Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ư luôn, tân hôn lật chăn nh́n chồng, tôi mới hiểu lư do - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 348
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ư luôn, tân hôn lật chăn nh́n chồng, tôi mới hiểu lư do
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 9.53.48 AM.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2056981  
Trong ḷng tôi đă chắc chắn gia đ́nh Quân sẽ phủi tay quay lưng tuyên bố hủy hôn v́ điều kiện quá vô lư này.

Ấy thế mà chỉ sau vài phút suy nghĩ th́ bố mẹ Quân và anh đă lập tức đồng ư. 28 tuổi tôi được mai mối cho chồng. Ở vào cái tuổi đó đối với phụ nữ cũng không c̣n quá trẻ. Trước đó tôi cũng từng yêu hai người nhưng đều không đến được với nhau v́ nguyên nhân gia đ́nh. Bố mẹ tôi rất khó tính, tôi dẫn ai về nhà ông bà cũng t́m được điểm để chê. Dần dần họ tự ái rồi cũng kiếm cớ chia tay tôi cả.

Cho đến khi được mai mối cho Quân, người chồng hiện tại, bố mẹ tôi mới hài ḷng. Có lẽ ông bà thấy con gái cũng sắp 30 tuổi rồi, c̣n kén chọn nữa th́ sợ rằng “già kén kẹn hom”. Chúng tôi qua lại t́m hiểu có 4 tháng th́ gia đ́nh Quân vội giục giă chuyện đám cưới.

Vậy nhưng đến lúc hai bên trên bàn thủ tục đám cưới th́ lại có một vấn đề phát sinh, đó là số tiền thách cưới bố mẹ tôi đưa ra rất cao lên đến 500 triệu đồng. Tôi sốc lắm, vội vă khuyên bố mẹ rằng thách cưới chỉ là thủ tục thôi, con số 500 triệu thật quá lớn đối với gia đ́nh Quân. Tôi cũng chỉ là cô gái có chút ưa nh́n, công việc ổn định chứ không phải hoa khôi hoa hậu ǵ cả.

Song bố mẹ tôi không nghe. Ông bà bảo bao công sinh thành nuôi dạy tôi nên người, bây giờ thành người nhà Quân, số tiền 500 triệu vẫn là ít. Tôi chán nản và đau khổ nghĩ ông bà muốn bán con hay sao? Trong ḷng tôi đă chắc chắn gia đ́nh Quân sẽ phủi tay quay lưng tuyên bố hủy hôn v́ điều kiện quá vô lư này. Ấy thế mà chỉ sau vài phút suy nghĩ th́ bố mẹ Quân và anh đă lập tức đồng ư.

Điều đó chỉ có thể nói rằng Quân rất yêu tôi như những ǵ anh vẫn thủ thỉ thổ lộ. Mọi chuyện thống nhất xong, đám cưới được tổ chức vô cùng suôn sẻ, ai cũng vui vẻ v́ được ḷng ḿnh.

Đêm tân hôn là đêm đầu tiên của tôi và chồng. Thời gian quen nhau ngắn, anh bảo muốn giữ đến thời khắc thiêng liêng đêm tân hôn nên không hề đ̣i hỏi tôi trước đó. Từ pḥng tắm bước ra, tôi hồi hộp lắm. Chồng th́ đă nằm đắp chăn trên giường chờ vợ.

Tôi ngượng ngùng bước lại giường. Anh nh́n tôi mỉm cười. Rồi tôi nhẹ nhàng vén chăn định nằm vào với anh. Nhưng vừa lật chăn, tôi chết sững nh́n cảnh tượng bên dưới. Chồng tôi phơi bày thân h́nh trần trụi, một bên chân của anh là chân giả!

Thấy tôi đờ người hóa đá, chồng cười giải thích 2 năm trước đi làm xa anh bị tai nạn. Từ ấy anh ta sức lao động, nghỉ ở nhà không làm được việc ǵ. Tôi trân trối nh́n Quân. Hóa ra tất cả là một cú lừa!

Thời gian quen nhau ngắn, tôi chưa kịp t́m hiểu rơ về Quân. B́nh thường thấy anh ta đi khá chậm, tôi chẳng nghi ngờ ǵ. Th́ ra là v́ có một bên chân là giả! Chuyện không muốn lên giường trước đám cưới cũng v́ không muốn bị bại lộ bí mật mà thôi.


Quân nh́n tôi rồi chồm lên muốn kéo tôi xuống giường. (Ảnh minh họa)

Uất ức nhất là anh ta nói với gia đ́nh tôi hiện tại mức lương 30 triệu/tháng. Thực tế anh ta nghỉ làm từ lúc bị tai nạn, lâu nay không có thu nhập. Tôi lấy anh ta th́ phải chịu trách nhiệm nuôi chồng! Anh ta bảo số tiền 500 triệu kia nhà anh ta phải bán đất tổ tiên để lại, mới có tiền cưới tôi về!

“Đừng nghĩ tới chuyện ly hôn. Anh sẽ không đồng ư đâu. Chưa nói bố mẹ em đă cầm 500 triệu thách cưới, em nghĩ nếu b́nh thường th́ anh chấp nhận con số vô lư ấy ư? Nếu em muốn yên ổn th́ cứ sống như này đi, phải sinh 1 đứa con cho anh nữa”.

Quân nh́n tôi rồi chồm lên muốn kéo tôi xuống giường. Tôi sợ hăi vội bỏ chạy khỏi pḥng tân hôn. Nhưng tất nhiên tôi chẳng đi đâu được mà cũng không dám đi. Chuyện vỡ lở th́ gia đ́nh tôi cũng chỉ làm tṛ cười cho mọi người.

Đêm đó tôi ngủ ở pḥng khác. Sáng ra bố mẹ chồng biết chuyện, cũng nói thẳng với tôi như những ǵ Quân nói. V́ món tiền thách cưới kia, tôi không thể bỏ về. Trả tiền không khó nhưng danh dự của gia đ́nh tôi sẽ mất hết. Tôi phải làm sao đây? Lẽ nào cam chịu sống chung và sinh con cho người đàn ông tật nguyền, thất nghiệp ấy?

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 31644


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,020
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 9.53.48 AM.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2056981  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,618 Times in 4,985 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08091 seconds with 13 queries