Lấy vợ dứt khoát không lấy phụ nữ có 1 trong 3 biểu hiện sau - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1999
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lấy vợ dứt khoát không lấy phụ nữ có 1 trong 3 biểu hiện sau
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2057040  
Những người phụ nữ lẳng lơ, có tật đứng núi này trông núi nọ đương nhiên không thể là 1 sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc.

Vậy phải làm sao để nhận biết được cô gái bạn đang có ư định làm quen có phải là một người lẳng lơ như vậy không? Dưới đây là ba biểu hiện của người phụ nữ “lẳng lơ”, chỉ cần một trong số đó chứng tỏ là người phụ nữ không đứng đắn.

Luôn cố ư tiếp xúc cơ thểKhi biết đối phương là đàn ông đă có vợ, đă có người yêu, phụ nữ tinh tế sẽ luôn ư tứ trong hành xử để không khiến đôi bên khó xử. Cô ấy sẽ chủ động ngồi tránh xa, không quá vồn vă, càng không tỏ ra thân thiết để tránh làm một nửa của đối phương khó chịu.

Trong khi đó, phụ nữ lẳng lơ lại thích tỏ ra thân quen, thích cố ư tiếp xúc cơ thể với đàn ông của người khác. Họ muốn chứng minh ḿnh và đối phương chỉ là mối quan hệ trong sáng, vô tư nhưng lại hành động ngược lại.

Đây là tướng phụ nữ dễ ngoại t́nh. Họ giỏi ăn nói, mồm mép khéo léo, giỏi chuyện giường chiếu nên cực dễ mê hoặc đàn ông.

Không muốn công khai mối quan hệ

Lẽ thường, khi một “cặp” trở thành “đôi”, chẳng hạn như đôi yêu nhau hoặc vợ chồng. Người con gái luôn là người muốn được công khai hoàn toàn về mối quan hệ đó.

Lư do rất đơn giản, v́ họ muốn có một danh phận thật sự khi đi bên một người đàn ông chứ không phải là một thứ ǵ đó bị giấu kín, che đậy. Đặc biệt nếu đó người đàn ông là “anh ấy”, con gái c̣n tự hào và chỉ chờ cơ hội được khoe ra.

Con gái thực sự muốn làm điều này. Để họ có được cảm giác tôn trọng và an toàn v́ có một người đàn ông chung thủy, không ngại công khai t́nh cảm.

Tuy nhiên cũng có những người con gái ít muốn số đông chú ư. Thế nhưng họ vẫn sẵn sàng chia sẻ cho bạn bè và người thân của cả hai. Điều này không hề xấu chút nào.

Hưởng ứng lời tán tỉnh

Phụ nữ chung thủy thường không dễ dăi chấp nhận những lời tán tỉnh của người khác giới, đặc biệt khi đă có người yêu, họ sẽ từ chối thẳng lời ve văn từ người khác. Phụ nữ không né tránh lời tán tỉnh, mà ngược lại c̣n có hành động hưởng ứng, tán thưởng bất kỳ người đàn ông nào ve văn cũng là một dấu hiệu người phụ nữ lẳng lơ không chung thủy.

Phụ nữ lẳng lơ thường có nhiều phát ngôn cợt nhả, cường điệu, đặc biệt là không ngại ngùng khi nói về chuyện gần gũi. Họ thẳng thắn “trần trụi” về chuyện giường chiếu. Họ chủ động và có những suy nghĩ rất thoáng khi ở gần đàn ông.

Đa số đàn ông lại thích nét tính cách này ở phụ nữ đa t́nh. Dù vậy, đây lại là bằng chứng rằng người phụ nữ này khá dễ dăi trong t́nh yêu và t́nh dục.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 4461


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 22,126
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2057040  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 47
  Thanked 2,022 Times in 1,669 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 25 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05342 seconds with 13 queries