Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hăi bỏ chạy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 289
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hăi bỏ chạy
Click image for larger version

Name:	1652663590-dang-vui-ve-ben-bo-anh-het-toang-len-mot-cau-lam-toi-so-hai-bo-chay-hoihanngoaitinh-1.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	2054644  
Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. V́ đó là người đàn ông có ngoại h́nh nên hai chúng tôi nhanh chóng “bắt nhịp” được với nhau.


Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. V́ đó là người đàn ông có ngoại h́nh nên hai chúng tôi nhanh chóng “bắt nhịp” được với nhau. (Ảnh minh họa)

Tôi không phải là người đàn bà lẳng lơ, ham hố chuyện ngoại t́nh. Chỉ v́ hận người đàn ông bên cạnh không chung t́nh, tôi lao vào sống buông thả. Tôi cũng muốn thử cảm giác ngoài chồng ngoài vợ xem có ǵ thú vị mà chồng tôi và các gă đàn ông lại hào hứng đến vậy.

Vậy nên khi đọc được tin nhắn chồng chát với em đồng nghiệp trẻ ở công ty, tôi đă rất sôi máu. Trước đó, anh cũng đă từng qua lại với người yêu cũ bị tôi bắt tại trận. Anh quỳ gối khóc lóc van xin tôi tha thứ, thề thốt rằng sẽ sửa sai, chỉ một lần không có lần thứ hai. Tôi v́ yêu anh và nhẹ dạ nên đă tha thứ. Nhưng chưa được nửa năm, anh lại ngựa quen đường cũ khiến tôi đau ḷng.

Người đàn bà đă chịu nhiều tổn thương thực sự không c̣n muốn hết ḷng v́ người đàn ông ḿnh yêu thương nữa. Tôi muốn thử cảm giác được buông thả, được lăng nhăng một lần.

Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. V́ đó là người đàn ông có ngoại h́nh nên hai chúng tôi nhanh chóng “bắt nhịp” được với nhau. Tôi vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, đằm thắm, theo bạn bè nhận xét. Đàn ông c̣n chạy theo tôi dài nhưng chồng tôi lại lăng nhăng, không màng đến vợ.

Lần đầu tiên đi nhà nghỉ với người đàn ông ấy, cảm giác thật khác lạ. Lâu lắm rồi tôi mới được yêu thương, chiều chuộng như vậy. Định bụng một lần là thôi nhưng chồng hờ hững, nỗi nhớ người ấy lại trỗi dậy nên tôi lại lao vào con đường sai lầm. Tôi mặc kệ chồng thích làm ǵ th́ làm, đi đâu th́ đi, tôi không c̣n quan tâm đến anh nữa. Có lẽ chồng cũng đă nhận ra sự lạnh nhạt của tôi.

Lần đó, anh nói muốn đi du lịch cùng với tôi. Tôi cảm thấy đó là sự mới mẻ mà chồng tôi lâu nay không hề mang lại cho ḿnh. Tôi nhanh chóng nhận lời, thuê một khách sạn sang trọng ở bờ biển để tận hưởng bên bồ.

Đêm đó, khi đang vui vẻ với người t́nh, tôi lại nghĩ đến chuyện nếu vợ anh ấy bắt được th́ sao. Bản thân tôi luôn lo lắng một ngày nào đó vợ anh phát giác th́ không biết hậu quả sẽ thế nào. Nói là vậy nhưng tôi lại liều và sau khi liều lại không thể nào giữ nổi ḿnh.

Sau đêm đó, tôi ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy chợt thấy trống trải. Trong ḷng c̣n yêu chồng nhưng nh́n người đàn ông nằm bên cạnh không phải chồng, tôi bỗng chột dạ. Nghĩ đến con cái đang ở nhà rồi mẹ lại đi chơi, ở bên nhân t́nh, nước mắt tôi bắt đầu ứa ra.

Đang suy nghĩ, tự nhiên thấy người đàn ông đó mơ sảng. Anh nói rất to và rơ ràng trong cơn mơ khiến tôi sợ hăi: “Vợ ơi, anh xin em, em tha cho anh được không? Anh biết anh sai rồi, là cô ta dụ dỗ anh, anh chỉ vui qua đường thôi. Em mà bỏ anh th́ anh chết, anh thề anh hứa…”.

Lời nói của anh ta không khác ǵ lời nói trong các bộ phim ngoại t́nh mà tôi từng xem. Tôi bắt đầu suy nghĩ về tất cả những việc ḿnh đă làm, về gă đàn ông lúc nào cũng đạo mạo ở bên tôi nhưng có vẻ như là một kẻ hèn nhát. Trong lúc anh ta c̣n say giấc, tôi dậy dọn đồ, vội vàng bỏ đi, lên xe về thành phố.

Tôi không quên nhắn cho người t́nh cái tin rằng tôi có việc gấp phải về vội và nói rằng, chuyện t́nh cảm này cũng nên kết thúc tại đây. Anh ta có lẽ cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ bỏ vợ con để đến bên nhân t́nh nên sau khi tôi nói vậy, anh ta dễ dàng đồng ư. Hoặc rằng ngoài tôi ra, anh ta c̣n có vài ba cô bồ khác cũng nên.

Vừa ngồi trên xe tôi vừa nghĩ về phận ḿnh, về phận những người phụ nữ cả đời hi sinh v́ người đàn ông ḿnh yêu nhưng cuối cùng nhận lại được ǵ? Đàn ông khi giàu có thường quên mất người vợ tào khang, từng ở bên cạnh anh ta những lúc khó khăn. C̣n phụ nữ dù nghèo dù khổ, họ vẫn một ḷng cam tâm t́nh nguyện ở bên chồng? Sự công bằng nào cho chúng tôi?

Bước vào nhà, thấy con đang nằm ngủ với giúp việc c̣n chồng tôi th́ nằm pḥng kế bên, tôi lại thấy tội lỗi. Là chồng tôi sai, anh ta ngoại t́nh nhưng tôi có nên nói rơ ràng chuyện này để anh ta có lựa chọn. Nếu anh ta chọn mẹ con tôi th́ hăy quay về với gia đ́nh c̣n không th́ nên chấm dứt tất cả, ly hôn là cách giải quyết cuối cùng. Dù sao tôi cũng không muốn chơi tṛ đuổi h́nh bắt bóng nữa. Tôi muốn được sống vui vẻ, thoải mái, không dối lừa nhau. Hôn nhân mà không hạnh phúc th́ cũng chẳng cố níu giữ làm ǵ…

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 12534


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,774
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1652663590-dang-vui-ve-ben-bo-anh-het-toang-len-mot-cau-lam-toi-so-hai-bo-chay-hoihanngoaitinh-1.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	2054644  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,658 Times in 1,526 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 35 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08325 seconds with 13 queries