Ông gốc Việt nhận tội khai thuế gian lận cho các vận động viên chuyên nghiệp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 990
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông gốc Việt nhận tội khai thuế gian lận cho các vận động viên chuyên nghiệp
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	129.5 KB
ID:	2054351  
Theo như những người khác trong một kế hoạch khai thuế giả để nhận được hàng triệu đô la tiền hoàn thuế từ Sở Thuế vụ (IRS) và gian lận chương tŕnh cho vay PPP bằng cách nộp hơn 80 đơn xin vay, thu về hơn 100 triệu đô la, khiến người đàn ông ở California đă nhận tội thực hiện hành vi gian lận và âm mưu như trên.

Provided by Associated Press

Theo tài liệu của ṭa án, Quin Ngoc Rudin, 45 tuổi, từng là tội phạm bị kết án, là Giám đốc Tài chính của Mana Tax Services, công ty là một doanh nghiệp khai thuế ở khu vực Los Angeles. Rudin tham gia vào một âm mưu gian lận bằng cách sử dụng số thuế Mana Tax.

Rudin và đồng phạm của anh ta đă chuẩn bị và nộp cho IRS một loạt các bản khai thuế thu nhập sai và gian lận thay mặt cho ít nhất 9 vận động viên chuyên nghiệp đă báo cáo các khoản lỗ kinh doanh và thu nhập cá nhân giả, để nhận được khoản tiền hoàn lại lớn mà họ không được hưởng.

Rudin và đồng phạm đại diện cho các vận động viên chuyên nghiệp nói rằng họ am hiểu và có kinh nghiệm trong việc khai thuế. Mana Tax có thể thu được khoản tiền hoàn lại lớn cho các vận động viên và rằng anh ấy có kiến ​​thức chuyên môn mà CPA và các chuyên gia thuế trước đây của họ không có.

Rudin không chỉ hỗ trợ trong việc chuẩn bị các bản khai thuế ban đầu cho các khách hàng là vận động viên chuyên nghiệp của ḿnh, anh ta cũng đă nộp tờ khai thuế sửa đổi trong những năm trước đó để sửa những ǵ anh ta đă mô tả sai là “lỗi” do người khai thuế trước đây của các vận động viên thực hiện. Sau đó, Mana Tax tính phí 30% cho các vận động viên của bất kỳ khoản tiền hoàn thuế nào mà IRS đă hoàn lại. Đây là kết quả của kế hoạch lừa đảo của Rudin, IRS đă trả tiền hoàn lại cho các vận động viên với tổng trị giá hàng triệu đô la.

Đối với kế hoạch thứ hai của ḿnh, từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021, Rudin và các đồng phạm của ḿnh đă hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ đăng kư các khoản vay theo h́nh thức PPP, một sáng kiến ​​cho vay liên bang được thiết lập để giúp các doanh nghiệp trả lương cho nhân viên và trang trải chi phí của họ trong đại dịch COVID-19 , để đổi lấy một khoản phí 30%. Ngoài ra, Rudin và đồng phạm đă chuẩn bị các khoản vay PPP gian lận cho các thực thể kinh doanh mà đồng phạm kiểm soát. Để có được các khoản vay PPP gian lận, Rudin và đồng phạm của anh ta đă tăng tổng số lượng nhân viên và chi phí trả lương hàng tháng được yêu cầu trên các ứng dụng. Một số doanh nghiệp hoàn toàn không đủ điều kiện nhận bất kỳ khoản vay PPP nào v́ họ không có bất kỳ chi phí trả lương nào. Rudin và đồng phạm của anh ta đă thu được hàng triệu đô la trong các khoản vay PPP có được một cách gian lận.

Những kẻ chủ mưu cũng đă nộp các tờ khai thuế giả để hỗ trợ các đơn xin vay theo h́nh thức PPP. Một số chủ doanh nghiệp chưa bao giờ nh́n thấy đơn xin vay của họ trước khi Mana Tax nộp chúng. Để che giấu khoản phí 30% thu được từ các chủ doanh nghiệp, Rudin và đồng phạm đă chỉ đạo các doanh nghiệp thanh toán khoản phí này bằng chi phiếuvà ghi giả vào ḍng memo của chi phiếu rằng các khoản tiền đó có liên quan đến tiền lương.

Tổng thiệt hại thực tế do gian lận thuế và gian lận khoản vay PPP là từ 25 triệu đến 65 triệu USD.

Rudin đă nhận tội một tội danh âm mưu lừa đảo Hoa Kỳ và thực hiện hành vi gian lận điện tử, cũng như một tội danh gian lận điện tử. Rudin dự kiến ​​sẽ bị kết án vào ngày 17 tháng 8. Anh ta phải đối mặt với h́nh phạt tối đa là 20 năm tù cho tội lừa đảo và 5 năm tù cho tội âm mưu lừa đảo. Các bản án thực tế dành cho tội phạm liên bang thường ít hơn h́nh phạt tối đa. Thẩm phán ṭa án quận liên bang sẽ quyết định bất kỳ bản án nào sau khi tính đến Nguyên tắc tuyên án của Hoa Kỳ và các yếu tố luật định khác. TH

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 63364


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,318
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	129.5 KB
ID:	2054351  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,109 Times in 8,735 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 05-17-2022   #2
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 364
  Thanks: 301
  Thanked 165 Times in 99 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 962
  Default

  Nhửng thèn quái thai lừa đảo nầy th́ lúc củng có nhửng tên thật lạ kỳ ! chắc có lẻ tưởng vậy FBI ko biết ! lầm .....
  Universal1_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09202 seconds with 13 queries