Mong muốn của Putin vừa được Thủ tướng Đức tiết lộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1368
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mong muốn của Putin vừa được Thủ tướng Đức tiết lộ
Click image for larger version

Name:	101.jpg
Views:	0
Size:	57.1 KB
ID:	2071419  
Thủ tướng Đức tiết lộ mong muốn của ông Putin. Theo Thủ tướng Đức Olaf Scholz, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang muốn quay lại chính sách 'phạm vi ảnh hưởng'.

Thủ tướng Đức Olaf Scholz. Ảnh: Getty

Trả lời phỏng vấn tờ báo Munchner Merkur, trong khi nhấn mạnh rằng cả NATO và Liên minh châu Âu (EU) đều không phải mối đe dọa với Nga, ông Scholz lưu ư nhà lănh đạo Nga "phải chấp nhận rằng một cộng đồng các nền dân chủ và các quốc gia hợp hiến đang ngày càng xích lại gần nhau hơn".

"Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn quay trở lại chính sách 'phạm vi ảnh hưởng', nhưng ông ấy sẽ không thành công", Thủ tướng Đức tuyên bố.

Thuật ngữ 'phạm vi ảnh hưởng' thường được sử dụng trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh khi hai siêu cường lớn, Mỹ và Liên Xô, gây ảnh hưởng đến các khu vực khác nhau trên thế giới.

Trong nhiều năm, Moscow đă cảnh báo NATO về việc mở rộng lănh thổ về phía đông, coi đó là mối đe dọa trực tiếp đối với an ninh nước này. Theo nhiều chuyên gia, việc Ukraine bày tỏ ư định gia nhập liên minh là một trong những lư do đằng sau chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga.

Ông Scholz nói rơ rằng Đức và các đồng minh sẽ tiếp tục "cầm cự chừng nào c̣n có thể" nhằm hỗ trợ Ukraine và duy tŕ áp lực kinh tế đối với Nga, nhưng sẽ không tham gia vào cuộc đối đầu quân sự trực tiếp với Moscow.

Đáp lại tuyên bố của Thủ tướng Scholz, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết: "Một vài lần tia lửa của Đức đă lan sang chúng tôi. Chúng tôi sẽ không để xảy ra bất kỳ vụ cháy nào nữa".

Cũng trong cuộc phỏng vấn, ông Scholz được yêu cầu b́nh luận về tuyên bố của Moscow rằng các lệnh trừng phạt của phương Tây đang ngăn cản việc cung cấp khí đốt của Nga cho Đức qua đường ống Nord Stream. Trước đó, hôm 20/6, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói rằng do các lệnh trừng phạt nên châu Âu đă không trả lại các tuabin của đường ống.

"Lời biện minh này không chính đáng", ông Scholz trả lời, đồng thời lưu ư dường như Nga đang sử dụng điều này như một cái cớ để giảm nguồn cung khí đốt

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 34010


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	101.jpg
Views:	0
Size:	57.1 KB
ID:	2071419  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,713 Times in 5,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06683 seconds with 13 queries