Vụ máy bay Trung Quốc rơi khiến 132 người chết: Thông tin mới đầy bất ngờ và đáng sợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2787
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ máy bay Trung Quốc rơi khiến 132 người chết: Thông tin mới đầy bất ngờ và đáng sợ
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	20.8 KB
ID:	2055008  
T́nh tiết mới trong vụ máy bay Trung Quốc rơi khiến 132 người chết. Từ dữ liệu hộp đen trên chiếc máy bay China Eastern bị rơi ở Trung Quốc hồi tháng 3 cho thấy có người cố t́nh khiến máy bay lao xuống theo hướng gần như dựng đứng.

Dữ liệu trích xuất từ hộp đen cho thấy có người trong khoang lái đă nhập lệnh để máy bay lao xuống, Wall Street Journal dẫn nguồn tin am hiểu đánh giá sơ bộ của quan chức Mỹ hôm 18/5.

“Chiếc máy bay đă làm theo lệnh của một người nào đó trong khoang lái”, nguồn tin trên cho biết.

Hôm 21/3, chiếc Boeing 737-800 của hăng China Eastern đang trên đường bay từ Côn Minh tới Quảng Châu th́ bất ngờ gặp nạn, khiến toàn bộ 132 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Đại diện từ hăng máy bay Mỹ tham gia điều tra đang tập trung vào khả năng đây là hành động của phi công nhưng vẫn có thể có người khác trên máy bay đă vào được khoang lái, theo Wall Street Journal.

Hộp đen thứ hai của chiếc máy bay gặp nạn được phát hiện tại hiện trường vụ tai nạn ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Ảnh: Tân Hoa xă.
Theo nguồn tin trên, củng cố thêm cho đánh giá của giới chức Mỹ là việc đội điều tra phía Trung Quốc tới nay chưa ghi nhận bất cứ vấn đề nào về mặt kỹ thuật hoặc điều khiển đối với chiếc máy bay gặp nạn.

Cổ phiếu Boeing đă tăng trong ngày với mức tăng lên tới 6,2% ở New York.

Nếu thông tin của Wall Street Journal được xác nhận, điều này sẽ cho thấy nhà sản xuất máy bay không chịu trách nhiệm chính cho vụ việc.

Một nguồn tin am hiểu bản đánh giá sơ bộ của quan chức Mỹ lưu ư rằng phía Mỹ không có đầy đủ thông tin như đội điều tra của Trung Quốc.

Trả lời Wall Street Journal, hăng China Eastern cho biết chưa xuất hiện chứng cứ có thể xác định liệu chiếc máy bay gặp nạn có vấn đề hay không.

Hăng hàng không lặp lại tuyên bố trước đó về việc sức khỏe và gia đ́nh của các phi công ổn định, t́nh h́nh tài chính tốt.

China Eastern cũng cho biết không phụ trách điều tra. “Bất cứ phỏng đoán không chính thức nào đều có thể ảnh hưởng tới quá tŕnh điều tra và tác động tới sự phát triển thực chất của ngành vận tải hàng không toàn cầu”, hăng này nói.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-18-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,021
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	20.8 KB
ID:	2055008  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04452 seconds with 13 queries