4 ''điểm mù'' người phụ nữ cần tránh để không phải sống trong đau khổ suốt đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 302
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 ''điểm mù'' người phụ nữ cần tránh để không phải sống trong đau khổ suốt đời
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	49.4 KB
ID:	2056973  
Đàn bà khôn ngoan nhất định phải học cách tránh né những điểm mù này trong t́nh yêu hôn nhân nếu không muốn bản thân ḿnh phải sống trong đau khổ.

Trái tim đức mẹ, có mệnh có thể cứu người đàn ông

Đức mẹ là chỉ một người không có đáy ở trong t́nh yêu. Mỗi khi đàn ông mắc lỗi, họ sẽ mềm ḷng và tha thứ. Họ là người không biết phân biệt đúng sai. Lúc nào kiểu phụ nữ này tin rằng muốn yêu người đàn ông này th́ phải bao dung tất cả mọi thứ với anh ta.
Kiểu t́nh yêu mù quáng lấn át lư trí nên có thể sẽ không thấy được con người thật của người kia, lúc nào tự biện ḿnh cho những kẻ phạm tội theo thói quen mà c̣n trở thành bên thứ 3 của người khác. Nếu bước vào hôn nhân th́ chắc chắn kiểu phụ nữ này sẽ khổ.

Nghĩ rằng sau khi kết hôn, người đàn ông tồi sẽ tự động xóa bỏ
Trước khi kết hôn, nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông chỉ là không định tính. Người phụ nữ bị t́nh yêu lấn át sẽ tự thôi miên bản thân rằng: Ḿnh chính là người anh ấy yêu nhất. Nên họ tin rằng ḿnh có thể thay đổi được người đàn ông.Dù cho người thân, bạn bè có ngăn cản th́ họ vẫn giả câm giả điếc để cưới một người tồi về. Họ tin rằng khi kết hôn, có con rồi thói trăng hoa của đàn ông sẽ tự động được xóa bỏ, và anh ấy sẽ được tái sinh thành người tốt, là người chồng tốt và người cha tốt.

Bố mẹ chồng không đồng ư cũng chẳng sao, miễn là người đàn ông yêu ḿnh

Mặc dù nhiều người cảm thấy chuyện môn đăng hộ đối là cổ hủ, nhưng cuộc hôn nhân mà cha mẹ không vừa ư th́ thường khó trọn vẹn và hạnh phúc.
Có nhiều người phụ nữ lúc về ra mắt bị gia đ́nh chồng phản đối kịch liệt nhưng vẫn nghĩ rằng đă yêu nhau th́ có thể vượt qua tất cả, sau cùng th́ được gả vào một gia đ́nh gia giáo.

Nhưng rồi cuộc hôn nhân ấy chỉ nhận về sự mệt mỏi mà thôi, nếu một ngày t́nh yêu của chồng bạn dành cho cô cũng bị xóa sổ th́ hoàn cảnh của bạn lại càng khó khăn hơn. Đừng bỏ qua tác động của sự bất b́nh đẳng, một cuộc hôn nhân được cha mẹ chúc phúc ít nhất cũng có thể giảm thiểu rủi ro mẹ chồng, nàng dâu.

Đối xử với chồng như hoàng đế nhưng bản thân ḿnh bị xem như nô lệ

Mặc dù người chồng không tôn trọng bạn, có thể không nhất thiết trở thành một người yêu đáng sợ. Nhưng một người yêu đáng sợ chắc chắn không c̣n dành sự tôn trọng cho nửa kia nữa.
Đàn bà đừng dại dột nghĩ rằng đàn ông sẽ đối xử tốt với ḿnh. Sự mù quáng khờ khạo nghĩ rằng thuận theo đàn ông th́ sẽ đối xử tốt với ḿnh, nhưng biêt đâu điều đó chỉ khiến anh ta thêm đào sâu thêm đất mềm mà thôi.
Sự mù quáng trong t́nh yêu khiến cho người phụ nữ ảo tưởng về vị trí của ḿnh trong mối quan hệ. Họ cho rằng ḿnh được ưu tiên nhưng thật ra lại chẳng hề quan trọng, rồi c̣n bị dối lừa.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 4443


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 21,867
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	49.4 KB
ID:	2056973  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,013 Times in 1,661 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 24 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07490 seconds with 13 queries