Mỹ: Tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông cao nhất trong vòng 16 năm qua - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 139
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ: Tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông cao nhất trong vòng 16 năm qua
Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	134.8 KB
ID:	2055001  
Tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông tại Mỹ cao nhất trong vòng 16 năm qua. Trong giai đoạn 2020 - 2021, số người chết tăng nhiều nhất đến từ các vụ va chạm giữa nhiều ô tô, va chạm trên đường đô thị và các vụ tai nạn liên quan đến người lái xe trên 65 tuổi.

Cơ quan Quản lư An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) hôm qua (17/05) thông báo, vào năm ngoái, tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông ở Mỹ tăng lên mức cao nhất trong vòng 16 năm.

Theo Cơ quan Quản lư An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia, năm ngoái, ước tính có hơn 42.900 người chết v́ tai nạn ô tô, tăng 10,5% so với năm 2020 và là mức cao nhất kể từ năm 2005. Số người chết tăng nhiều nhất giai đoạn 2020 - 2021 đến từ các vụ va chạm giữa nhiều ô tô, va chạm trên đường đô thị và các vụ tai nạn liên quan đến người lái xe trên 65 tuổi.

Cơ quan này cho biết thêm, có 44 bang, thủ đô Washington, D.C. và vùng lãnh thổ Puerto Rico dự kiến có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông trong năm 2021 cao hơn so với năm 2020.

Hơn 20 người thương vong trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn ở Mỹ. Ảnh: AFP
Phát biểu với báo giới, Bộ trưởng Giao thông Mỹ Pete Buttigieg nói rằng nước Mỹ đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng trên các tuyến đường của mình mà sẽ phải cùng nhau giải quyết. Với Chiến lược An toàn Đường bộ Quốc gia và Luật Cơ sở hạ tầng lưỡng đảng của Tổng thống Joe Biden, Bộ Giao thông đang thực hiện các bước quan trọng để giúp đảo ngược xu hướng này và cứu sống sinh mạng trên các tuyến đường giao thông của Mỹ.

Cơ quan Quản lư An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Mỹ đưa ra các chương tŕnh được thực hiện trong đạo Luật Cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng, nhằm mục đích giảm tai nạn trên đường. Một trong số các chương tŕnh bao gồm chương tŕnh Đường phố an toàn và Con đường cho mọi người, theo đó sẽ trao 6 tỷ USD trong ṿng 5 năm tới cho các nhóm địa phương làm việc để giảm tai nạn trên đường.

Cơ quan này nhấn mạnh, Luật Cơ sở hạ tầng lưỡng đảng đang được thực thi cũng thúc đẩy các chính sách và tiêu chuẩn của Đường phố Hoàn chỉnh; yêu cầu cập nhật Sổ tay Hướng dẫn về Thiết bị Điều khiển Giao thông Thống nhất, xác định tốc độ, vạch kẻ làn đường, đèn giao thông và hơn thế nữa trên hầu hết các tuyến đường trong cả nước; và tăng mạnh tài trợ cho Chương tŕnh Cải thiện An toàn Đường cao tốc, giúp các bang áp dụng các phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu để làm cho các tuyến đường trở nên an toàn hơn./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,011
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	134.8 KB
ID:	2055001  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07226 seconds with 13 queries