Ông gốc Việt và một bà trộm lái xe lật bảng số như xe "điệp viên 007" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1153
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông gốc Việt và một bà trộm lái xe lật bảng số như xe "điệp viên 007"
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	2056373  
Theo như hai nghi can lái một chiếc xe Mercedes-Benz màu trắng mà cảnh sát nói là được trang bị như xe của điệp viên 007 trong loạt phim trinh thám quốc tế James Bond, sau khi hai người này bị t́nh nghi đă thực hiện nhiều vụ ăn cắp đồ đạc nằm trong xe của người khác trong những khu chung cư hạng sang, đó là một ông gốc Việt và một bà không rơ quê quán từ xứ nào đă bị bắt tại Irvine, một thành phố thuộc hạng khá giả ở Quận Cam.

Yasmine Kambour và Chris Huỳnh (Irvine Police Department)

Hai người bị bắt là bà Yasmine Kambour, 37 tuổi, và ông Chris Huỳnh, 44 tuổi. Cả hai đều sống tại thành phố Garden Grove. Họ bị bắt vào sáng thứ Ba vừa qua tại Irvine.

Cảnh sát cho biết một cư dân đă tinh mắt khi nhận ra hai nghi can và chiếc xe 2008 Mercedes Benz C300 đậu trong một garage ở khu phố 2100 đường Scholarship. Chiếc xe này từng xuất hiện ở những nơi đă xảy ra những vụ lấy trộm đồ trong xe xảy ra một tuần trước đó.

Chiếc xe bị đưa về Sở Cảnh Sát Irvine (Irvine Police Department)

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát đă đến điều tra và chặn xe của bà Yasmine và ông Chris Huỳnh. Trong xe của họ, cảnh sát t́m thấy những dụng cụ dùng để thực hiện hành vi trộm cắp, một số chứng cớ của sự ăn cắp căn cước, và mấy tài sản được lấy trộm từ trong một chiếc xe ở Newport Beach.

Đặc biệt hơn nữa, theo lời của cảnh sát, chiếc Mercedes-Benz đă chứa “một thiết bị rất tinh vi dùng để hút xăng từ xe khác và chuyển xăng trực tiếp vào b́nh” của chiếc Mercedes-Benz

Nữ Trung Sĩ Karie Davies của Sở Cảnh Sát Irvine nói với đài CBS News 2 tại Los Angeles, “Chúng tôi khám phá hai nghi can đă có một hệ thống bơm xăng rất tinh vi nằm phía sau xe, nơi mà họ có thể bơm xăng trực tiếp từ b́nh của xe khác vào xe của họ.”

Máy hút xăng t́m thấy trong xe (Irvine Police Department)

Và độc đáo hơn nữa, chiếc Mercedes-Benz có gắn một máy mà tài xế có thể bấm để lật bảng số xe ở phía sau, làm cho người khác không thể nhận ra số xe trong lúc xe đang di chuyển.

Trên trang Facebook hôm thứ Tư, Sở Cảnh Sát Irvine viết về máy lật bảng số, “Xe của nghi can là chiếc xe tương tự như trong phim điệp viên 007.”

Người dân có thể mua máy lật bảng số với giá thấp nhất là khoảng $250 cho xe chế tạo tại Hoa Kỳ và Âu Châu. Tuy nhiên, v́ máy lật bảng số có thể bất hợp pháp chiếu theo luật địa phương, nên công ty bán máy nói đây là “món hàng đồ chơi,” tức là không dùng khi lưu thông ngoài đường phố.

Xe có máy lật bảng số (Irvine Police Department)

Bà cảnh sát viên Karie Davies nói thêm, “Họ đă có máy lật bảng số ở phía sau như xe của điệp viên James Bond. Lư do họ gắn máy đó là để che giấu bảng số xe, khiến chúng tôi không thể xác định căn cước của chiếc xe cũng như chủ nhân của nó.”

Cảnh sát nói rằng bà Yasmine Kambour và ông Chris Huỳnh thường lai văng ở những khu chung cư, chiếu cố những chiếc xe bị quên khóa cửa. Khi rời băi đậu của chung cư, họ bấm máy lật bảng số xe để che đậy dấu vết.

Sau khi bị bắt hôm thứ Ba, bà Kambour đă đóng tiền thế chân $95,100, ông Huỳnh đóng $50,000.

Trong ngày thứ Năm, phóng viên của đài CBS đă t́m đến ngôi nhà có chiếc xe “điệp viên 007” Mercedes-Benz đậu ở Garden Grove. Bản tin cho biết là ông Chris Huỳnh đă tránh nói chuyện với mấy phóng viên này.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 63302


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,131
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	2056373  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,078 Times in 8,710 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 4 Weeks Ago   #2
  Blue10
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Sep 2012
  Posts: 388
  Thanks: 2,743
  Thanked 238 Times in 129 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 56 Post(s)
  Rep Power: 10
  Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5544
  Default

  Chơi kiểu VN , bảng xe xanh lật một phát thành trắng
  Blue10_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07711 seconds with 13 queries