Phụ nữ lận đận cả đời nếu có những nét tướng này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 446
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ lận đận cả đời nếu có những nét tướng này
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	2054743  
7 nét tướng của phụ nữ khó lấy được chồng tốt, cả đời lận đận. Đó là g̣?

Trán quá thấp hoặc quá vuông
Tướng trán vuông tức là kiểu trán có h́nh dạng vuông, có chiều cao khoảng 8 phân và chiều rộng khoảng 15 phân.

Trong tướng phụ nữ khó lấy được chồng tốt, trán quá thấp hoặc quá vuông đều thuộc loại tướng mạo ưa sĩ diện, dù thông minh nhưng cũng có tâm lư so đo khi t́m kiếm đàn ông, cô gái này mắc khuyết điểm lớn là quá quan tâm đến ánh mắt của người khác.

Kết quả là, người đàn ông mà bạn kết hôn sau này không phải là người mà bạn thích thật sự, cuộc hôn nhân thường không hạnh phúc cho lắm.

Người này thường trải qua nhiều mối t́nh đổ vỡ, lưu luyến với mối t́nh sâu đậm, v́ hấp tấp mà lựa chọn sai người.

Mắt quá to


Mắt quá to. Ảnh: Khoevadep

Phụ nữ mắt quá to có vận đào hoa khá vượng, nếu xinh đẹp th́ có khả năng khiến người khác mê mẩn ngay từ lần gặp đầu tiền, nhưng lại gặp nhiều thất bại trong t́nh duyên.

V́ phụ nữ mắt to là người sống quá t́nh cảm, luôn khao khát t́nh yêu lăng mạn, ngây thơ, một khi dấn thân vào t́nh yêu th́ sẵn sàng hy sinh cho người ấy, yêu càng lâu càng khó dứt.

Cô nàng này luôn muốn sống trong mộng tưởng, v́ vậy khi kết hôn không thể t́m thấy một người đàn ông tốt thực sự yêu thương ḿnh. Lúc chưa cưới th́ nghĩ cuộc sống hôn nhân màu hồng, cưới về rồi mới vỡ lẽ ra đời không như ta nghĩ.

Sống mũi cao, gầy
Phụ nữ có sống mũi cao xét về mặt thẩm mỹ khá đẹp nhưng xét về mặt tính cách th́ ngược lại.

Người này mang ư thức bản thân mạnh mẽ, ḷng tự trọng dâng cao, họ luôn luôn mong muốn t́m được một người đàn ông có thể phục tùng ḿnh đến hết đời.

Sau khi kết hôn, bạn luôn yêu cầu chồng làm mọi việc một cách hoàn hảo nhưng không được đáp ứng, v́ vậy bạn không thể t́m thấy người bạn đời lư tưởng của ḿnh.

Bên cạnh đó, người này cũng vất vả trong cuộc sống, cả đời phải bôn ba, sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành lại khó tích lũy được tiền của.

Cười hở lợi

Người phụ nữ cười hở lợi là người sống theo cảm tính. Làm việc ǵ cũng không nói trước khiến ai cũng không thể hiểu nổi.

Người này hay tin người, thật thà, yếu đuối nên cũng không đề pḥng được ai, nhất là đối với t́nh cảm th́ rất dễ rơi vào lưới t́nh, yêu đương mù quáng, lận đận đường t́nh duyên v́ họ hướng ngoại, phóng khoáng.

Nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi c̣n thâm, môi mỏng th́ bạn nên đề pḥng v́ họ không trung thực, thật thà, thật khó để t́m được một người đàn ông tốt đi với ḿnh đến hết cuộc đời.

Khóe miệng hướng xuống
Người phụ nữ có khóe miệng rủ xuống là mẫu người hay lo lắng, ưu phiền, sẵn sàng rút lui khi gặp khó khăn.

V́ vậy hầu hết các mối quan hệ của cô ấy đều không tốt, hay gây phiền nhiễu cho chính ḿnh, yêu đương không đâu vào đâu cả.

Người có khóe miệng rủ xuống th́ dễ kết hôn nhiều lần, vành môi mà mờ nhạt th́ có t́nh cảm, hôn nhân không thuận lợi.

Lông mày rậm
Người phụ nữ có tướng lông mày rậm khá cứng rắn, háo thắng, tính t́nh nóng nảy, dễ làm mất ḷng người khác khiến đàn ông thường tránh xa.

Thời c̣n trẻ t́nh yêu của cô nàng này chỉ dừng ở mức chớm yêu hoặc yêu đương không lâu lại chia tay. Lây chồng th́ hấp tấp, quản lư chồng khá chặt, khó tính nên hôn nhân hay gặp trục trặc, chồng dễ thay đổi tính nết.

Mắt nhiều ḷng trắng
Để thấu hiểu về bản thân và người khác, bạn nên chú ư đến đôi mắt. Quan sát đôi mắt có thể hiểu được phần lớn tính cách, đường t́nh cảm của một người.

Một cô gái mắt nhiều ḷng trắng th́ có tính cách kiêu kỳ, ngạo mạn. Họ coi thường người khác và ích kỷ, ưu điểm là rất tài giỏi và có ư chí phấn đấu cao, khi làm việc ǵ th́ phải làm cho đến khi xong việc, nếu không thành công th́ có thể làm trái đạo lư.

V́ vậy, những người bị có tướng mắt này phải tu tâm dưỡng tính, nếu không đến tuổi trung niên chắc chắn sẽ dẫn đến đại họa, đổ vỡ trong hôn nhân hay quan hệ t́nh cảm, thậm chí có thể rơi xuống vực thẳm của sự đau đớn.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 34010


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	2054743  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,713 Times in 5,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08329 seconds with 13 queries