Hai lính Mỹ bị bắt ở Ukraine “sám hối” trên truyền thông Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 1994
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai lính Mỹ bị bắt ở Ukraine “sám hối” trên truyền thông Nga
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-19 at 1.29.04 PM.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	2070346  
Truyền thông nhà nước Nga đă đưa h́nh ảnh và những lời lẽ “sám hối” của hai lính Mỹ bị bắt khi tới Ukraine tham gia chống Nga trong cuộc xung đột Nga-Ukraine.

Theo trang web Izvestia của Nga ngày 18/6, phóng viên báo Izvestia đă có cuộc tṛ chuyện với những người "lính đánh thuê" Mỹ bị bắt ở Donbass và t́m hiểu lư do tại sao họ đến Ukraine và t́nh h́nh hiện tại của quân đội Ukraine như thế nào.

Andy Huynh (Huỳnh Ngọc Tài), 27 tuổi, người Mỹ gốc Việt từng phục vụ trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ trong hai năm, cho biết anh ta đến Ukraine sau khi xem các tin tức giả trên các cơ quan truyền thông phương Tây:

"Truyền thông nói rằng người Nga rất xấu xa. Tôi thấy những tuyên truyền trên truyền thông đều là phóng đại. Chúng tôi nghe nói quân Nga giết hại bừa băi những người vô tội.

Khi đến nơi, tôi nhận thấy chuyện không phải như vậy, truyền thông phương Tây đă không cho chúng tôi biết điều ǵ đă xảy ra với quân đội Ukraine".

Theo bài báo, việc tiếp tế vật tư của quân đội Ukraine luôn là vấn đề khó khăn đối với
Izvestia cho biết, quân đội Ukraine đă giao cho họ nhiệm vụ trinh sát ở tuyến tiếp xúc với quân Nga, nhưng ngay sau đó các lính đánh thuê phát hiện ra rằng quân đội Ukraine đă bỏ chạy khỏi chiến trường, khiến họ không được yểm trợ.

Andy Huynh nói: "Nếu tôi nhớ không nhầm, chúng tôi và một số đồ đạc của chúng tôi đă bị họ vứt bỏ. Đương nhiên, chúng tôi rất tức giận v́ chúng tôi vốn chỉ làm nhiệm vụ trinh sát, nhưng kết quả đă thay đổi gần như ngay sau khi chúng tôi đến nơi.

Chúng tôi đă buộc phải chiến đấu, tất nhiên tôi rất tức giận với người Ukraine. Quân đội của họ đă bỏ rơi chúng tôi".

Bài báo cho biết, một lính đánh thuê người Mỹ khác, Alexander Drucker, cũng rất thất vọng. Ông ta đă phục vụ trong Chiến tranh Iraq 20 năm. Sử dụng kinh nghiệm của ḿnh, ông đă so sánh các phương thức tác chiến của các lính Mỹ và Ukraina.

Drucker nói: "Khi tôi hưởng ứng lời kêu gọi để đến Ukraine, tôi nghĩ rằng họ có một tổ chức rơ ràng, một kế hoạch hoàn chỉnh, nhưng khi tôi đến đó, họ không có ǵ cả. Ở Iraq, tôi đă cùng với quân đội Mỹ chiến đấu và chúng tôi có mọi thứ: vũ khí, đạn dược, v.v.

Chúng tôi đă chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Chúng tôi là một lực lượng có khả năng chiến đấu. T́nh h́nh ở Ukraine khác hẳn. Việc thiếu vũ khí và đạn dược là một vấn đề lớn, chỗ nào cũng loạn xị bát nháo".

Theo trang Russia Today (RT) ngày 17/6, hai cựu binh Mỹ bị bắt khi giao tranh với quân đội Nga ở Ukraine trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với RT tại một trung tâm giam giữ ở Donbass vào ngày 16/6 nói họ đă đầu hàng quân Nga sau khi bị sĩ quan chỉ huy quân Ukraine bỏ rơi.

Họ cảnh báo những người Mỹ khác hăy "suy nghĩ kĩ càng trước khi tới Ukraine".

Theo RT, hai người Mỹ bị bắt là Alexander Drucker người đă hai lần phục vụ cho quân đội Mỹ ở Iraq và Andy Huynh, người phục vụ hậu cần cho Thủy quân lục chiến Mỹ ở Okinawa, Nhật Bản, đă bị quân Nga bắt chỉ vài giờ sau khi họ được Ukraine điều động đến mặt trận ở Kharkov vào tuần trước.

Andy Huynh nói, dưới sự chỉ huy của Cục An ninh Quốc gia Ukraine (SBU), anh ta và Drucker đă được cử đến mặt trận để hỗ trợ một cuộc rút lui của quân Ukraine.

"Chúng tôi được yêu cầu giữ một đài quan sát nhỏ", Andy Huynh kể lại khi đó anh ta được trang bị một khẩu súng trường CZ của Séc và một ống phóng tên lửa RPG. Khi quân Ukraine rút lui qua cứ điểm này, phía sau có các xe bọc thép và xe tăng của quân đội Nga bám đuổi.

"Khi chiếc xe tăng nă pháo lần đầu tiên, tôi đang chuẩn bị sử dụng khẩu RPG của ḿnh", anh ta kể. Một lúc sau, chiếc xe tăng bắt đầu bắn từ hướng khác.

Anh ta nghĩ xe tăng sắp tấn công ḿnh nên đă cầm lấy khẩu RPG và bắn một quả đạn vào chiếc xe tăng nhưng tên lửa không trúng mục tiêu. Khi quân Ukraine rút lui, Drucker và Huynh "bỏ chạy và trốn trong một chiến hào" khi đoàn xe và đội tuần tra của Nga đi qua.

"Nhiệm vụ ban đầu của chúng tôi là sử dụng máy bay không người lái để trinh sát", Drucker nói với RT, "nhưng khi chúng tôi đến địa điểm đă định th́ trận chiến đă bắt đầu và kế hoạch của chúng tôi bị thay đổi ... Tôi và một đồng đội bị bỏ lại trong rừng cây".

Drucker kể họ đă trốn lang thang trong rừng mấy giờ, sau đó bị lạc đường, đi vào một làng, gặp một đội tuần tra Nga và ngay lập tức đầu hàng.

Ngoài ra, theo phóng sự phát trên RT, cả hai người cũng mô tả họ nhận được sự đối xử công bằng trong quân đội Nga, kể lại cách quân đội Nga cho họ thức ăn, chăn đệm và thuốc lá. Drucker nói, ông ta nghe tin đồn cả hai có thể sẽ bị lĩnh án tử h́nh.

Drucker cũng nói, ban đầu ông đến Ukraine mà không có kế hoạch rơ ràng, nói mặc dù ông không tin tưởng các bản tin trên truyền thông Mỹ, nhưng cuộc chiến ở Ukraine được mô tả là "hấp dẫn đối với những cựu chiến binh như tôi". Khi đạn pháo của Ukraine rơi xuống các mục tiêu dân sự ở Donetsk nơi chủ yếu người nói tiếng Nga sinh sống, Drucker nói với RT rằng ông nhận ra "có hai phiên bản của câu chuyện và tôi không được nghe ǵ về câu chuyện kia".


Hiện đại, hiệu quả nhưng 6 tiêm kích Nga này sắp rơi vào "thùng rác lịch sử" - V́ sao?
Andy Huynh cho biết anh ta đă đến Ukraine vào tháng 4/2022 và rời bỏ ngay sau khi gia nhập "Binh đoàn Quốc tế" của Ukraine, với lư do tham nhũng và hỗn loạn trong đơn vị này. "Các chỉ huy rất tham nhũng, đơn vị được chuẩn bị và cung cấp rất kém".

Drucker cũng cho biết ông không hài ḷng với tŕnh độ của những người trong binh đoàn. Sau đó, cặp đôi này đă tham gia cái gọi là lực lượng đặc nhiệm "Task Force Baguette" ở miền đông Ukraine, "một lực lượng lính đánh thuê nước ngoài bao gồm chủ yếu là các cựu binh Mỹ và Pháp", RT cho biết.

"Tuyên truyền của phương Tây cho chúng tôi biết Ukraine rực rỡ như thế nào, nhưng khi đến đây, tôi mới phát hiện ra rằng điều này không đúng", Andy Huynh nói với RT. "Người Ukraine nói rằng họ là những người giỏi nhất, nhưng theo những ǵ được chứng kiến, tôi thấy rất nhiều tham nhũng ở đây".

Vào cuối cuộc phỏng vấn, Drucker đă cảnh báo: "Những cựu binh như tôi: xin đừng đến đây nữa", "Hăy nghĩ về lư do tại sao bạn làm điều này, điều ǵ sẽ xảy ra và liệu đây có thực sự là trận chiến của bạn". Ông nói: "Nếu tôi có thể thoát khỏi t́nh cảnh hiện tại, tôi có rất nhiều việc phải suy nghĩ và phải làm".Trước đó, tờ Daily Telegraph của Anh ngày 15/6 đă đăng một tin độc quyền nói các nguồn tin tiết lộ rằng hai cựu binh Mỹ đă bị bắt khi đang chiến đấu chống lại quân đội Nga ở Ukraine. Họ được cho là những người Mỹ đầu tiên trở thành tù nhân chiến tranh của Nga.

John Kirby, điều phối viên truyền thông chiến lược của Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ, ngày hôm đó trả lời rằng ông đă biết về tin này, nhưng không thể xác nhận độ chính xác của thông tin. "Nếu đây là sự thật, chúng tôi sẽ làm mọi cách để đưa họ về nhà an toàn".

Ông kêu gọi người Mỹ không đến Ukraine và chiến đấu ở đó, nói rằng "Ukraine không phải là nơi để người Mỹ đi du lịch". Kirby cũng nói vào thời điểm đó rằng v́ thông tin đột phát, ông không biết liệu Tổng thống Biden có hay biết về t́nh h́nh hay không.

Theo CNN và đoạn video do Hăng thông tấn Nga Sputnik công bố, ngày 17/6, khi được hỏi về các tin đưa sự mất tích của những người Mỹ ở Ukraine, ông Biden đă nói:

"Tôi đă được thông báo tóm tắt về sự việc (sự mất tích của người Mỹ ở Ukraine). Chúng tôi không biết rằng họ đang ở đâu, nhưng tôi muốn nhắc lại rằng người Mỹ không nên đến Ukraine lúc này. Tôi xin nói lại lần nữa: Người Mỹ không nên đến Ukraine vào lúc này".

Được biết, ngoài hai người trên được xác nhận đă đầu hàng quân Nga, c̣n một cựu binh khác tên là Grady Kurpasi hiện vẫn đang mất tích ở Ukraine.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 31634


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 62,888
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-19 at 1.29.04 PM.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	2070346  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,613 Times in 4,981 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  vinhduong68
  vinhduong68's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 6,109
  Thanks: 2,800
  Thanked 5,720 Times in 2,556 Posts
  Mentioned: 23 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1216 Post(s)
  Rep Power: 17
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 55682
  Default

  Hai thằng khùng, sợ chết. Khùng là đă đi Ukraine; sợ chết là khi bị bắt th́ bắt đầu đi tuyên truyền cho bọn cs nga. Nhục ơi là nhục........
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #3
  Nho nhe
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 522
  Thanks: 292
  Thanked 281 Times in 177 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 2
  Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1849
  Default

  Quote:
  Theo trang web Izvestia của Nga ngày 18/6, phóng viên báo Izvestia đă có cuộc tṛ chuyện với những người "lính đánh thuê" Mỹ bị bắt ở Donbass và t́m hiểu lư do tại sao họ đến Ukraine và t́nh h́nh hiện tại của quân đội Ukraine như thế nào.

  Andy Huynh (Huỳnh Ngọc Tài), 27 tuổi, người Mỹ gốc Việt từng phục vụ trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ trong hai năm, cho biết anh ta đến Ukraine sau khi xem các tin tức giả trên các cơ quan truyền thông phương Tây:

  "Truyền thông nói rằng người Nga rất xấu xa. Tôi thấy những tuyên truyền trên truyền thông đều là phóng đại. Chúng tôi nghe nói quân Nga giết hại bừa băi những người vô tội.

  Khi đến nơi, tôi nhận thấy chuyện không phải như vậy, truyền thông phương Tây đă không cho chúng tôi biết điều ǵ đă xảy ra với quân đội Ukraine".
  Y như luận điệu tuyên truyền của các báo Nao động ,Côn an nhăn răng Vẹm khỉ về các điều thú tội , sám hối của những chiến sĩ quốc gia khi vào trại tù trá h́nh dưới cái tên 'cải tạo'.Những tin này chỉ để những thằng ngu tin theo và bầy bb cho lũ khốn nạn Nga dùng nó làm loa phường để bêu xấu nước Mỹ .
  Nho nhe_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Nho nhe For This Useful Post:
  LangTu742010 (1 Week Ago), nguoivm (1 Week Ago), Universal1 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 348
  Thanks: 296
  Thanked 151 Times in 90 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 934
  Default

  Tṛ tuyên truyền và hành hạ, đe dọa nhửng người nó bắt giử th́ đúng theo quy tŕnh tuyên truyền của lủ cs ! ko ai c̣n tin và nghe nhửng lời lẻ tuyên truyền nầy ...Thê giới phải đứng lên trừng phạt lủ cs nầy và ko giao du nhượng bộ vơi nó ...bât chấp nhửng ǵ nó làm cho nạn nhân của nó ! nhửng người lính này chỉ sa cơ và bị áp lực phải nói thôi ! ko tin và ko nghe th́ nhửng loại tuyên truyền rác ko ảnh hưởng !
  Universal1 is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Universal1 For This Useful Post:
  Nho nhe (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  Thai Binh
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,003
  Thanks: 786
  Thanked 350 Times in 231 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 98 Post(s)
  Rep Power: 17
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5751
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Hai thằng khùng, sợ chết. Khùng là đă đi Ukraine; sợ chết là khi bị bắt th́ bắt đầu đi tuyên truyền cho bọn cs nga. Nhục ơi là nhục........
  Bị + Nga ép cung.
  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Thai Binh For This Useful Post:
  Nho nhe (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  vinhduong68
  vinhduong68's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 6,109
  Thanks: 2,800
  Thanked 5,720 Times in 2,556 Posts
  Mentioned: 23 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1216 Post(s)
  Rep Power: 17
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 55682
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Thai Binh View Post
  Bị + Nga ép cung.
  Phải suy nghĩ thật chính chắn trước khi đưa ra một quyết định giữa sự sống và sự chết của bản thân; đă chơi th́ đừng có sợ, mà sợ th́ đừng chơi. Bôi nhọ chính bản thân ḿnh và nước Mỹ. Đây là chiến sự giao tranh giữa sự sống và chết chứ không phải chơi "WAR" game ở nhà. Nhiều lúc tôi nghĩ có phải những người này thích bắn súng , giết người không ( deeply sorry, If I was wrong)? tại v́ đâu có ai ép buộc họ cầm súng chiến đấu. Đến lúc bị bắt th́ lại đi tuyên truyền cho Nga cộng mặc dù ai cũng biết là bị ép tuyên truyền. Nếu họ bị ép ṭng quân là chuyện khác; họ có thể nói bất cứ cái ǵ họ muốn hoặc bị ép( no shame)tại v́ họ bị ép cầm súng chiến đấu. C̣n nếu nói là họ muốn giúp đỡ người Ukraine th́ rất có nhiều cách khác nhau ví dụ điển h́nh là đóng góp tài chính......thông qua hội chữ thập đỏ, hoặc đi thẳng vào các cơ quan chính phủ Ukaine mà đóng góp tiền bạc chẳng hạn. Ukaine- họ có tiền th́ họ sẽ mua lương thực và vũ khí để sống và tự vệ, nhân lực th́ họ(Ukraine) không thiếu. Anyway, I hope the best for them and return back home safely. God bless Ukraine.
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #7
  Andycida
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: May 2022
  Posts: 2
  Thanks: 0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 0
  Andycida Reputation Uy Tín Level 1Andycida Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 102
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Hai thằng khùng, sợ chết. Khùng là đă đi Ukraine; sợ chết là khi bị bắt th́ bắt đầu đi tuyên truyền cho bọn cs nga. Nhục ơi là nhục........
  2 người nầy bị Nga + tra tấn ép cung phải noi những lời tuyên truyền cho chế độ độc tài xâm lược Nga.
  Andycida_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Andycida For This Useful Post:
  Nho nhe (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  vinhduong68
  vinhduong68's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 6,109
  Thanks: 2,800
  Thanked 5,720 Times in 2,556 Posts
  Mentioned: 23 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1216 Post(s)
  Rep Power: 17
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 55682
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Andycida View Post
  2 người nầy bị Nga + tra tấn ép cung phải noi những lời tuyên truyền cho chế độ độc tài xâm lược Nga.
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #9
  Nho nhe
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 522
  Thanks: 292
  Thanked 281 Times in 177 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 2
  Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1849
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Thai Binh View Post
  Bị + Nga ép cung.
  Quote:
  Originally Posted by Andycida View Post
  2 người nầy bị Nga + tra tấn ép cung phải noi những lời tuyên truyền cho chế độ độc tài xâm lược Nga.
  Có bị tra tấn ép cung hay không th́ không rơ ,nhưng từ những ǵ ghi lại thi họ không chắc đă tự nguyện nói ra những điều đó .
  Không t́m thấy clip ghi lại lời "sám hối " trên google ,mà chỉ thấy clip đọc tin và h́nh ảnh :  Cho nên t́m vào trang web Izvestia và Russia Today (RT) coi có video như đă ghi là :

  Quote:
  phóng viên báo Izvestia đă có cuộc tṛ chuyện với những người "lính đánh thuê" Mỹ bị bắt ở Donbass và t́m hiểu lư do tại sao họ đến Ukraine và t́nh h́nh hiện tại của quân đội Ukraine như thế nào.
  Tuy nhiên clip th́ nghe không rơ v́ tiếng Nga đọc quá to .Với lại xem th́ thấy như đang đọc bản "kiểm điểm" học thuộc ḷng chứ không giống như phỏng vấn .
  Ḿnh thu lại 1 đoạn post lên youtube để mọi người coi cho biết .

  Nho nhe_is_offline   Reply With Quote
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	84.jpg
Views:	0
Size:	126.7 KB
ID:	2070538  
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10186 seconds with 13 queries