2 dấu hiệu bất thường khi ngủ chứng tỏ gan, thận kêu cứu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 384
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2 dấu hiệu bất thường khi ngủ chứng tỏ gan, thận kêu cứu
Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	2057030  
Khi ngủ mà cơ thể xuất hiện 2 bất thường dưới đây th́ nên cẩn trọng gan, thận đang có vấn đề, cần đi viện kiểm tra ngay c̣n kịp.

Giấc ngủ có sự gắn bó chặt chẽ tới sức khỏe con người. Khi ngủ đủ, ngủ say, cơ thể sẽ có thời gian tự chữa lành. Thời gian bạn ngủ, sẽ có những biểu hiện bộc lộ sức khỏe. Nếu nhận thấy có 2 bất thường này chứng tỏ gan thận có vấn đề.

Tiểu đêm
Thực tế trong cuộc sống, nhiều người có thói quen đi vệ sinh vào ban đêm, và do hiện tượng này rất phổ biến nên mọi người chưa chú ư đến.
Định nghĩa về chứng tiểu đêm thực ra rất đơn giản, chỉ cần bạn thức dậy và đi tiểu một lần mỗi khi bạn đi ngủ vào ban đêm th́ có thể coi đó là chứng tiểu đêm, nhưng chứng tiểu đêm cũng có thể chia thành hai loại.Trước hết, trong ngày, lượng đi tiểu ở mức b́nh thường, nhưng về đêm, số lần đi tiểu sẽ tăng lên, lượng đi tiểu cũng tương đối lớn, t́nh trạng này nh́n chung thường gặp ở lứa tuổi trung niên và cao tuổi.
Nó liên quan đến suy giảm chức năng thận, ngoài ra nếu bị suy thận, giảm tiết estrogen… cũng sẽ dẫn đến t́nh trạng cơ thể bị tiểu đêm nhiều hơn, đối với chứng tiểu đêm do các bệnh lư này gây ra th́ có thể thuyên giảm bằng cách điều chỉnh lối sống.
Hai là mặc dù tần suất đi tiểu đêm tăng lên nhưng lượng nước tiểu bài tiết ra ngoài không nhiều, mà phần lớn là biểu hiện bệnh lư, như u xơ tiền liệt tuyến, viêm thận… Ngoài ra, nếu bị ung thư tuyến tiền liệt th́ cũng có t́nh trạng như vậy, đây là những ǵ mọi người cần phải chú ư đến.
V́ biểu hiện của bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn đầu của bệnh thường rất giống với bệnh u xơ tiền liệt tuyến nên cần đến bệnh viện để khám định kỳ càng sớm càng tốt khi không thể tự phân biệt.

Miệng đắng, miệng hôi
Trên thực tế, khi một người ngủ, môi trường bên trong khoang miệng có những thay đổi tinh tế, khi ngủ vào ban đêm, lượng nước bọt tiết ra trong khoang miệng sẽ tương đối ít, khi môi trường trong khoang miệng tương đối khô th́ sẽ khiến các tế bào chết của lớp biểu b́ tích tụ trên lưỡi và niêm mạc miệng, nếu có thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu th́ hiện tượng kết dính sẽ thấy rơ, mọi người cần chú ư hiện tượng này có thể liên quan mật thiết dẫn đến sự chuyển hóa mật trong gan không b́nh thường, khả năng mắc bệnh viêm gan, túi mật cũng rất cao.
Mùi hôi trong miệng có thể là do các bệnh lư răng miệng hoặc các bệnh lư khác, chẳng hạn như bệnh gan, v́ khi gan bị tổn thương, chỉ số của hai nguyên tố trong máu sẽ tăng lên, đó là nitơ urê và amoniac, và sự gia tăng của các hai yếu tố này sẽ dễ khiến miệng có mùi hôi rất rơ ràng, mọi người nên chú ư điều này.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 23457


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 54,352
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	2057030  
  troopy_is_offline
  Thanks: 58
  Thanked 5,023 Times in 4,342 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07953 seconds with 13 queries