"Xương sống" của nền kinh tế Moscow đang bị phương Tây phá vỡ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 228
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Xương sống" của nền kinh tế Moscow đang bị phương Tây phá vỡ
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	2056193  
Phương Tây đang phá vỡ "xương sống" của nền kinh tế Moscow. Hôm 19/5, tại một phiên họp của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc về xung đột và an ninh lương thực, Đặc phái viên Nga tại Liên Hợp Quốc Vasily Nebenzya cho biết, phương Tây đang cố gắng “phá vỡ xương sống” của nền kinh tế Nga.
“Sự thật là các bạn đă bị cuốn theo những nỗ lực không hiệu quả để phá vỡ xương sống của nền kinh tế Nga nhằm cô lập đất nước của chúng tôi”, ông Nebenzya nói.

Đặc phái viên Nga tại Liên Hợp Quốc Vasily Nebenzya. Ảnh: Getty Images
“Hiện tại tôi chưa nói về những hậu quả nghiêm trọng không thể tránh khỏi đối với nền kinh tế của các nước phương Tây khi trừng phạt Nga. Chúng tôi không thể làm ǵ trước nguyện vọng ‘tự bắn vào chân ḿnh’ của các bạn, thậm chí cả hai chân”, Đại sứ Nebenzya nêu rơ.

Ông Nebenzya cũng cho rằng phương Tây đang thổi bùng ngọn lửa “chiến tranh ủy nhiệm” với Nga ở Ukraine, gây ảnh hưởng đến các nước đang phát triển. “Trong bối cảnh các bạn đang khơi dậy ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ với Nga ở Ukraine, về cơ bản, các bạn đă làm ảnh hưởng đến các nước đang phát triển, khiến họ có nguy cơ đối mặt với nạn đói”, quan chức Nga nhấn mạnh.

Đại sứ Nebenzya nói thêm rằng, Ukraine đang từ chối hợp tác về việc tạo ra một lối đi an toàn cho tàu thuyền ra khỏi Biển Đen dù Nga đă đưa ra phương án như vậy. Theo ông Nebenzya, nếu vấn đề này không được giải quyết, việc vận chuyển ngũ cốc của Ukraine bằng đường biển sẽ không thể diễn ra và điều này sẽ làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu.

Sau khi Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, phương Tây đă áp đặt một loạt các biện pháp trừng phạt chưa từng có nhằm gây ảnh hưởng đến nền kinh tế của Moscow.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các nước phương Tây đang tự "phản lưới nhà", làm tổn thương nền kinh tế của ḿnh với các biện pháp trừng phạt Moscow, trong khi kinh tế Nga đang "dần ổn định"./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 34020


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,944
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	2056193  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,718 Times in 5,927 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04759 seconds with 13 queries