Phụ nữ có chỗ này càng to tṛn càng phát tài, lấy được là phúc 3 đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1662
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ có chỗ này càng to tṛn càng phát tài, lấy được là phúc 3 đời
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	116.5 KB
ID:	2054465  
Theo như những người phụ nữ sở hữu những chỗ này tṛn đầy là người nhận được nhiều phúc lộc trời ban, ai lấy được là may mắn, bởi nhân tướng học nói người này có thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn.

Khuôn mặt tṛn


Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu khuôn mặt tṛn có tính cách hoạt bát, dễ gần. Gương mặt tṛn trịa của họ c̣n mang lại cảm giác trong sáng, đáng yêu. Người này có thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn.

Họ có quan hệ xă giao tốt, khả năng ăn nói khéo léo và mẫu phụ nữ mà nhiều đàn ông muốn lấy làm vợ.
Người phụ nữ có gương mặt tṛn là điển h́nh của mẫu người biết chăm lo cho gia đ́nh, giỏi nữ công gia chánh. Họ chính là là cánh tay phải đắc lực giúp chồng quán xuyến việc nhà, chăm con.

Phụ nữ có tướng mặt này luôn biết cách cư xử khóe léo, lạt mềm buộc chặt để giữ được hôn nhân hạnh phúc.

Má tṛn

Phụ nữ mà trán tṛn trịa, căng bóng th́ không chỉ là người có mệnh phú quư mà c̣n cực kỳ vượng phu.

Bản thân họ là người đa mưu túc trí, có thể mang tới nhiều may mắn cho người chồng của ḿnh, nhất là trong đường công danh sự nghiệp, giúp chồng giải quyết được những vấn đề khó nhằn bằng sự tinh tế và linh hoạt của ḿnh.

Có được người vợ này ở bên, sự hiền thảo, thiện lương cùng trí tuệ của họ sẽ giúp cho người chồng vững tâm phấn đấu, có được chỗ dựa về tinh thần, cũng có nơi để chia sẻ tâm t́nh, t́m thấy những hướng đi mới cho ḿnh từ gợi ư của vợ.

Nếu phần trán không chỉ tṛn căng mà c̣n đầy đặn nữa th́ đây đích thị là tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Người phụ nữ này trong gia đ́nh như chiếc đèn tỏa sáng, sưởi ấm trái tim của các thành viên.

Họ sẽ có được gia đ́nh ḥa thuận hạnh phúc, hôn nhân cực kỳ viên măn lâu dài. Vợ chồng tương kính như tân, luôn dành cho nhau sự yêu thương và tôn trọng. Con cái thường hiếu thuận với cha mẹ, sẵn ḷng dành những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ ḿnh.

Mũi tṛn

Tương truyền, đàn ông mà lấy được vợ có tướng vượng phu như thế này th́ sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió. Đó là bởi phụ nữ có đầu mũi tṛn sẽ giúp đàn ông tăng thêm sức mạnh chiến đấu, con đường công danh sự nghiệp nhờ thế mà càng ngày càng hanh thông rộng mở.

Ở đời nước lên th́ thuyền lên, khi có được địa vị, quyền thế trong xă hội th́ tất tài vận cũng sẽ tăng tiến.

Người chồng có nguồn thu nhập dồi dào tăng dần theo năm tháng, cộng với nguồn thu cũng không hề nhỏ của bản thân người vợ nên gia đ́nh lúc nào cũng sung túc, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu hay vay mượn nợ nần.

Cuộc sống đủ đầy giúp họ an cư lạc nghiệp, có được nhiều động lực, cũng có nhiều ước mơ, tham vọng muốn được thực hiện, như những cỗ máy chạy không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu của ḿnh trong cuộc sống.

Cằm tṛn đầy đặn

Theo nhân tướng học, cằm là cung nô bộc - đại diện cho quan hệ bạn bè, gia đ́nh, đồng nghiệp. Người có tướng cằm tṛn, đầy đặn thường được những người xung quanh quư mến. Họ sống hiền lành, phúc đức. Người này c̣n biết cân bằng giữa công việc và gia đ́nh.

Ngoài ra, đây c̣n là kiểu phụ nữ rộng lượng, biết chăm lo cho gia đ́nh, luôn suy nghĩ thấu đáo, quan tâm đến những người xung quanh.

Đàn ông lấy được người này làm vợ có thể yên tâm tập trung vào việc gây dựng sự nghiệp v́ vợ có thể quán xuyến, chăm lo tốt cho gia đ́nh.

Eo tṛn

Người xưa cho rằng phụ nữ mà eo tṛn lẳn, đầy đặn th́ mới là tướng phụ nữ phúc khí dồi dào. Không chỉ trong những năm tuổi trẻ mà càng về già th́ hậu vận của người này lại càng tốt.

Họ sẽ có những năm tháng tuổi già thanh b́nh tươi đẹp, hạnh phúc viên măn, con cháu luôn vây quanh bên ḿnh, được coi là người có nhân duyên với con cháu.

Bạn cứ thử chú ư sẽ thấy xung quanh ḿnh có những người phụ nữ tuy thân h́nh gầy nhỏ nhưng riêng vùng bụng lại tṛn trịa, eo lẳn lên. Đó chính là biểu hiện của phúc tướng.

Phụ nữ có nét tướng như vậy cuộc đời sẽ thong dong, an nhàn, không gặp phải quá nhiều sóng gió, khó khăn trong đời. Thậm chí, họ hiếm khi phải lao động nặng nhọc, cũng chẳng cần phải bôn ba vất vả để kiếm miếng ăn, tài lộc sẽ tự tới gần, chỉ cần đưa tay nắm lấy.

Đàn ông mà lấy được người vợ như vậy ắt hẳn sẽ có được may mắn mang theo, bởi bản thân người vợ là người có phúc được hưởng an nhàn, cuộc sống gia đ́nh cũng nhờ thế mà ấm êm, hạnh phúc.

Người chồng có hậu phương vững vàng nên an tâm để chinh chiến, phấn đấu nơi tiền tuyến, gây dựng sự nghiệp, tạo dựng cuộc sống no ấm cho vợ con.

Xương chậu tṛn

Ở thời xa xưa, khi đàn ông chọn vợ, tiêu chuẩn không thể thiếu chính là xương chậu tṛn to. Người ta cho rằng phụ nữ có vùng xương chậu nở nang, đầy đặn là tướng sinh đẻ tốt, dễ đậu thai, sinh nở cũng vuông tṛn thuận lợi, tốt cho việc hương hỏa sau này, không lo không có người kế nghiệp gia đ́nh.

C̣n theo nhân tướng học th́ phụ nữ có xương chậu to tṛn, nở nang th́ là tướng tốt, có nhân duyên với con cái, có thể nuôi dạy ra những đứa con giỏi giang, có tiền đồ xán lạn, mang lại vinh hoa, hiển hách cho gia đ́nh và gia tộc.

Phụ nữ mang nét tướng này khi làm bất cứ việc ǵ cũng đều vô cùng kiên nhẫn, tỉ mỉ. Họ sẽ quyết tâm làm đến cùng chứ không dễ dàng bỏ cuộc, từ việc lớn đến việc nhỏ đều tuân theo quy tắc này của bản thân.

Người phụ nữ này không cần dựa dẫm vào người khác nhiều bởi chính bản thân họ đă vô cùng giỏi giang, tháo vát, có sự nghiệp ổn định vững vàng, tiền bạc cũng rủng rỉnh, tài vận vượng sắc vô cùng.

Sau khi kết hôn, phụ nữ có vùng xương chậu nở nang, tṛn đầy có thể giúp người chồng thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp, cũng có thể giúp con cái học hành tấn tới, dễ bề bước ra xă hội thành công.

Chính v́ thế mà họ được xem là tướng vượng phu ích tử, ai có được người vợ như này th́ chính là có được vật báu trong nhà, cần giữ ǵn, yêu thương.

Cuộc sống gia đ́nh của người phụ nữ có thể coi là hạnh phúc viên măn, chồng biết yêu thương trân trọng vợ, con cái biết lắng nghe, tiếp thu lời răn dạy của mẹ cha, mọi người có sự tôn trọng và luôn dành cho nhau những t́nh cảm chân thành nhất.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 63318


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,181
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	116.5 KB
ID:	2054465  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 11,086 Times in 8,715 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09581 seconds with 13 queries