tính để mỗi nước tự quyết định về vấn đề này.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-14-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,934
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.PNG
Views:	0
Size:	207.5 KB
ID:	2053456  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06174 seconds with 13 queries